TOP 5 game siêu chán nhưng lại có rất nhiều người chơi

0
1118
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là những tựa game siêu chán, đồ họa không đẹp, gameplay cũng chẳng hấp dẫn gì nhưng lại vẫn có rất nhiều người thích chơi. Cùng điểm qua 5 game siêu chán lại nhiều người chơi dưới đây!

1. Waiting in Line

Vậy là ý tưởng về một trò chơi mang tên Waiting In Line – thử thách tính kiên nhẫn của mỗi người đã hình thành trong đầu của Rajeev Basu, khởi đầu trò chơi này chỉ được sử dụng như một công cụ test đơn giản với các câu hỏi mang tính IQ. Tuy nhiên khi nghĩ tới dòng trò chơi yêu thích của mình là Doom, Rajeev Basu tự hỏi sẽ ra sau nếu dựa vào mã nguồn mở của trò chơi gốc để phát triển Waiting In Line là một dạng Web Game 3D giải trí?

2. I am Bread

Nhiệm vụ của người chơi trong I am Bread là điều khiển một lát bánh mì di chuyển từ điểm xuất phát tới “thiên đường” trong thời gian ngắn nhất và… vệ sinh nhất có thể. Nói cách khác, bạn phải tìm mọi cách để lát bánh mì được nướng chín một cách hoàn hảo (100% ở cả hai mặt) bằng mọi phương tiện từ chính thống như lò nướng, bếp điện, máy nướng bánh mì… cho đến “bất thường” như lò sưởi, bóng đèn, bàn ủi, ánh nắng mặt trời, hay thậm chí là một… que diêm.

3. Earth Defense Force 2017

Series EDF sẽ có phiên bản tiếp theo với tựa Iron Rain. Với những game thủ muốn tìm cảm giác mới lạ trong thế giới các game hành động thì loạt EDF không nổi bật lắm. Game cũng không phải là game AAA hay có nền đồ họa ấn tượng, nhưng sức hút của game tại thị trường Nhật Bản lại đến từ 1 yếu tố đơn giản: cách thực thi nhiệm vụ trong game.

Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành những chiến binh được trang bị vũ khí trong thời đại tương lai viễn tưởng. Nhiệm vụ theo suốt bạn trong quá trình chinh phục game chỉ là chạy và bắn với nội dung chính là tiêu diệt các quái vật khổng lồ. Đánh vào tâm lí muốn thỏa mãn các trận chiến “bắn và bắn”, nhà phát hành đã thiết lập số lượng đạn vô hạn và người chơi có thể thỏa sức chinh chiến mà không phải bận tâm hêt đạn. Mặt khác, các cuộc chiến đôi lúc có số lượng quái vật rất lớn đôi khi phủ kín cả bản đồ nên game thủ càng có động lực để tiêu diệt toàn bộ.

4. 50 Cent: Blood on the Sand

Cốt truyện của trò chơi khá là… buồn cười: 50 Cent và nhóm G-Unit nhận hợp đồng lưu diễn ở một quốc gia đang chiến tranh ở Trung Đông, nhưng nhà tổ chức lại từ chối trả… thù lao cho nhóm, mà thay vào đó là một viên ngọc quí hiếm. Xui một nỗi, trên đường về nước viên ngọc lại bị một nhóm binh lính cướp mất. Vào vai 50 Cent, bạn sẽ lên đường giành lại chiếc huy hiệu đầu lâu đính viên ngọc này từ tay bọn cướp Trung Đông.

5. Deadly Premonition

Deadly Premonition là trò chơi kinh dị do Access Games phát triển. Game lần theo câu chuyện của mật vụ FBI Francis York Morgan khi ông ta điều tra một chuỗi bí mật ở một thị trấn. Game thể hiện dưới góc nhìn người thứ ba, trong cách chơi có sử dụng một số yếu tố đáng lưu ý như hành động bí mật, các tình tiết về xe cộ cùng một số sự kiện hành động nhanh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN