TOP 5 game mobile có đồ họa cùi nhưng người chơi không đếm xuể

0
318

Tuy có đồ họa không đẹp lắm, thậm chí còn được coi như game 4 nút nhưng điều đặc biệt những này lại có số người chơi nhiều đến mức không đếm xuể. Điểm qua 5 có đồ họa cùi nhưng nhiều người chơi dưới đây nhé!

1. Barcode Knight: gameplay đầy sáng tạo

Barcode Knight là một game mobile do hãng Magic Cube phát triển và chính thức xuất hiện trên App Sotre hay Google Play từ tháng 6/2015. Tuy nhiên, một phần do đây là trò chơi yêu cầu trả phí để tải về, mặc dù mức giá không phải là cao nhưng cũng rất hiếm game thủ cảm thấy hứng thú.

Có phiên bản miễn phí

Vào đầu năm 2016, hãng Magic Cube đã tìm ra một hướng giải quyết mới cho những sản phẩm mà mình cho ra mắt. Vì đa phần những tựa game mà họ phát triển đều mang tới sự sáng tạo, điểm nhấn riêng nên việc đi kèm một mức giá nào đó là hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó, họ đã hướng tới việc cho ra mắt song song phiên bản chính thức là phiên bản miễn phí, chơi thử. Dĩ nhiên, những phiên bản này sẽ đi kèm quảng cáo cùng nhiều tính năng bị hạn chế nhưng vẫn đủ để người chơi cảm nhận được những nét tinh hoa.

Barcode Knight ( Ad Version ) chính là phiên bản chơi thử mà tôi đang nhắc tới. Với phiên bản này, người chơi sẽ nhận được ít ưu đãi hơn, quái vật cũng ít và quảng cáo xuất hiện khá nhiều. Chưa kể tới việc bước vào bất cứ cuộc chiến nào thì bạn cũng sẽ bị mất điểm thể lực.

2. VVVVVV: game giải đố logic hại não

Mở đầu game chúng ta sẽ có ba lựa chọn để điều khiển nhân vật di chuyển, bạn có thể lướt ngón tay hay sự dụng D-pad hoặc bấm ở hai bên màn hình. Đó cũng giống như ba cấp độ chơi cho game, việc sử dụng D-pad sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn lướt ngón tay trên màn hình vì chỉ cần sai sót nhỏ, anh bạn của chúng ta cũng mang lại cái chết bất ngờ.

Thay vì chúng ta liên tục phải bám sát nhân vật bằng cách lia tầm nhìn trên màn hình theo hướng di chuyển, các màn chơi trong VVVVVV được thiết kế nằm trong một khung hình. Một số màn chơi như những câu đố logic, chúng ta cần tìm ra những bước đi thật chính xác để vượt qua chúng. Điểm lưu ý và gây ra độ khó của game khi mỗi lần chạm màn hình, nhân vật sẽ bay vào không khí và di chuyển theo chiều dọc đến khi chạm trần, sau đó anh ta đi lại trên đó như bình thường.

3. Slayin: đồ họa ngộ nghĩnh, dung lượng 20Mb

Trong game slayin bạn điều khiển người anh hùng của mình vượt qua các thách thức được đặt sẵn trong game. Ban đầu, bạn chỉ chọn được 1 trong số những vị anh hùng đầu tiên, còn lại đều bị khóa. Để mớ khóa họ buộc bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ của người anh hùng trước đó.

4. Kufu Man: đồ họa 8-bit, gameplay hấp dẫn

Kufu Man lấy bối cảnh tương lai những năm 2XXX, thế giới loài người đang đứng dưới sự thống trị của lũ robot. Trong nỗ lực để cứu lấy thế giới, Tiến sĩ Hidari đã tạo ra Kufu Man, một robot mèo dũng cảm có khả năng chiến đấu chống lại thế lực robot làm phản. Ông gửi gắm toàn bộ niềm hy vọng vào đứa con của mình mặc dù trông nó không được… thông minh cho lắm.

Như đã giới thiệu từ đầu, Kufu Man chỉ được thiết kế với đồ họa 8-bit đơn giản, tạo hình người hùng của chúng ta có phần hơi ngốc nghếch nhưng lại khá dễ gần và quen thuộc. Tuy nhiên, trò chơi vẫn mang tới nhiều hình ảnh khác nhau trong thiết kế bối cảnh chiến đấu, tạo hình kẻ thù đa dạng với nhiều nét riêng. Ngoài ra, âm thanh game có phần cũng góp phần tạo cảm hứng cho người chơi bằng những giai điệu vui tai.

Về gameplay, Kufu Man không đi theo lối chiến đấu đi cảnh truyền thống đồng nghĩa với việc bạn không cần phải vượt qua bè lũ tay sai để đối mặt với tên trùm của màn chơi. Mỗi thử thách là một câu đố khác nhau, thời gian đầu, bạn cần tìm hiểu về quy luật của kẻ thù, tiếp theo là quan sát và sử dụng tất cả những gì có thể để tiêu diệt chúng.

5. Uppercup Football: game mobile siêu vui nhộn

Trong game mobile Uppercup Football bạn chỉ có một phím bấm để chơi, và bạn phải chạm vào phím bấm này đúng thời điểm với phím mũi tên tự động quay tròn và giữ chặt để điều chỉnh lực đá. Các cầu thủ tự động di chuyển một cách ngu ngốc, chúng chạy lung tung trừ khi trái bóng đang ở gần.

Mọi thứ diễn ra khá nhanh, bạn sẽ không có thời gian để suy nghĩ nhiều vì bất cứ lúc nào đối thủ cũng sẽ lao tới để dành lại trái bóng. Với đối phương cũng vậy, khi họ giữ bóng thì bạn có thể tiến tới giành lại với một pha xoạc bóng chính xác. Đôi khi bạn sẽ bị nhận thẻ một cách vô lý vì… đang xoạc bóng thì đối phương tự chạy vào chặn đường.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN