TOP 5 game mobile cho Android giống hệt PUBG

0
1087
Vật Phẩm Phong Thủy

Những game hay trên điện thoại dưới đây giống hệt PUBG (game pc hot nhất hiện nay) mà lại miễn phí tải về cho bạn trải nghiệm. Điểm qua 5 game mobile cho Android giống hệt PUBG!

1. Bullet Strike: Battlegrounds: gMO giống PUBG nhất

Bullet Strike: Battlegrounds là một game mobile chiến đấu sinh tồn cho tới người cuối cùng. Hình đồ hoạ được xây dựng 3D sắc nét sống động cũng là một điểm hút khách trong game. Bối cảnh tự do, thể loại vũ khí đa dạng, kết hợp bắn súng sinh tồn, người chơi sẽ cùng chơi với các người chơi trên khắp toàn cầu. Người chơi sẽ vận dụng hết các công cụ và khả năng của mình để chiến đấu đến cùng, nhằm sống sót để trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi.

2. Free Fire: Battle Royale: Game mobile đồ họa 3D

Free Fire – Battle Royale (FREE FIRE) là tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam do 111dots Studio phát triển và Garena độc quyền phát hành. Qua đó game mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cụ thể sau khi bạn nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định thì ngay lúc này cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Tại đây chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Do đó người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

3. Last Battleground: Survival: Game miễn phí giống PUBG nhất

Last Battleground: Survial là một tựa game thoát hiểm theo xu hướng hiện đại. Mỗi trận đấu sẽ chọn ra 40 người chơi và đưa họ đến một vùng đảo hoang. Vào đầu trò chơi, tất cả người chơi sẽ tiến hành nhảy dù lên hòn đảo-không-lấy-một-bóng-người này.

4. Thrive Island Online: Battlegrounds Royale

Thrive Island Online: Battlegrounds Royale là một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động được lấy ý tưởng từ PUBG – một tựa game sinh tồn nổi tiếng trên PC đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên không chỉ chắt lọc những gì tinh túy ở tựa game đi trước, Thrive Island Online: Battlegrounds Royale còn khiến người chơi ngạc nhiên bởi nhiều tính năng thú vị đã được sáng tạo nên.

5. Grand Battle Royale: game hành động giống PUGB

Về cơ bản lối chơi của Grand Battle Royale có thể gói gọn lại chỉ bằng những hành động sau đây: chạy, nhặt vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game sẽ đưa người chơi vào vô số dạng địa hình khác nhau, trong lúc bạn phải cố gắng nhặt nhạnh trang thiết bị vũ khí và tấn công người khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN