Top 8 dự án bất động sản tốt nhất để đầu tư

0
1455
Vật Phẩm Phong Thủy

Giải thưởng chung kết MIPIM Awards đã ra mắt, đặt tên cho một nhóm các kiến ​​trúc sư, nhà phát triển và những người trong ngành quốc tế xem 8 dự án mới nhất trong năm qua. 8 dự án đã được đề cử trên 10 danh mục, cũng như một giải thưởng ban giám khảo đặc biệt. Một người chiến thắng từ mỗi hạng mục sẽ được chọn tại buổi lễ của Grand Auditorium của Palais des Festival ở Cannes, Pháp. Mặc dù cuộc thi có phạm vi quốc tế, nhưng sự phát triển ở châu Âu và châu Á đã thống trị danh sách rút gọn.

1 Center Parcs Woburn Forest (Nominated for Best Hotel And Tourism Resort)
Bedfordshire, Vương quốc Anh

Kiến trúc sư: Chủ Mathias

Nhà phát triển: Center Parcs

Khác: WTI, Schletterer, Edmond Shipway, PBA

Mô tả: “Trung tâm thiên đường cận nhiệt đới lớn nhất và tinh tế nhất” của Trung tâm Parcs (STSP), spa hiện đại, cơ sở thể thao và địa điểm tổ chức hội nghị cùng với một loạt các nhà hàng, cung cấp bán lẻ và các hoạt động giải trí. toàn bộ phức tạp được thiết kế để được ẩn từ bên ngoài trang web và đây là công cụ trong việc đảm bảo sự đồng ý lập kế hoạch tại một cuộc điều tra công khai. ”

2 Delta Toronto (Nominated for Best Hotel And Tourism Resort)
Toronto Canada

Kiến trúc sư: Trang + Steele / IBI Group Architects

Nhà phát triển: GWL Realty Advisors

Khác: Khách sạn và khu nghỉ mát Delta

Mô tả: “Khách sạn Delta Toronto được khai trương gần đây tại Trung tâm tài chính Southcore của Toronto là khách sạn lớn nhất và cao nhất được xây dựng ở trung tâm thành phố Toronto trong hai thập kỷ. Nhà hàng 150 chỗ ngồi và sân 80 chỗ ngồi, cùng với nhiều tiện nghi khác. ”

3 Raffles İstanbul Zorlu Center (Nominated for Best Hotel And Tourism Resort)
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Kiến trúc sư: EAA / HBA

Nhà phát triển: Zorlu Yapi Yatirim

Mô tả: “Ở trung tâm của Zorlu Centre tiên tiến, một chợ thời trang hiện đại, nơi thời trang, đồ ăn ngon và nghệ thuật hội tụ trên bờ Châu Âu ở Beşiktaş, Raffles là một sự kết hợp tuyệt vời của kiến ​​trúc điêu luyện, nội thất rực rỡ, thức ăn đầy cảm hứng và Khách sạn nhìn ra eo biển Bosphorus, quần đảo Hoàng tử và bán đảo lịch sử – một điểm thuận lợi tuyệt vời trên thành phố. ”

4 St Regis Hotel in Chengdu, China (Nominated for Best Hotel And Tourism Resort)
Thành Đô, Trung Quốc

Kiến trúc sư: Viện nghiên cứu và thiết kế kiến ​​trúc Tây Nam Trung Quốc

Nhà phát triển: Evergo Enterprises (Chengdu) Company Limited

Mô tả: “Với một địa chỉ độc quyền ở trung tâm khu kinh doanh của Thành Đô, St. Regis Chengdu 29 tầng là một phần của Trung Quốc Estates Plaza mới, một sự phát triển hỗn hợp cũng được thiết kế bởi Aedas sẽ trở thành một trung tâm cho khu dân cư, kinh doanh , các hoạt động giải trí và mua sắm trong khu vực. ”

5 AGC Technovation Centre (Nominated for Best Industrial And Logistics Development)
Gosselies, Belgium

Kiến trúc sư: ASSAR ARCHITECTS

Nhà phát triển: AGC Glass Europe

Mô tả: “Trung tâm kỹ thuật AGC là mới nhất của chỉ 4 trung tâm nghiên cứu công nghiệp của AGC, nhà sản xuất thủy tinh. Tòa nhà 22.000 mét vuông tận dụng lợi thế của một trang web bước 9 m cho phép tạo ra một dự án 3 khu được tổ chức xung quanh một sân . ”

6 Parc PME Newton (Nominated for Best Industrial And Logistics Development)
Brussels, Belgium

Kiến trúc sư: DDS & Partners / BAEB

Nhà phát triển: Citydev Brussels

Mô tả: “Có kế hoạch chứa tối đa 21 người thuê khác nhau sử dụng 250 đến 500 mét vuông đơn vị trên trung bình, Parc PME Newton đã được thiết kế để cung cấp cho mọi đối tượng thuê bản sắc của nó nhờ một mặt tiền được trang trí đầy màu sắc với vỏ nhôm. tường cách nhiệt, thông gió tự nhiên, phục hồi nước mưa và mái nhà xanh là một phần trong chiến lược xanh của chiến lược sinh thái công nghệ thấp chi phí thấp ”.

7 Würth Svenska AB (Nominated for Best Industrial And Logistics Development)
Örebro, Sweden

Kiến trúc sư: Trắng

Nhà phát triển: Würth Svenska AB

Mô tả: “Trụ sở của Würth Sverige sống đến vị trí của nó như là một tòa nhà cửa ngõ mang tính biểu tượng cho thành phố Örebro ở trung tâm của Thụy Điển. ”

8 Kastelli – Community Centre, Lifecycle Project (Nominated for Best Innovative Green Building)
Oulu, Finland

Kiến trúc sư: Lahdelma & Mahlamäki Architects

Nhà phát triển: Client City of Oulu

Khác: Lemminkäinen Building Construction (Nhà thầu thiết kế và xây dựng)

Mô tả: “Trung tâm cộng đồng Kastelli cung cấp cơ sở giáo dục và tập thể dục cho khoảng 1.500 trẻ em và thanh thiếu niên. Bên cạnh quá trình xây dựng, toàn bộ vòng đời của tòa nhà đã được lên kế hoạch trước bằng cách sử dụng Mô hình thông tin xây dựng”.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN