Top 9 dự án bất động sản đáng đầu tư tại Yelahanka, Bengaluru

0
1436
Vật Phẩm Phong Thủy

Yelahanka là một vùng ngoại ô nổi tiếng của Bengaluru. Vùng ngoại ô nằm ở phía bắc của Bengaluru. Yelahanka ban đầu được dự tính là một trong những thị trấn vệ tinh hàng đầu của Bangalore.

Trung tâm CNTT và thị trường ở Yelahanka

Yelahanka hoạt động như một ngôi nhà cho nhiều công viên CNTT. Có nhiều công ty CNTT được công nhận tốt đang hoạt động ở ngoại ô. Yelahanka có kết nối tốt với một số trung tâm kinh doanh hàng đầu như Embassy Manyata Tech Park, Whitefield và Devanahalli IT zone. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ được đề xuất gần Bagalur. Xung quanh khu ngoại ô này có nhiều khu chợ và khu thương mại để tạo điều kiện thuận tiện cho cuộc sống của cư dân trong khu vực. Thế giới thực phẩm, siêu thị di sản và bán lẻ thông minh là một số tên gọi phức tạp về thị trường và mua sắm.

Kết nối của Yelahanka

Bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không Yelahanka được kết nối thuận tiện với các khu vực còn lại của Bangalore và các thành phố khác. Khu vực này được kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố Bengaluru. Đường cao tốc hai làn xe hai làn xe đóng vai trò vua để kết nối Yelahanka với các khu vực còn lại của thành phố. Vùng ngoại ô được kết nối thông qua đường sắt đến KR Puram, Bayappanahalli và Yeshwanthpur. Khu ngoại ô cũng nằm gần Sân bay Quốc tế Kempegowdwa. NH-9 và NH-7 được kết nối tốt với Yelahanka.

Thị trường bất động sản ở Yelahanka

Thông thường, giá bất động sản tại Yelahanka tiếp tục thay đổi do sự thay đổi trong kịch bản thị trường bất động sản. Giá bất động sản tại Yelahanka đã tăng gần 3% trong vài năm gần đây. Giữ trong tâm trí các xu hướng giá gần đây, Yelahanka là cung cấp phạm vi lớn của sự đánh giá giá cả, và đó là vì những kế hoạch phát triển đang diễn ra gần sân bay và cũng cho kết nối tuyệt vời. Kiểm tra 10 dự án bất động sản nóng của Yelahanka:

1 Ramky One North, Yelahanka:
Dự án khu dân cư của Ramky Estates cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại của cuộc sống trong phạm vi giá cả phải chăng là 4200 Rs / sft. Dự án cung cấp 2 căn hộ BHK và 3 BHK.

2 Sobha Square, Yelahanka:
Bạn sẽ nhận được những căn hộ sang trọng nhất ở đây với mức giá 6300 Rs / sft. Các dự án khu dân cư này cung cấp 2 đơn vị BHK và 3 BHK với kích thước từ 1560 đến 1950 dặm vuông, nằm cách khoảng 10 phút đi bộ từ Hebbal Flyover.

3 GR Commanders City, Yelahanka:
Dự án khu dân cư này sẽ là một trong những dự án thời trang và thanh lịch nhất của khu vực này, cung cấp các căn hộ sang trọng gồm 1bhk, 1.5bhk, 2bhk, 3bhk và 3.5bhk. Tỷ lệ đơn vị là 2827 Rs / sft. Dự án sẽ có 7 khối.

4 Manito Commanders Marvel, Yelahanka:
Nếu bạn đang tìm kiếm các căn hộ trong khu vực New Town Yelahanka thì bạn chắc chắn có thể đầu tư vào bất động sản này. Mức giá của các căn hộ này bắt đầu từ 58,8 L. Nó cung cấp chỗ ở xa hoa nhưng được thiết kế chu đáo.
DS Max Streak, Yelahanka: Dự án này cung cấp 2 căn hộ BHK và 3 BHK hiện đại được thiết kế thanh lịch. Nó là một dự án tháp với tất cả các tiện nghi hiện đại của cuộc sống.

5 Balaji Krupa, Yelahanka:
Khu phức hợp dân cư này cung cấp 279 căn hộ được thiết kế và cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại. Dự án cung cấp 2 đơn vị BHK và 3 BHK với các thông số kỹ thuật và kích cỡ khác nhau.

6 Apoorva Meadows, Yelahanka Road:
Với mức giá 3400 Rs / sft, các căn hộ nổi bật được thiết kế và nâng cao có sẵn trong khu phức hợp dân cư này. Ở đây bạn có thể chọn 2 đơn vị BHK hoặc 3 BHK.

7 Prestige Garden Bay, Yelahanka:
Dự án khu dân cư này được biết đến với thiết kế và trang thiết bị thanh lịch mang đến cho người dân nơi đây. Nó cung cấp 3 căn hộ BHK và 4 BHK. Giá của căn hộ là 97,13 Rs cho 2bhk và 1,79 Rs Crore cho căn hộ 3bhk. Giá mỗi sft đã được cố định ở mức 4499 Rs / -.

8 Legacy Evania, Yelahanka:
Dự án này cung cấp 3 căn hộ BHK và 4 BHK với tất cả các tiện nghi cần thiết. Giá của 3 căn hộ BHK dao động từ Rs 1 crore đến Rs 1,03 crore và đối với 4 BHK giá dao động từ 1,21 Rs đến 1,28 Rs crore.

9 Fortuna Viva, Yelahanka:
Dự án khu dân cư này cung cấp 418 căn hộ và cung cấp 1BHK, 2BHK, 2.5BHK, 3BHK trong 7 Khối G + 14. Dự án bao gồm 5.29 mẫu đất. Fortuna Viva nằm gần Rainbow Cafe.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN