TOP 5 game mô phỏng hay nhất bạn có thể chơi cả ngày không chán

0
1390
Vật Phẩm Phong Thủy

Game mô phỏng là thể loại game thu hút được rất nhiều người chơi bởi sự mới mẻ và độc đáo đến từ chính gameplay. Cùng điểm qua 5 game mô phỏng hay nhất dưới đây nhé!

1. ARMA 3

ARMA 3 (ARMA III) là game chiến thuật, bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế giới mở được phát triển bởi Bohemia Interactive. Cốt truyện Arma 3 xảy ra vào giữa những năm 2030 trong một chiến dịch quân sự hư cấu của NATO tại châu Âu chống lại “Eastern armies” của Iran.

Sau nhiều năm chiến tranh khốc liệt chống lại quân đội Eastern armies của Iran, Châu Âu đã trở thành chiến trường cho lực lượng NATO và Iran đối đầu. Trên bờ vực của thất bại, NATO bắt tay vào một biện pháp tuyệt vọng nhất. Với hy vọng nắm bắt những gì đang được bảo vệ cẩn mật như là một bí mật quân sự, Chiến dịch Operation Magnitude được vạch ra. Một nhóm nhỏ lực lượng đặc biệt và các nhà nghiên cứu được gửi đến một hòn đảo Địa Trung Hải sâu đằng sau lưng kẻ thù. Nhiệm vụ thất bại và lực lượng đặc nhiệm bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Đại úy Ben Kerry chỉ bị thương và dạt vào bờ trên hòn đảo đối phương. Trong nỗ lực của mình để thực hiện nhiệm vụ này, ông sẽ phải đối mặt với sự nguy hiểm của chiến tranh hiện đại, một môi trường không hề khoan nhượng, và hậu quả của các quyết định của chính mình …

2. The Sims 3

The Sims 3 được xây dựng dựa trên cùng một ý tưởng với các tựa game tiền nhiệm. Người chơi điều khiển các Sim của mình trong những hoạt động và mối quan hệ tương tự như đời thực. Đây là một lối chơi mở và bất định. Nhà ở và khu vực lân cận của Sim nằm tất cả trong một bản đồ nhất định. Một trong những sự thay đổi lớn nhất của trò chơi là việc sử dụng các rabbit-hole. Sim không được phép khám phá hầu hết các tòa nhà trong thành phố; thay vào đó, chúng chỉ đơn giản là biến mất vào đó trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ được chọn lựa việc gì sẽ xảy ra ở đó thông qua một thông báo.

3. Euro truck simulator

Euro Truck Simulator 2 là phiên bản nối tiếp của tựa game mô phỏng lái xe tải do hãng SCS Software phát hành. Trong game, bạn sẽ được khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa.

4. F1 2016

Game F1 2016 chính là tựa game đua xe được xây dựng dựa trên giải đua trứ danh Formula 1, lấy bối cảnh chính là mùa giải F1 tháng 1 năm 2016 với những chiếc xe đua mới nhất vừa được ra mắt của Ferrari, McLaren, Mercedes, vv. Đúng với bối cảnh phiên bản gốc được khởi hành từ thành phố Monaco xinh đẹp với những khúc đua uốn lượn mang đậm phong cách lãng mạn của thành phố châu Âu hiện đại.

5. City: Skylines

Cities: Skylines tập trung vào việc mô phỏng xây dựng thành phố thông qua quy hoạch đô thị. Người chơi điều khiển việc phân vùng, vị trí đường sá, thuế má, dịch vụ công và giao thông công cộng của khu vực. Lối chơi của game theo hướng kết thúc mở, được chào mời như là “lối chơi sandbox vô tận trên bản đồ lớn”. Các chính sách dân sự do người chơi quyết định có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ thành phố hay cá nhân vùng đó.

Đường sá có thể được xây dựng thẳng hoặc dạng tự do và đường kẻ ô sử dụng cho việc quy hoạch thích ứng với hình dạng đường bộ; thành phố không cần phải bám theo sơ đồ hình lưới. Đường có độ rộng khác nhau (lên đến đường cao tốc chính) chứa khối lượng giao thông khác nhau, và các loại đường biến thể (đối với tuyến đường dụ có hàng cây xanh) để giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn hoặc làm tăng giá trị tài sản tại khu vực xung quanh khiến chi phí xây dựng tăng lên cho thành phố của người chơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN