TOP 5 game mobile về ngày tận thế yêu thích nhất

0
1187
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game dưới đây đã được cộng đồng game thủ và giới chuyên môn đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua 5 game mobile về ngày tận thế hay nhất dưới đây nhé!

1. This War of Mine

Game cho phép bạn vào vai nhiều nhân vật vô danh trong game. Trước cuộc chiến, họ có cuộc sống riêng, có thể hạnh phúc, có thể không. Thế nhưng tất cả đều đảo lộn hoàn toàn khi cuộc chiến bắt đầu. Giờ đây ban ngày họ buộc phải trốn trong những căn nhà bị vũ khí quân sự tấn công đến tan nát, chia nhau canh gác để không biến mình trở thành con mồi của những mối đe dọa trong game, từ những gã lính bắn tỉa nằm rải rác quanh thành phố, cho tới cơn đói, rét hay bệnh tật, và thậm chí là cả những kẻ sống sót khác, chấp nhận làm mọi thứ để sinh tồn, kể cả việc tước đoạt tính mạng những người không quen biết khác.

2. Fallout Shelter

Trong Fallout Shelter, người chơi phụ trách việc xây dựng và quản lý Vault như một Overseer – nhà lãnh đạo và người điều phối Vault của mình. Người chơi hướng dẫn và chỉ đạo các công dân của Vault, và cần giữ họ luôn được hạnh phúc thông qua việc đáp ứng nhu cầu cơ bản như điện, nước và thực phẩm Họ đứng ra giải cứu các cư dân sống trên đất hoang và giao cho các công trình tạo nguồn tài nguyên khác trong Vault, qua việc sử dụng hệ thống chỉ số nhân vật SPECIAL từ các bản Fallout khác. Hồ sơ thông tin về SPECIAL của từng nhân vật sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo ra các nguồn tài nguyên khác nhau, và người chơi có thể gia tăng chỉ số của họ bằng cách huấn luyện họ trong các phòng dành riêng cho mỗi stat. Những cư dân này có thể thăng cấp theo thời gian, tăng cột máu của họ, và được cung cấp các vật dụng và vũ khí mới để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau Số lượng cư dân có thể tăng lên bằng cách chờ đợi những cư dân mới đến từ vùng đất hoang hoặc bằng cách ghép đôi một người đàn ông và một người đàn bà trong khu nhà ở để họ sinh con đẻ cái.

3. Rebuild 3: Gangs of Deadsville

Gangs of Deadsville là phần 3 của series game xây dựng thành phố Rebuild. Game lấy bối cảnh trái đất hậu tận thế, hoang tàn và đổ nát. Trong Rebuild 3, người chơi có nhiệm vụ tập hợp những người còn sống sót sau tận thế và làm việc cùng nhau để tái dựng lại thành phố đổ nát thành một thành trì vững chãi, chống lại sự đổ bộ của bè lũ zombie.

4. Into the Dead

Trong một thế giới tràn ngập xác chết, bạn vẫn tồn tại. Tuy nhiên, điều này sẽ duy trì trong bao lâu? Into the Dead ném bạn vào thế giới zombie khủng khiếp và không có cơ hội thứ 2 cho những sai lầm.

Thực hiện bất kể điều gì để có thể tồn tại, chạy càn nhanh càng tốt và bảo vệ bản thân bằng những bất kể phương tiện nào có thể. Khi xác chết ngày càng gia tăng, hãy chạy!

5. Walking Dead: Road to Survival

The Walking Dead: Road to Survival là một game mobile đi theo thể loại nhập vai. Tham gia vào game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là xây dựng căn cứ và chiêu mộ những người đồng hành để chiến đấu với lũ zombie khát máu.
Ban đầu, người chơi sẽ trong vai trò đội trưởng và bắt tay vào công việc xây dựng căn cứ của mình. Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải chiêu mộ những người đồng hành và trang bị cho họ những vũ khí cần thiết. Từ đó, game thủ sẽ dấn thân vào những cuộc chiến với lũ zombie theo hình thức vượt phó bản. Mỗi lần vượt qua được các vùng đất, người chơi sẽ nhận được những phần thường bao gồm tiền, kinh nghiệm để lên cấp và những nguyên liệu cần thiết để xây dựng căn cứ của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN