TOP 5 game trên steam giá rẻ mua ngay về chơi nhé

0
1612
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là những tựa game cực hay mà lại đang giảm giá nữa đấy. Cùng điểm qua tựa game trên steam giá rẻ đáng mua nhất dưới đây nhé!

1. Torchlight II

Giống như Torchlight gốc, Torchlight II có dungeon ngẫu nhiên tạo ra cho người chơi khám phá, và nhiều loại quái vật để chiến đấu cho điểm kinh nghiệm và loot. Torchlight II duy trì lối chơi cơ bản giống với người tiền nhiệm của nó, nhưng bổ sung các khu vực rộng lớn với các cụm thành phố và phần chơi chiến dịch dài hơn. Tính năng mới khác bao gồm chu kỳ thời gian của ngày, hiệu ứng thời tiết và một giao diện người dùng được thiết kế lại. Người chơi có thể tùy chỉnh vẻ ngoài của nhân vật với việc lựa chọn giới tính, khuôn mặt, kiểu và màu tóc. Ngoài ra, một số yếu tố từ trò chơi đầu tiên cũng quay trở lại, như vật nuôi (nhưng với các tùy chọn mở rộng và tuỳ biến cơ bản có sẵn), câu cá. Một hệ thống hưu trí cũng được lên kế hoạch, tương tự hoặc giống hệt với cái trong trò chơi đầu tiên, nhưng được thay thế bằng chế độ newgame+

2. Metal Gear Solid: Ground Zeroes

Cụm từ “hành động lén lút phi tuyến tính trong thế giới mở” được ông Kojima nhắc đi nhắc lại nhiều mỗi khi ông trả lời các câu hỏi liên quan tới hai tựa game: Metal Gear Solid V: Ground Zeroes và Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

Tuy yếu tố đó đã được thể hiện ở khá nhiều các tựa game khác, điển hình như Assassin’s Creed, thế nhưng tham vọng của ông Kojima không chỉ dừng lại ở đó.

Một trong những mục tiêu chính mà ông Kojima muốn đạt được lần này, đó chính là thêm vào khả năng tương tác với môi trường mở rộng lớn. Thứ mà cho đến giờ vẫn là một “xa xỉ phẩm” đối với các tựa game vẫn được tung hê với cái mỹ từ “bom tấn”!

3. This War of Mine

This War of Mine vmang đến bối cảnh tập trung vào cuộc sống, sự sinh tồn của những con người trong chiến tranh, cụ thể là số phận của những đứa trẻ ngây thơ, vô tội thời chiến. Đối mặt với hoàn cảnh đầy khắc nghiệt, chúng vẫn giữ được nét hồn nhiên, vui tươi, chơi đùa theo đúng với lứa tuổi. Mặc dù vậy, cách chúng nhìn nhận về thế giới hiện tại lại dần dần thay đổi cùng với thời gian dài đằng đẵng của cuộc chiến.

4. Outlast

Outlast là trò chơi điện tử thuộc thể loại kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi hãng Red Barrels từ Canada dưới dạng góc nhìn người thứ nhất. Outlast kể về cuộc phiêu lưu của nhà báo tự do Miles Upshur nhằm khám phá những bí ẩn bên trong một bệnh viện tâm thần nằm sâu bên trong dãy núi Lake County, Colorado. Bản mở rộng Whistleblower kể về Waylon Park – người đã gửi thư mong Miles đến để điều tra sự thật (về dự án Walrider)

Outlast được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows vào ngày 4/9/2013 và trên nền tảng PS4 vào 4/2/2014. Outlast nhận được đánh giá khá cao về tính kính dị trong game. Outlast trên nền tảng Linux và OS X cũng đã được ra mắt vào ngày 31/3/2015 Game cũng đã được phát hành trên XBox One với giá 19,99 USD

5. Dishonored

Gameplay đa dạng và độc đáo, cộng thêm môi trường có chiều sâu đem lại cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi sẽ được vào vai sát thủ bậc thầy Corvo Attano với chiếc mặt nạ bí ẩn. Bị vu oan cho tội lỗi mà anh không phạm phải, Corvo dấn thân vào con đường tìm ra sự thật, lật đổ một chính phủ thối nát trong thành phố mang phong cách Steampunk – Dunwall.

Bối cảnh đen tối của Dishonored đưa người chơi tới những bức tường của thành phố công nghiệp Dunwall, một hình tượng phỏng theo chất cổ kính của London và Edinburgh tráng lệ những năm 1800 tới 1900. Dunwall là sự tồn tại song song của những tòa nhà cũ kỹ với phong cách cổ Châu Âu đi cùng là công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN