TOP 5 tựa game mobile kinh dị hay đến khóc thét

0
1029
Vật Phẩm Phong Thủy

Những tựa game mobile kinh dị này sẽ làm bạn phải khóc thét lên khi đeo tai nghe và thưởng thức vào ban đêm đấy (người yếu tim đừng chơi). Điểm qua 5 tựa game ấy dưới đây nhé!

1. Mental Hospital IV: trải nghiệm sự điên rồ và sợ hãi

Mental Hospital IV HD là một game thể loại kinh dị mang phong cách bệnh viện tâm thần cực rùng rợn dành cho dòng máy Android. Mental Hospital IV HD là một món quà cho những ai muốn trải nghiệm sự điên rồ và những bí mật được ẩn sâu. Hoàn toàn đặt người chơi dưới góc nhìn thứ nhất với cơ chế di chuyển tự do như những tựa FPS thực thụ. Bạn mang trên mình một vóc dáng hoàn toàn tầm thường, không siêu năng lực hay sức mạnh ngàn cân, tất cả những gì bạn có trong tay chính là chiếc máy quay cổ lỗ sĩ với chế độ nhìn đêm và thám hiểm mọi ngóc ngách của bệnh viện để tìm ra những bí mật ẩn sau màn đêm u tối đó.

2. Eyes – The Haunt: Gameplay dựa vào “con mắt thứ 3

Eyes khá đơn giản, mục tiêu của bạn là lục tung căn nhà cũ rích để tìm những bao tiền giá trị cất ở đâu đó. Mọi cử chỉ và điều khiển cũng đơn giản, một nút ảo bên trái để di chuyển, bên cạnh đó là xoay màn hình trái phải và nhấn vào các vật dụng để tương tác.

Với không gian tối tăm thường thấy trong những tựa game kinh dị, bầu không khí trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Các buồng tối và bụi bặm, ẩn sâu trong đó là một cái gì đó mà bạn không thể định nghĩa được. Tiếng gió hú, tiếng tích tắc của đồng hồ, tiếng hai cánh cửa đập vào nhau, tiếng bước chân của chính bạn đều trở nên đáng sợ.

3. Dungeon Nightmares: nỗi kinh hoàng mang nhiều sắc thái

Từng được cộng đồng thích chơi game trên di động ưu ái gọi bằng danh xưng “trò chơi đáng sợ nhất”, Dungeon Nightmares cùng không gian tăm tối và góc nhìn hạn chế chắc chắn sẽ không ít lần khiến bạn giật mình. Âm thanh, hình ảnh đặc sắc cùng độ khó và độ kinh dị tăng dần qua mỗi màn chơi là những điểm nhấn khiến bạn không nên bỏ qua Dungeon Nightmares.

4. Slender Man Origins 3: game mobile kinh dị ám ảnh

Slender Man Origins 3 là phiên bản tiếp theo trong series game kinh dị tới từ hãng Bigzur. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ đến với một ngôi trường bị ma ám. Hội đồng thành phố quyết định đống cửa ngôi trường do sự biến mất bị ẩn của các học sinh. Bạn sẽ hóa thân thành một cô gái, bị đưa đến ngôi trường qua giấc mơ của mình. Nhiệm vụ cao cả đè nặng lên vai, bạn phải tự giải cứu cho bản thân mình cũng như linh hồn của những học sinh đang bị giam giữ tại nơi này…

5. Slendrina:The Cellar – trò chơi kinh dị nổi da gà trên điện thoại

Nhân vật chính là con ma nữ có tên Slendrina và nó rất ghét khi ai đó xâm nhập vào lãnh thổ của mình. Nó sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn điều đó và quy tắc duy nhất cần tuân thủ là không bao giờ được quay đầu nhìn lại.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng tìm 8 cuốn sách cũ bị mất tích trong hầm tối và sau đó cần chạy thoát khỏi nơi đó. Rất khó để có thể thoát khỏi sự quấy rối của Slendrina. Ngoài ra, người chơi còn cần phải tìm chìa khóa để mở một số cánh cửa nhất định. Game miễn phí và có hiện quảng cáo trong quá trình chơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN