TOP 5 game có chế độ multiplayer cực hay giải trí cùng bạn bè

0
1510
Vật Phẩm Phong Thủy

​Khái niệm game multiplayer đã không còn quá xa lạ với các game thủ và là một phần chơi không thể thiếu với những tựa game hiện nay. Cùng điểm qua 5 tựa game có chế độ multiplayer cực hay giải trí cùng bạn bè

1. BombSquad

Khi miêu tả về BombSquad, Tạp chí chuyên đánh giá và hướng dẫn chơi game PocketMeta đã ví von rằng “BombSquad giống như một album ảnh xâu chuỗi các sự kiện. Mỗi sự kiện gồm nhiều hình ảnh nhưng thay vì hình ảnh theo đúng bản chất của nó thì game lại mang đến rất nhiều mini game thú vị với các chế độ chơi không thể bỏ qua như chế độ chơi một người, chế độ đối kháng (Co-op) từ 1 đến 4 người, chơi theo nhóm từ 2 đến 8 người và chế độ Free-For-All (miễn phí hoàn toàn) từ 2 đến 8 người”.

2. Bug Heroes 2

Bug Heroes 2 đúng như cái tên, cho phép game thủ nhập vai vào những chàng “Anh hùng bọ” với những cuộc chiến trải dài trên góc sân, mảnh vườn hay ngay trên mặt bàn, mặt ghế trong bếp ăn. Nhiệm vụ tiên quyết của bạn trên mặt trận không khoan nhượng này sẽ là ngăn cản quân đoàn bọ đối địch háu ăn lầm lũi tiến về.
Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/bug-heroes-2-sieu-pham-hanh-dong-ios-xam-chiem-android.8040/
Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile | Gamehub

3. Dead on Arrival 2

Bạn đã từng chơi các game hành động kinh dị ? Vào vai một tay súng siêu hạng chiến đấu với lũ Zoombi khát máu ? Với những người đam mê thể loại game này chắc chắn không nên bỏ qua Dead on Arrival 2 Pre, một game nhập vai tuyệt vời. Trong game bạn sẽ được sử dụng các loại vũ khí mới và lần lượt phải vượt qua các cửa để dành chiến thắng. Độ khó sẽ tăng dần kèm theo đó là các phần thưởng lớn hơn giúp bạn trang bị tốt hơn

4. Order and Chaos 2: Redemption

Order and Chaos 2: Redemption là phiên bản kế nhiệm của Order & Chaos Online, đưa người chơi đến với thế giới của các chiến binh, phép thuật, những trận đánh quái hấp dẫn đầy chất “World of Warcraft”. Game lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng Haradon 600 năm sau sự kiện kết thúc phần 1, người chơi sẽ dấn thân vào con đường chuộc lỗi trong một cốt truyện mới mẻ.

5. Hearthstone: Heroes of Warcraft

Là một trong những tựa game chiến thuật thẻ bài đặc sắc Hearthstone Heroes of Warcraft khác hẳn với Hero X Hero, Siegefall hay The Ember Conflict bởi sự hòa trộn giữa tính chiến thuật đặc sắc dưới dạng thẻ bài. Ở The Ember Conflict là tựa game chiến thuật vượt thời gian còn Hero X Hero là những cuộc chiến kinh điển với nhiều người cùng tham gia.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN