TOP 5 nhân vật mạnh nhất được yêu thích nhất trong Mortal Kombat

0
5243
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là nhũng nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat trong tất cả các phiên bản khác nhau. Cùng điểm qua 5 nhân vật mạnh nhất được yêu thích trong Mortal Kombat dưới đây nhé!

1. Raiden

Raiden (雷電) là một trong số ít những nhân vật đầu tiên trong trò chơi Mortal Kombat đời đầu, hơn nữa, Raiden cũng là một trong số ít các nhân vật đã xuất hiện trong mọi thế hệ của trò chơi Mortal Kombat. Có thể coi ông chính là linh hồn của dòng game này.

Raiden là hiện thân của sấm sét, người bảo hộ của Earthrealm, và được cho là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các phiên bản Mortal Kombat. Sau thất bại thứ hai của Shinnok, Raiden lên vị trí của các bậc Elder God. Là một vị thần, ông sở hữu nhiều khả năng siêu nhiên, chẳng hạn như khả năng dịch chuyển tức thời, sử dụng sấm sét và bay. Là một vị thần, ông thường suy nghĩ về cõi vĩnh hằng hơn là nhịp sống bình thường của con người, và do đó, ông có một cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống. Điều này không có nghĩa là ông không có khả năng hiểu được giá trị và tâm lý của con người.

2. Shang Tsung

Nếu các bạn biết tới Shao Kahn như một nhân vật phản diện chính trong lịch sử Mortal Kombat thì điều đó chỉ gần đúng mà thôi. Shang Tsung mới là kẻ phản diện được biết tới nhiều nhất trong MK giai đoạn sau này. Sở hữu khả năng biến đổi bản thân thành bất cứ nhân vật nào, bất cứ lúc nào khiến hắn trở thành nhân vật đa năng nhất game. Lối di chuyển biến hóa khôn lường của Shang Tsung rất khó nắm bắt và gây khó khăn cho đối thủ. Hắn cũng đóng một vai trò lớn trong cốt truyện của MK series trong 2 thập kỉ. Kết hợp cùng Quan Chi trở thành bộ đôi hoàn hảo trong Deadly Alliance.

3. Smoke

Smoke lần đầu tiên xuất hiện trong MK II dưới dạng nhân vật ẩn tuy nhiên các phiên bản sau thì Smoke đã trở thành nhân vật chơi được. Midway và bây giờ là Nether Realm Studios đã tạo ra một bản sắc rõ ràng cho nhân vật này thay vì chỉ là một con cybord. Đôi tay đưa hắn vào thế của võ rắn và một chuyển động mượt mà hơn.

4. Sonya Blade

Sonya là nhân vật nữ duy nhất trong bản gốc của Mortal Kombat và cũng là nhân vật dễ nhận biết nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của MK series. Cô đóng một vài trò rất lớn trong cốt truyện, dù được thay đổi liên tục và một nửa lí do để nhân vật Cassie Cage còn tồn tại tới bây giờ. Special Force đã được mở rộng ra rất nhiều trong những năm qua nhưng Sonya chính là người khởi đầu tất cả.

5. Scorpion

Không có gì phải nghi ngờ, Hanzo Hasashi chắc chắn sẽ luôn là nhân vật được ưa thích bậc nhất. Không chỉ là nhân vật phải trải qua những biến cố đau khổ bậc nhất của cả series, Scorpion còn sở hữu những khả năng và đòn đánh “biểu tượng” của Mortal Kombat: đòn Spear phi mũi xích tới đối thủ, combo liên hoàn với khả năng teleport… Ai mà quên được tiếng thét đằng đằng sát khí “Come here” hay “Get over here” của Scorpion được? Càng về sau, Scorpion ngày càng nhiều đất điễn, và câu chuyên về anh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ai mới là kẻ đứng đằng sau cái chết của gia đình và gia tộc anh? Liệu mối thù giữa anh và Lin Kuei có bao giờ được xóa nhòa?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN