TOP 5 game bắn súng FPS hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

0
1584
Vật Phẩm Phong Thủy

Game bắn súng FPS từ trước đến nay đều thu hút một lượng lớn game thủ tham gia. Cùng điểm qua 5 game bắn súng FPS hay nhất mọi thời đại dưới đây nhé!

1. Battlefield 1

Battlefield 1 có 4 nhóm khác nhau: Đột phá (Assault), Cứu thương (Medic), Hỗ trợ (Support) và Do thám (Scout). Mỗi nhóm lại có 2 dàn vũ khí riêng để phù hợp nhất với công việc của mình. Lấy Assualt làm ví dụ, với nhiệm vụ chính là triệt phá xe cộ và phương tiện di chuyển của kè thù, sẽ được trang bị với vũ khí mang tính cháy nổ nhiều hơn.

2. Overwatch

Overwatch chơi theo kiểu đấu chính là đấu đội với hai đội đối phương gồm sáu người chơi. Người chơi sẽ chọn một trong những anh hùng, mỗi anh hùng đều có kỹ năng đặc trưng riêng và theo vai trò của mình. Vai trò của bốn nhóm nhân vật bao gồm: Các nhân vật thuộc nhóm tấn công có kỹ năng linh hoạt cao và gây nhiều sát thương nhưng có tính phòng thủ thấp, các nhân vật phòng thủ có nghĩa là tạo ra các điểm nghẹt thở cho kẻ thù, hỗ trợ cho đồng đội của mình (như hồi máu hay tăng tốc độ chạy). Các nhân vật thuộc nhóm tiên phong có một số lượng lớn giáp, khiên và các đòn đánh để chống lại các cuộc tấn công của đối phương và rút lui khỏi các đồng đội. Trong quá trình thiết lập trước trận đấu, những người chơi trong đội sẽ được tư vấn từ đầu trận đấu nếu đội của họ không cân bằng, chẳng hạn như nếu thiếu anh hùng phòng thủ (hay người hồi phục), họ sẽ khuyến khích các người chơi khác chuyển sang các anh hùng khác trước trận đấu và cân bằng đội hình xuất phát. Trong một trận đấu, người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật trong trò chơi sau khi chết hoặc bằng cách trở về căn nhà của họ. Trò chơi được thiết kế để khuyến khích người chơi thích ứng với đội đối phương trong một trận đấu bằng cách chuyển sang các nhân vật phản ánh tùy theo khả năng của mình.

3. Titanfall 2

Titanfall 2 là câu chuyện về tay súng Jack Cooper, người bất ngờ bị kẹt lại trên hành tinh Typhon sau khi phi thuyền của anh bị phục kích bất ngờ bởi tập đoàn quân hắc ám mega-corp IMC. Ở phần chơi này, người xem sẽ được chứng kiến mối quan hệ “bất đắc dĩ” nhưng đầy gắn bó giữa bộ đôi người lính Jack Cooper và cỗ máy Titan khổng lồ BT-7274. Một người sống với ước mơ trở thành Pilot, một cỗ máy vừa mất đi Pilot cũ của mình, cả hai sẽ phải phối hợp cùng nhau và bất chấp hiểm nguy để tồn tại.

4. DOOM (2016)

Doom (DOOM 2016, Doom 4) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Id Software và phát hành bởi Bethesda Softworks. Cơ sở nghiên cứu Aerospace Corporation của Liên minh trên sao Hỏa đang bị tràn ngập những con quỷ dữ dội và mạnh mẽ, và chỉ có một người đứng giữa chúng và trái đất. Như một chiến binh cô độc, các bạn đã được kích hoạt để làm một điều – giết tất cả.

5. Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Call of Duty 4: Modern Warfare là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn người thứ nhất được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành năm 2007 cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360 và Wii. Trò chơi này là phiên bản thứ chính thứ tư của dòng game Call Of Duty, được phát triển bởi Infinity Ward. Đây là phiên bản Call Of Duty đầu tiên không dựa theo bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ hai và cũng như là phiên bản đầu tiên được xếp hạng “mature” (game dành cho đối tượng trưởng thành) của ESRB (ngoại trừ phiên bản dành cho máy Nintendo DS thì được xếp hạng Teen (phù hợp cho lứa tuổi vị thành niên)). Game được phát hành trên các hệ máy PC, Nintendo DS, Playstation 3 và Xbox 360 vào ngày 7 tháng 11 năm 2007. Các bản tải từ mạng internet và bán lẻ dành cho hệ máy Mac OS X được phát hành bởi Aspyr vào tháng 9 năm 2008. Tính đến ngày 9 tháng 5 năm 2009, Call of Duty 4: Modern Warfare đã bán được hơn 13 triệu bản.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN