TOP 5 game bắn súng mobile hay nên thử qua 1 lần

0
1943
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây đều là những tựa game đang được hàng triệu game thủ tham gia bởi sự hấp dẫn và kịch tính mà nó mang lại. Cùng điểm qua 5 game bắn súng mobile hay nhất dưới đây nhé!

1. Dead Trigger 2

Giống như bao tựa game bắn zombie khác nói chung và phiên bản Dead Trigger đầu tiên nói riêng, Dead Trigger 2 (DT2) vẫn sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hào hứng và cũng rất… hồi hộp. Với người mới lần đầu tiếp cận, lối chơi của DT2 rất dễ làm quen chỉ sau một thời gian ngắn. Hệ thống điều khiển có thể gọi là hoàn hảo nhất đối với một game FPS trên di động của DT2 được kế thừa từ phiên bản đầu nay đã thật sự lột xác với chế độ tự động ngắm-bắn được kích hoạt ngay từ đầu. Thêm nữa, khi kích hoạt chế độ này, người chơi có thể chuyển đổi giữa vũ khí tầm xa như súng sang vũ khí cận chiến một cách nhanh chóng qua một nút bấm nằm ngay giữa màn hình.

2. Afterpulse

Lối chơi của Afterpulse đi theo đúng chất của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi người chơi di chuyển tự do trong môi trường 3D rộng lớn với những màn thử lửa giữa đấu trường mạng khắc nghiệt. Với bộ nút bấm ảo cực kỳ trực quan, game thủ sẽ thấy mình hoàn toàn dễ dàng trong việc thực hiện những pha di chuyển chiến thuật và điều tâm chính xác. Quả thực hệ thống điều khiển đã làm quá tốt công việc của mình, cho thấy độ nhạy cao trên từng động tác và giúp bạn nhanh chóng làm quen với cơn mưa đạn ngập màn hình.

3. Hitman: Sniper

Hitman: Sniper sẽ cung cấp cho chàng sát thủ 47 một vị trí cố định xuyên suốt chiều dài game, nơi người chơi với cây súng bắn tỉa của mình sẽ tiêu diệt mục tiêu mà những bàn hợp đồng đen tối cung cấp. Tất nhiên game thủ có thể tùy nghi hành động theo bất cứ phương thức nào mình mong muốn, từ găm thẳng viên đạn vào đầu một tay trùm ma túy, hay nhanh tay hạ thủ dần những đám tiểu tốt xung quanh..

4. Modern Combat 5: Blackout

Modern Combat 5: Blackout có lẽ không cần giới thiệu nhiều về lối chơi vốn đã quen thuộc xuyên suốt chiều dài series, một lối chơi đặt game thủ dưới góc nhìn thứ nhất và trải nghiệm những trường đoạn mưa bom bão đạn hết sức khốc liệt. Nhưng Modern Combat 5 nay sẽ còn mở rộng và đi sâu tới từng khía cạnh vốn đã cực kỳ hấp dẫn game thủ trong quá khứ.

5. Call of Duty: Strike Team

Bối cảnh của Strike Team được đặt vào năm 2020, khi căng thẳng giữa các cường quốc đang ở mức báo động,sau khi Hoa Kỳ bị tấn công bởi một nhóm khủng bố giấu mặt, ngươi chơi sẽ dẫn đầu một biệt đội đặc biệt với trang bị tặn răng để tìm ra kẻ chịu trách nhiệm về cuộc tấn công đó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN