Top 8 game mobile miễn phí hay nhất đầu năm 2018

0
1144
Vật Phẩm Phong Thủy

Được Google bình chọn là những game được game thủ chơi nhiều nhất , các game mobile dưới đây được xem là hay nhất trong những ngày đầu trong năm 2018 .

1.Fire Emblem Heroes
Ứng dụng này là miễn phí để tải về và cung cấp một số tùy chọn mua trong ứng dụng.

■ Một quest sử thi

Một thế giới với hai vương quốc: Đế chế Emblian, mà muốn để cai trị tất cả thế giới, và Anh Askran, viết tắt theo cách của nó.

Bạn là một summoner với khả năng đặc biệt để kêu gọi anh hùng huyền thoại từ thế giới Fire Emblem khác nhau. Để tiết kiệm Vương quốc Askr khỏi sự hủy diệt, tham gia Order of Heroes và đối mặt với một thách thức không bao giờ có điểm dừng.

■ trận Intense

Tham gia vào các trận đánh theo lượt chiến lược sắp xếp hợp lý cho on-the-go chơi với bản đồ phù hợp trong lòng bàn tay của bạn! Bạn sẽ cần phải suy nghĩ rất nhiều về những ưu điểm và nhược điểm của mỗi anh hùng vũ khí và thậm chí đánh giá bản đồ chính nó như là bạn chiến đấu. Dẫn quân đội của bạn dễ dàng liên lạc và kéo điều khiển, bao gồm khả năng tấn công bằng cách đơn giản vuốt sang một đồng minh hơn kẻ thù.

■ ký tự gốc đáp ứng Heroes huyền thoại

Trò chơi có rất nhiều nhân vật anh hùng từ series Fire Emblem và một vài anh hùng hoàn toàn mới được tạo ra bởi nghệ sĩ Yusuke Kozaki, nổi tiếng với công việc của mình trên Fire Emblem Awakening và Fire Emblem Fates. Một số anh hùng sẽ chiến đấu ở bên cạnh bạn như các đồng minh, trong khi những người khác có thể đứng theo cách của bạn như kẻ thù khốc liệt để bị đánh bại và bổ sung vào quân đội của bạn.

■ Nhiều chế độ cho phép bạn chơi một lần nữa và một lần nữa

Ngoài những câu chuyện chính, có rất nhiều phương thức khác mà bạn có thể tăng cường các đồng minh của mình, cạnh tranh với người chơi khác, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bản cập nhật miễn phí và kịp thời sẽ tiếp tục thêm nhân vật mới Hero, nội dung, và điều ngạc nhiên khác để giữ cho bạn mải mê với giờ chơi bổ sung.

● Câu chuyện Maps: Câu chuyện tập hợp các nhân vật anh hùng mới cùng với những gương mặt quen thuộc trong series Fire Emblem. Dẫn quân đội của bạn để chiến thắng để cứu vương quốc của Askr.

● Tháp đào tạo: Tham gia vào các tình huống chiến đấu khó khăn khác nhau mà bạn có thể chơi hơn và hơn để kiếm được phần thưởng và kinh nghiệm (EXP) đối với các đồng minh của bạn. Mỗi lần bạn đi trên những tấm bản đồ, những kẻ thù và biến đổi địa hình để đưa ra một thử thách mới.

● Arena Duels: Chiến đấu với các đối thủ trên khắp thế giới. điểm số cao của bạn và xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng-mục của bạn có thể làm tăng khả năng Heroes của bạn.

● Anh hùng trận đấu: Theo Maps đặc biệt, khám phá các tình huống chiến đấu khác nhau mà có sẵn trong một thời gian hạn chế. Đánh bại các anh hùng người phản đối bạn để thuyết phục họ tham gia bạn như một đồng minh.

Trận cùng với Heroes yêu thích của bạn, xem họ phát triển, và tận hưởng một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mở ra một con đường đến tương lai.

2.Dead Warfare: Zombie
Năm 2072, toàn thế giới đã bị zombie xâm chiếm. Con người phải lui xuống sống dướt lòng đất hoặc chui rúc trong các tòa nhà đổ nát. Ở đâu đó trên mặt đất, vẫn còn một nhóm người sống sót mang tên MPS-16. Họ đi khắp nơi, chiến đấu, tìm kiếm lương thực và cứu giúp những người sống sót khác.

Một ngày nọ, nhóm MPS-16 bỗng nhiên bắt được tín hiệu radio cầu cứu của một nhà khoa học. Anh ta tuyên bố mình sắp tìm ra phương thuốc giúp miễn nhiễm với zombie, tuy nhiên lương thực đã cạn còn viện nghiên cứu thì bị bao vây bởi zombie. Nhóm MPS-16 quyết định chấp nhận nhiệm vụ này và tiến tới thung lũng Tử Thần, giải cứu nhà khoa học và tìm lại hy vọng cho nhân loại.

Hết cuộc chiến này đến cuộc chiến khác, chống lại con Boss khổng lồ trong bảo tàng, tử thủ giữa cây cầu dày đặc zombie trong khi cạn kiệt đạn dược,.. Một vài người gia nhập nhóm, một vài người nằm lại trong biển xác sống. Nhóm MPS-16 vẫn tiếp tục tiến tới, dẫu có lúc tưởng như đã gục ngã. Câu chuyện về hành trình của họ, được cập nhật thông qua sóng radio đến mọi con người còn sống sót, như ngọn lửa đốt cháy thời đại mạt thế, mở đường cho ánh sáng trở lại với thế giới này.

Dead Target 2: Zombie là một game FPS với:
– Hàng loạt khẩu súng đủ loại với cảm giác bắn chân thực.
– Môi trường và nhân vật sống động như thật với đồ họa 3D.
– Tạo và điều khiển một nhóm biệt đội chiến đấu theo ý bạn.
– Hàng loạt nhân vật với kỹ năng độc đáo, mạnh mẽ.
– Phòng thủ căn cứ và chiến đấu chống lại vô số người chơi khác trên khắp thế giới!
– Giải cứu người sống sót và tìm kiếm vũ khí, nhu yếu phẩm.
– Chiến đấu với vô số chủng loài zombie nguy hiểm và những con Boss khổng lồ.

HIỆU ỨNG HOÀNH TRÁNG
– Sử dụng hiệu ứng ánh sáng và đồ họa chân thực đối với nhân vật, vũ khí, zombie, môi trường.
– Mỗi nhân vật có ngoại hình và kỹ năng độc đáo, tạo nên hàng loạt tổ hợp nhóm đa dạng.
– Súng có thể thay đổi phụ kiện và xem với góc nhìn 3D.
– Zombie và Boss thông minh và có nhiều hành vi đa dạng, phức tạp.

NHÂN VẬT
– Nhân vật được chia làm nhiều Lớp với kỹ năng độc đáo.
– Ngoại hình và kỹ năng được phân chia theo Lớp nhân vật, tạo nên tính chiến thuật cao.
– Mỗi class chỉ sử dụng 1 loại súng nhất định, có khả năng khắc chế các loại zombie khác nhau.
– Nhân vật có thể thăng cấp và tăng sao, trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian.

ZOMBIES
– Zombie cực kỳ đông đảo và nguy hiểm với rất nhiều hành vi và kỹ năng khác nhau.
– Con Boss vô cùng khổng lồ, có thể đạp bạn thành cám trong một nốt nhạc.
– Mỗi khu vực sẽ xuất hiện các loại zombie đặc trưng riêng.
– Chọn đúng vũ khí và nhân vật sẽ giúp bạn tiêu diệt zombie dễ dàng hơn rất nhiều.

VŨ KHÍ
– Hàng loạt vũ khí đủ thể loại có thể ngắm nhìn dưới dạng 3D.
– Có thẻ sử dụng nhiều loại phụ kiện để tùy biến vũ khí.
– Hiệu ứng đặc biệt làm cho súng trở nên ấn tượng và chân thực hơn rất nhiều.
– Vũ khí có thể tìm được ngẫu nhiên trong quá trình chơi, với vô số cơ hội có được súng hiếm.

PVP
– Người chơi có thể phòng thủ và chiến đấu với vô số người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới.
– Bảo vệ căn cứ của mình và tấn công các căn cứ khác để cướp lấy lương thực và xăng.
– Cạnh tranh điểm danh vọng trên bảng xếp hạng với toàn thể giới.

ĐẠI CHIẾN VỚI ZOMBIE Ở NHIỀU VÙNG ĐẤT KHÁC NHAU
– Người chơi có thể đi đến nhiều nơi để chiến đấu với zombie, tìm kiếm vũ khí và người sống sót.
– Có rất nhiều địa điểm khác nhau với các loại zombie đặc trưng.
– Mỗi nơi đều ẩn dấu rất nhiều bí ẩn chờ người chơi khám phá.
– Người chơi cần chuẩn bị đối sách kỹ càng cho từng địa điểm khác nhau.

Like Fanpage (http://bit.ly/officialpageDWZ) nơi bạn có thể trò chuyện với Admin nếu có bất kỳ rắc rối nào.

YÊU CẦU CẤP QUYỀN ANDROID
– BỘ NHỚ: đọc các tài nguyên trong tệp tài nguyên mở rộng lưu trong máy (.obb).
– DANH BẠ: lấy thông tin đăng nhập.

3.Lords Mobile
Bạn có muốn tham chiến cùng 90 triệu người chơi? Hãy gia nhập LORDS MOBILE, game di động MMO chiến lược thời gian thực được đề cử bởi Google Play “Game có tính Cạnh tranh Nhất 2016!”

Khám phá những vùng đất ma thuật kỳ lạ đầy rẫy những quái vật đáng sợ và kẻ thù tàn bạo. Chọn ra những anh hùng yêu thích, kết bằng hữu và tham chiến! Đánh bại mọi kẻ thù và xây dựng một đế chế của riêng bạn!

TÍNH NĂNG
☆ Game di động thế giới mở ☆
Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong một thế giới mở trên di động! Xem, trò chuyện và tự do khiêu chiến người khác trong game MMO này!
☆ Kết Bạn ☆
Tập hợp đồng minh trong vương quốc và cùng tham chiến!
☆ Cai trị như một Hoàng Đế ☆
Giành lấy ngôi vương trong trận chiến tối hậu của vương quốc! Liệu bạn sẽ cai trị như một minh quân hay chỉ là tên độc tài?!
☆ Tướng lĩnh Hùng mạnh ☆
Chiêu mộ và nâng cấp các anh hùng với những kỹ năng độc đáo và tính cách riêng biệt! Để họ dẫn bạn đến vinh quang hoặc phối hợp để hoàn tất các chiến dịch RPG mà bạn chắc chắn sẽ muốn chơi đi chơi lại!
☆ Chiến lược gia thuần thục ☆
Bạn sẽ dàn quân thế nào trước một trận đánh? Tìm tòi về các đội hình để thuần thục chiến lược của bạn! Đúc kết phương án tối ưu để hạ gục kẻ thù trong game di động MMO mô phỏng đỉnh cao này!
☆ Hoạt cảnh Chiến đấu ☆
Trải nghiệm sự khốc liệt của những trận chiến qua đồ họa 3D tuyệt hảo!
☆ Thay đổi Vương quốc ☆
Xây dựng đế chế của bạn trên những vùng đất mới bằng cách chuyển đến bất kỳ máy chủ nào chỉ với một cú nhấp đơn giản! Hãy linh động!
☆ Mở Lối đi riêng ☆
Liệu bạn có xâm lược vương quốc kẻ thù và bắt đi vài tên thủ lĩnh? Liệu bạn có giải cứu tù binh khỏi những trận chiến? Hay vương quốc và đế chế mà bạn xây dựng sẽ tan thành cát bụi?
☆ Triệu hồi Cộng Sự ☆
Thỏa hiệp cùng các quái vật hung tợn và biến chúng thành Cộng Sự! Huấn luyện và phát triển lực lượng mới này để sở hữu khả năng vô tận của chúng. Với lực lượng mạnh mẽ này, không gì có thể cả đường chúng ta!

4.Last day on Earth Survival
Cuối ngày trên Trái Đất là một sự tồn tại game bắn súng zombie và chiến lược trò chơi miễn phí MMORPG, nơi mà tất cả những người sống sót đang được thúc đẩy bởi một mục tiêu: sống sót và tồn tại miễn là bạn có thể trong bài này khải huyền trò chơi và bắn đi zombie chết. Không có nơi nào để lại cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Một đại dịch vi rút bệnh dịch hạch chết người đã biến thế giới thành một vùng chết đầy đủ của zombies unkilled. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào chính mình trong bài này trò chơi khải huyền nhiễm đi bộ zombie chết.

Hướng dẫn cho những người sống sót:

ZOMBIES và kẻ thù khắp mọi nơi!
Bạn đang đối diện với những người sống sót và đội quân đi bộ zombie chết và unkilled khác trong game bắn súng zombie tồn tại và chiến lược trò chơi miễn phí này khác. Chụp và zombie trực thăng vũ trang và các unkilled để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi hoặc họ sẽ giết bạn.

THAM GIA Một CLAN và zombie Gunship VỚI BẠN BÈ!
Bắn unkilled đi zombie chết với người sống sót trò chơi khác – đó là một chiến lược chiến tranh hiệu quả đối với game bắn súng này zombie miễn phí rpg trò chơi chiến lược. Nó là dễ dàng hơn để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi và bắn chết đi cùng với những người sống sót khác. Vì vậy, tham gia gia tộc và zombie trực thăng vũ trang nhiều như bạn có thể!

Giữ bình tĩnh và CRAFT! SURVIVALCRAFT là rất quan trọng!
Cải thiện chiến lược và survivalcraft trò chơi kỹ năng của bạn và tạo ra các loại vũ khí nguy hiểm hơn so với đi bộ zombie và kẻ thù chết unkilled. Chọn một mục tiêu một cách khôn ngoan và bắn zombie hoặc kéo một cò chết trong Wildfowl để có được một ít thức ăn.

KHÁM PHÁ MỚI vùng lãnh thổ và Shoot zombies!
Tìm kiếm từ bỏ căn cứ quân sự và các trại của người sống sót để tìm và lấy các tài nguyên có giá trị nhất và vũ khí chết người. Tránh xa biên giới zombie và máy bay chiến đấu zombies để có được nguồn lực.

GIAO TIẾP với người chơi khác!
Sử dụng chat. Thông tin là tài nguyên quan trọng thứ hai sau khi cuộc sống trong game bắn súng zombie rpg trò chơi hậu khải huyền này. Tham gia tộc và zombie máy bay chiến đấu hoặc đi để tấn công, lãnh thổ mới rõ ràng từ cõi chết đi bộ unkilled và di chuyển vùng biên giới zombie.

NÂNG CAO CỦA BẠN KỸ NĂNG SURVIVALCRAFT VÀ CHIẾN LƯỢC!
nhiễm trùng bệnh dịch hạch, động vật hoang dã, đói, khát và lạnh có thể giết chết bạn nhanh hơn so với một đội quân chết đi. Thế giới đã trở thành một nơi cư trú của cái ác, nơi rages nhiễm bệnh dịch hạch. Trong bài khải huyền zombie MMORPG trò chơi tồn tại miễn phí này mục tiêu của bạn là để craft vũ khí chết người hơn, bắn zombie và cố gắng để tồn tại. Survivalcraft là quan trọng đối với chiến lược của bạn để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi bị nhiễm virus bệnh dịch hạch và unkilled đi zombie chết.

Năm 2027 một bùng nổ của một nhiễm virus bệnh dịch hạch chưa biết tiêu diệt hầu hết dân số thế giới. Virus hoành hành được đặt tên là nhiễm trùng bệnh dịch hạch chết người. Trong khi đó, đại dịch của một loại mới của virus bệnh dịch hạch mang đi 80% dân số. đại dịch vi rút bệnh dịch hạch đã biến chúng thành đám của đi bộ zombie chết unkilled.

Nhưng đội quân đi bộ zombie chết không phải là vấn đề chính của bạn. Nhiều người trong số những người bị unkilled bởi virus bệnh dịch hạch chết người sẽ kéo một cò chết ở phía sau của bạn. Ở một mình hoặc tham gia vào gia tộc để Gunship zombie với nhau. Em là người lựa chọn con đường của bạn và cuộc tấn công biên giới zombie trong bài khải huyền trò chơi sống sót zombie shooter miễn phí này. Sử dụng bất kỳ cách bạn có thể để bắn zombie và tồn tại trong vùng chết trong game bắn súng zombie miễn phí này.

5.War Wings
Hãy để bầu trời và tham gia các trận chiến trong trận không chiến Thế chiến II sử thi! Leo vào buồng lái của máy bay chiến đấu hoàn toàn tùy bạn và sẵn sàng để cất cánh – nhiệm vụ của bạn là sắp bắt đầu!

Hãy là một phi công ace! Fly solo như một con sói đơn độc hoặc hợp tác với phi đội của bạn để kiểm soát bầu trời. Kéo ra khỏi lực hấp dẫn các pha nguy hiểm bất chấp và thủ thuật, có kẻ thù trong tầm ngắm của bạn và nhấn cò súng để bắn chúng xuống. Đó là cuộc sống hay cái chết trên đó, và chỉ có các phi công dũng cảm và khéo léo nhất sẽ tồn tại!

Chiến tranh Wings cho phép bạn bay vào sức nóng của hành động trong trận không chiến PVP nhiều người. Cạnh tranh với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, tiêu diệt kẻ thù phi đội và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu. Hiện trên thế giới mà bạn sở hữu bầu trời!

6.Dragon Project: Săn Rồng Mobile
Hỡi thợ săn, chào mừng đến với vương quốc Heiland! Bọn Rồng và Quái vật đã xâm chiếm vương quốc và nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng trong trò chơi hành động nhập vai nhiều người chơi này. Hãy cùng bạn bè triệu hồi chúng và cùng nhau chiến đấu bọn Behemoths uy quyền theo thời gian thực với tính năng chơi nhiều người cùng lúc. Và sau đó rèn nên bộ vụ khí và giáp trụ mạnh mẽ từ nguyên vật liệu của bọn quái.

Hãy tham gia chúng tôi trong chuyến phiêu lưu đầy hành động này để săn tìm bọn rồng và chinh phục chúng – và thu thập các vật liệu từ chúng ????. Bạn có thể chơi thật vui chỉ với một ngón tay! ☝️

SĂN RỒNG VÀ QUÁI THÚ

✔ Triệu hồi bọn quái thú, và hạ gục chúng để rèn nên bộ thiết bị hùng mạnh
✔ Mỗi hai tuần sẽ có quái thú mới cho bạn triệu hồi và tiêu diệt
✔ Mỗi ngày sẽ có thêm sự kiện trong game với giới hạn thời gian
✔ Các cuộc chiến đầy chất hành động và đầy kỹ năng với rồng và quái thú

CHƠI CÙNG LÚC NHIỀU NGƯỜI VỚI BẠN BÈ, HOẶC KẾT THÊM BẠN TRONG LÚC CHƠI
✔ Tiêu diệt lũ quái vật cùng với 3 người chơi khác trong trận chiến theo thời gian thực
✔ Tranh đua nhau trong sự kiện tiến đến đầu bảng xếp hạng Grand Prix và Arena
✔ Chơi riêng với bạn bè ngoài đời bằng cách lập và tham gia Lounge (Level 15 trở lên)
✔ Gặp gỡ các thợ săn sát cánh cùng bạn trong cuộc phiêu lưu MMORPG này

RÈN VÀ THU THẬP CÁC BỘ TRANG THIẾT BỊ

✔ Hàng ngàn sự kết hợp giữa các bộ vũ khí, giáp trụ và đá ma thuật thích hợp với lối chơi người chơi
✔ Năm loại vũ khí để chọn: Kiếm & Khiên, Lao, Đại Đao, Cung và Song Đao
✔ Hàng trăm đá ma thuật để nâng kỹ năng phép thuật và hỗ trợ phong cách chiến đấu
✔ Sáu slots để trang bị vũ khí và giáp trong phòng thay đồ để thay đổi phong cách
✔ Rèn trang thiết bị mới từ quái vật được tung ra vào mỗi hai tuần

VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

✔ Tính năng một chạm dễ chơi và trực quan giúp bạn chơi game chỉ với một ngón tay
✔ Đánh quái trong chế độ màn hình ngang hoặc dọc tuỳ ý
✔ Hinh ảnh và kỹ xảo 3D hoàng tráng và đẹp mắt
✔ Hỗ trợ 8 ngôn ngữ


7.Dancing Line
Dancing Line kết hợp tốc độ và âm nhạc sáng tạo, đem lại trải nghiệm cực tuyệt vời. Mỗi một level trình bày mỗi một câu chuyện khác nhau, các level khó dần, bạn sẽ mài chơi trong game, cảm nhận phong cách trò chơi khác nhau. Bạn đánh đàn theo nhạc trong game. Bạn hãy cùng nhau thử thách tốc độ của bạn!

Cách chơi:
nghe nhạc, dẫn một đoạn dây thông qua các tình huống, rẽ trái phải theo nhạc bằng cách đánh màn hình, tránh các vật chắn, và chơi theo các tình huống thay đổi.

Đặc điểm trò chơi:
1.sáng tạo âm nhạc
2.mỗi một level trình bày câu chuyện khác nhau, các level khó dần
3.thao tác đơn giản, chỉ cần một ngón tay
4.âm nhạc là mối quan trọng của trò chơi.

8.HammerMan : get over this
HammerMan là một trong những trò chơi khó khăn nhất.
Nó được phát triển với một mức độ cực đoan khó khăn.
Thách thức chính mình và bạn bè ti thất bại HammerMan và là một trong những rất ít mà kết thúc tốt đẹp trò chơi tuyệt vời này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN