TOP 5 nhân vật nữ đẹp mạnh nhất trong Dynasty Warriors

0
1226

Vẻ đẹp sắc nước hương trời của họ khiến game thủ bị hút hồn. Cùng điểm qua 5 nhân vật nữ vừa đẹp lại mạnh nhất trong

1. Xiao Qiao (Tiểu Kiều)

Tiểu Kiều là nhân vật duy nhất được thiết kế theo kiểu loli trong series Dynasty. Với chiếc quần phồng ngộ nghĩnh và cách ăn nói trẻ con, cô là một trong những tính năng thu hút fan hâm mộ lớn nhất của series. Tuy nhiên, điều tệ hại nhất có thể xảy ra với một thần tượng loli là… già đi. Đến phiên bản thứ bảy này, KOEI gần như đã xác định Tiểu Kiều đã hoàn thánh sứ mệnh của mình, và không hề cho cô ta xuất hiện trong phần cốt truyện một chút nào.

2. Lu Lingqi (Lã Linh Khởi)

Lã thị, thường được biết đến qua tên gọi Lã Linh Khỉ hay Lã Linh Khởi, người quận Ngũ Nguyên (nay là khu Cửu Nguyên, thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông), là một nữ tướng hư cấu thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Lã thị là con gái của mãnh tướng Lã Bố.

3. Zhen Ji (Chân Thị)

Mỹ nhân này toát lên vẻ đẹp cao sang quyền quý và pha chút lạnh lùng dưới nét vẽ tài tình của Koei, với biểu tượng là Bạch Khổng Tước – một con Công trắng yêu kiều. Cô là con dâu của Tào Tháo, vợ của Tào Phi. Vũ khí chính của cô là Yêu Nguyệt Tiêu – một cây sáo dát vàng. Trong game, các đòn cước và chiêu thức âm nhạc của Chân Thị được đánh giá là rất linh hoạt và hiệu quả.

4. Wang Yuanji (Vương Nguyên Cơ)

Ra mắt tại phiên bản 7, là vợ của Sima Zhao. Giống như Liên Thị, Vương Nguyên Cơ xuất hiện từ phần 7 của Dynasty Warriors và là nhân vật nữ chính duy nhất thuộc phe Tấn. Cô có tính cách điềm đạm, thích quan tâm đến người khác. Trong game, Vương Nguyên Cơ luôn sát cánh cùng chồng Tư Mã Chiêu và dòng họ Tư Mã để chiến đấu đoạt thiên hạ từ các thế lực khác.

5. Diao Chan (Điêu Thuyền)

Nhân vật được tạo hình đẹp nhất trong DW, trong trò chơi này, Diao Chan là vợ của Lu Bu (Lã Bố), luôn đi theo nhân vật này. Chỉ có một lần ở phiên bản DW 3, Diao Chan phản bội lại LuBu nhưng bị LuBu đánh bại và đi theo nhân vật LuBu. Xuất hiện từ phiên bản đầu tiên của dòng game Dynasty Warriors, Điêu Thuyền đã lập tức thu hút sự chú ý của phái mạnh với thân hình chuẩn, khuôn mặt thanh tú hoàn hảo.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN