Top 10 game mobile zombie android miễn phí hay nhất hiện nay

0
2445
Vật Phẩm Phong Thủy

Thể loại game zombie hiện nay đang rất phổ biến và được các gamer thích thú . Hãy cùng topxephang điểm lại top 10 game zombie mobile hay nhất hiện nay nhé.

1.Zombie Tsunami
Tấn công thành phố bằng binh đoàn zombie. Biến người đi bộ thành zombie và tạo dựng binh đoàn lớn nhất.
Ăn thịt bạn bè và rượt đuổi thách thức họ bằng cách phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi.

Zombie Tsunami tự hào có trên 200 triệu người chơi trên toàn thế giới.

ĐIỂM MẠNH
– Chỉ một nút để kiểm soát toàn bộ đám đông
– 10 phần thưởng tuyệt vời, ninja, rồng, UFO và nhiều hơn nữa
– Nhiều nâng cấp sẵn sàng để mở khóa
– Nuôi chim zombie và sử dụng sức mạnh của chúng
– Hơn 300 nhiệm vụ để chinh phục
– Đi qua 11 hậu cảnh
– Tối ưu hóa cho tất cả các model Android.

2.Plants vs. Zombies 2
Thu thập các truyền thuyết cỏ yêu thích của bạn, giống như hướng dương và Peashooter, cùng với hàng trăm hotshots làm vườn khác, trong đó có cây ra hoa sáng tạo như Lava ổi và Laser Bean. Tới toe-to-thiếu-toe với một mảng lớn của zombie ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp – thậm chí bạn sẽ phải bảo vệ bộ não của bạn từ Gà Zombie tràn lan!

GROW CÂY MẠNH MẼ
Kiếm được gói giống như bạn chơi và sử dụng chúng làm nhiên liệu cho các nhà máy của bạn hơn bao giờ hết. Điện lên tấn công, phòng thủ đôi xuống, tăng tốc độ thời gian trồng, và thậm chí đạt được khả năng hoàn toàn mới. Tăng các nhà máy của bạn để đảm bảo những thây ma là cỏ viễn!

HÀNH TRÌNH QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN
Trận qua 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến Viễn tương lai, và xa hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, khu siêu thách thức vô tận, những mini-game, và các sự kiện Pinata Đảng hàng ngày, luôn luôn là một thách thức mới để hoàn thành. Thêm vào đó, sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – TS Zomboss đang chờ để đưa bạn vào ở phần cuối của mỗi thế giới!

Khám phá thêm VỚI LOG TRAVEL
Bối rối về nơi để đi tiếp? Tham khảo ý kiến ​​Travel Đăng nhập của bạn để bắt tay vào nhiệm thú vị được tạo ra chỉ dành cho bạn. Hoàn thành Nhiệm vụ theo lịch trình trước khi thời gian chạy ra ngoài, hoặc đi trên một loạt các Epic Quest và kiếm được phần thưởng đặc biệt.

3.DEAD TARGET: Zombie games
Năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới. Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết: chuyển đổi tù nhân thành một binh đoàn quái vật biến dị. Bất ngờ CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Thời đại hủy diệt bắt đầu.

Diệt vong đang đến gần khi CS lây nhiễm một thành phố để chứng minh lời nói của mình. Một nhóm biệt kích được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công – Apocalypse. Sau cùng, chỉ còn bạn và điệp vụ M là sống sót. Tìm đường chạy thoát khỏi địa ngục, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng. Hãy cẩn thận với mọi thứ xung quanh, những xác sống lang thang đang thèm khát máu anh hùng. Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn.

4.Zombie Catchers
Zombie catchers là một trò chơi hành động phiêu lưu trong một thế giới thủng bởi một cuộc xâm lược zombie! Planet Earth là bị nhiễm khuẩn với các undead, nhưng chúng tôi đang ở may mắn: A.J. và Bud, hai doanh giữa các thiên hà, đã quyết định thành lập cửa hàng trên homeworld của chúng tôi! Cùng nhau, họ có kế hoạch để bắt tất cả các zombies và làm cho trái đất an toàn một lần nữa – trong khi cũng tạo ra lợi nhuận đẹp trai …

Sử dụng một kho vũ khí của các tiện ích và bẫy để săn bắt và chụp zombies chín, đưa họ đến phòng thí nghiệm ngầm bí mật của bạn, và … lợi nhuận!

5.Plants vs. Zombies™ Heroes
Từ các nhà sản xuất của Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies Vườn Warfare 2 đến các trò chơi tuyệt vời tiếp theo trong cuộc chiến sử thi giữa doom và nở – Plants vs Zombies Heroes. Thu thập Heroes với quyền hạn siêu kỳ quặc và lạ thường và xây dựng đội chiến đấu cuối cùng của bạn. Bắt tay vào một cuộc hành trình khám phá nhân vật mới, và đối đầu với đối thủ hùng mạnh trên đường đi. Và, lần đầu tiên trên điện thoại di động, chơi như một trong hai nhà máy hoặc zombie. Đó là bãi cỏ của một cuộc chiến mới!
Thu thập và chọn từ 20 nhà máy độc đáo và Zombie Heroes và mở khóa siêu quyền hạn cỏ cảm hứng của họ. bạn sẽ chọn loại cây và triển khai bịt mặt, sắc nét chụp Avenger, xanh bóng? Hoặc bạn sẽ chọn một Zombie Hero và kêu gọi các vũ khí bí mật tuyệt vời trên bề mặt siêu Brainz, Zomboss với một cú đấm mạnh mẽ và hiếu cho gel tóc? lựa chọn các quyền hạn siêu của mỗi Hero sẽ giúp xác định chiến lược chiến thắng của đội bạn.

6.Zombie Age 2: Lone Survivor
Hàng rào đã giảm xuống một lần nữa, một sau khi khác, dù có bao nhiêu zombie bạn đã bị giết. Thị trấn hiện đang bị tàn phá bởi người chết đi bộ, và tất cả mọi người xung quanh bạn đã biến thành thịt. Bạn đã nhận ra rằng bạn không còn có thể bảo vệ trong nhà kể từ khi zombie đang nhận được tức giận hơn trong khi nguồn cung đang cạn kiệt. Đó là thời gian để tải lên súng và bắn theo cách của bạn ra!

7.Zombie Anarchy: Survival Game
Bắt đầu cuộc đấu tranh tuyệt vọng để trụ lại trong hàng ngũ người sống trong game sống còn, chiến thuật hành động táo bạo này. Tìm những người sống sót cuối cùng trên Trái Đất và dạy họ nghệ thuật sinh tồn trong cuộc chiến chống tận thế. Xây tường chắn để bảo vệ doanh trại khỏi bọn cướp và chiến đấu chống lại người sống trong các nhiệm vụ chơi mạng. Giết liên đoàn xác sống di động khắp thành phố trong cuộc chiến khám phá bí mật đằng sau thảm họa dịch bệnh đã tiêu diệt thế giới.

Tính năng trong ZOMBIE ANARCHY™:

THU THẬP CHIẾN BINH SỐNG SÓT
Mỗi chiến binh sống sót có một khả năng chiến đấu đặc biệt và một câu chuyện để khám phá. Từ Kane bí ẩn đến Rosie giỏi cung tên, không phải ai cũng trông như bề ngoài của mình.

BẢO VỆ DOANH TRẠI
Tài nguyên trong tận thế rất khan hiếm. Ngăn không cho kẻ thù bước vào và cướp mất đồ dự trữ của bạn với tháp canh, súng phun lửa và những vũ khí phòng thủ chết người khác!

QUÉT SẠCH XÁC CHẾT
Tiêu diệt các trại nhiễm zombie để thu thập tài nguyên và bắn giết bất kì sinh vật kì dị tiến hóa nào bạn chạm trán khi chơi nhiệm vụ chiến thuật hành động đầy kịch tính.

CẦM LẤY VŨ KHÍ
Bắn xác sống trong game mini Săn Zombie để mở khóa RPG, gói thuốc nổ và những vũ khí chiến tranh hủy diệt khác để khai triển từ chiếc xe tải chống tận thế của bạn!

PvP ĐẦY CHIẾN LƯỢC
Lập đội quân tài nghệ để đấu với người chơi khác trên khắp thế giới trong PvP trực tuyến. Cướp vật liệu quý giá, gom thêm vũ khí và giành chiến thắng để thăng hạng của bạn trên bảng xếp hạng chơi mạng toàn cầu.

CUỘC CHIẾN SỐNG CÒN
Giành đủ chiến thắng trong PvP để được xếp hạng. Duy trì sức mạnh và hạ gục thêm cướp để leo lên hạng cao nhất và làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng chơi mạng toàn cầu.

VƯỢT QUA TẬN THẾ
Am hiểu lớp chiến thuật mới khi nắm quyền điều khiển hành động trong các cuộc vây ráp. Hướng dẫn chiến binh sống sót của bạn trong cuộc chiến để tiêu diệt mọi đe dọa bằng cách sử dụng những khả năng mạnh nhất của họ thật thông minh để giải phóng nhân loại khỏi hiểm họa.

SỰ KIỆN TRONG GAME TRỰC TIẾP
Đăng nhập hàng ngày để lấy bonus miễn phí, bao gồm người sống sót mới. Chơi nhiệm vụ Săn thưởng Mỗi ngày để rinh tài nguyên quý giá và chiến đấu với xác sống trong Mùa Dịch bệnh thời gian có hạn và sự kiện lễ độc lạ.

TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI
Kiếm tài nguyên và đồ hiếm để nâng cấp công trình và người sống sót. Xây dựng trại bất khả xâm phạm và trở thành binh đoàn chết chóc nhất!

ZOMBIE ANARCHY™ là game phòng thủ tháp (còn gọi là game thủ thành) trực tuyến có thể tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trò chơi có thể mua được bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn dùng tính năng này, vui lòng tắt mua hàng trong ứng dụng ở mục cài đặt trên máy của bạn.

8.Zombie Harvest
Có các loại rau ôn hòa, sống tự do và thoải mái. Vâng, bạn biết, có ớt, bí ngô, và các công cụ như thế. Đột nhiên … Một số zombie kinh tởm tham lam đang có kế hoạch để ăn cắp các hạt giống từ mát mẻ như một loại rau dưa chuột!

Vì vậy đừng nằm đó bạn văng khoai tây, đó là thời gian để có được vào một số trò chơi bắn súng!

Shoot, bảo vệ, tấn công, và giành chiến thắng! Zomboleon, Dyson và chân tay khác của ma quỷ, hoặc có thể là sản phẩm của tâm trí viêm của các nhà thiết kế trò chơi miễn phí của chúng tôi đã sẵn sàng để chiến đấu với bạn. May mắn thay, có ớt reddest và nóng nhất trong hàng ngũ của đoàn làm rau của chúng tôi! Ném bất cứ điều gì bạn có trong tay tại quỷ, và vui chơi! Thật dễ dàng để bắn, không thể dừng lại! Bảo vệ vườn rau của bạn cho đến khi zombie cuối cùng được bắn.

9.Zombie Village
Zombie Village là trò chơi thú vị nhất và thách thức nếu bạn đang rất thành về Zombie trò chơi …

Bạn là công dân sống sót duy nhất có thể đối phó với những thây ma đó đi bộ xung quanh trên tất cả ngôi làng, giết chết các zombies vô tận với thanh của bạn, do đạn bắn, hoặc thậm chí súng sấm sét.

Tận dụng tối đa nguồn lực hạn chế của bạn, tiêu diệt hầu hết các zombie, thu thập thêm tiền và đạn dược để mua vũ khí mạnh mẽ hơn, có thể giết chết các zombies nhanh hơn.

Các trò chơi đi mãi mãi, cho đến khi cuối cùng zombie bắt bạn và ăn nhẹ trên não ngon của bạn.

10.Zombie Squad
Lái xe theo cách của bạn thông qua một khải huyền zombie. Bắn súng của bạn và giết tất cả zombie trong đường dẫn của bạn. Tránh xe hơi và chướng ngại vật khác và có được như xa như bạn có thể.
Zombie Squad cho phép bạn chọn xe của bạn và nâng cấp nó. Cá nhân hóa chiếc xe của bạn bằng cách thay đổi vũ khí hoặc áo giáp của nó. Ngoài ra, bạn có thể mua các mẫu xe mới trong các cửa hàng.
Giết tất cả zombie trong con đường của bạn, thu thập càng nhiều tiền như bạn có thể, và nâng cấp xe của bạn trong game này tuyệt vời cho android!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN