Top 7 trường hợp chết sau khi tiếp xúc với UFO

0
971
Vật Phẩm Phong Thủy

Hầu hết những người trải nghiệm trải qua những trải nghiệm khác trên thế giới của họ hầu như không bị tổn thương. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bất cứ điều gì đã xảy ra dẫn đến cái chết.

1.Jose Viana And Manuel Pereira Da Cruz
Vào tháng 8 năm 1966 ở Rio de Janeiro, Brazil, một thiếu niên đang tìm kiếm con diều mất của mình khi ông khám phá ra hai người đàn ông chết , cả hai đều mặc áo mưa và nằm trên lưng, mỗi mặt đều có mặt nạ dẫn đầu tạm đứng gần đầu. Không có dấu hiệu của một cuộc đấu tranh, và điều tra ban đầu phán quyết rằng cả hai người đàn ông đã chết vì ngừng tim. Quan điểm cho rằng mỗi người có thể bị đau tim cùng lúc, trong khi đứng ở cùng một nơi, quá nhiều đối với một số người, và các cuộc điều tra sâu hơn xảy ra.Những người đàn ông được đặt tên là Jose Viana và Manuel Pereira da Cruz. Tin tức về cái chết của họ đã thúc đẩy mọi người đưa ra thông tin về cuộc gặp mà họ đã chứng kiến ​​vào buổi tối những người đàn ông được cho là đã chết. Tất cả đều nói về một thứ lạ, màu da cam, sáng rực lướt qua khu vực nơi mà hai người đàn ông sau đó được tìm thấy. Trong cuốn Confrontations của ông , nhà điều tra UFO Jacques Vallee cũng lưu ý rằng sự hiện diện của mặt nạ chì tạm thời cho thấy họ mong muốn chứng kiến ​​một điều gì khác trên thế giới và đang cố gắng bảo vệ đôi mắt của họ khỏi những tia sáng hay ánh sáng mạnh.

2.Todd Sees
Tháng 8 năm 2002, Todd Sees rời khỏi căn hộ của mình chỉ sau 5 giờ sáng để leo lên Montour Ridge gần Northumberland, Pennsylvania. Ông đã lái xe trên toàn địa hình và đang hướng tới một tài sản thuộc sở hữu của gia đình ông để đánh giá dân số hươu địa phương trước khi bắt đầu mùa săn bắt.Khi anh không về nhà vào tối hôm đó, con trai anh đi ra ngoài tìm kiếm anh. Anh ta tìm thấy chiếc xe của cha mình, và người lạ mặt vẫn còn, quần áo của Todd đã được xếp gọn gàng và đặt trên đó. Một cuộc tìm kiếm kéo dài hai ngày xảy ra trước khi Sees được phát hiện ra dưới lớp băng phủ nặng. Cơ thể của anh ta được cho là bị gầy .Một số báo cáo đã được thực hiện cho MUFON khi nhìn thấy một đĩa bạc gần Montour Ridge cùng khoảng thời gian mà Sees đến nơi đó vào buổi sáng. Một nhân chứng đặc biệt nói về một “trục ánh sáng” xuất hiện từ chiếc tàu và xuống đến đỉnh núi, nơi chiếc xe của Sees được phát hiện.
3.Jonathan Lovette
Có lẽ một trong những câu chuyện lạ lùng nhất về cái chết do cuộc chạm trán được cho là UFO xảy ra vào tháng 3 năm 1956 khi sếp Jonathan Lovette và Thiếu tá William Cunningham đang tìm kiếm và tìm kiếm các mảnh vụn sau vụ thử tên lửa ở New Mexico.Cunningham tuyên bố rằng Lovette đã đi để điều tra một cồn cát nhỏ khi ông đột nhiên bắt đầu la hét. Cunningham hướng về phía cồn cát và thấy một đĩa bạc lơ lửng trên đó. Thậm chí còn kỳ quái hơn nữa, một vật thể như một con rắn khổng lồ đang treo trên chiếc tàu và đã quấn quanh Lovette, kéo cậu lên tàu.Nhiều người tin rằng Cunningham đã chỉ đơn giản là đã giết chết Lovette và sau đó đã pha trò chuyện hoang dã. Đó là cho đến khi cơ thể của ông được phát hiện ba ngày sau đó. Trong số nhiều vụ tàn sát khủng khiếp khác , cả hai mắt và lưỡi của ông đều bị lấy đi, và cơ thể anh ta đã bị tiêu chảy hoàn toàn.
4.Rivalino Mafra Da Silva
Vào tháng 8 năm 1962 tại Diamantino, Brazil, Rivalino Mafra da Silva và ba đứa con trai nhỏ của ông bị đánh thức bởi tiếng bước chân nặng nề bên ngoài nhà của họ. Khi họ bò vào cửa sổ để điều tra, họ thấy những bóng tối lạ lùng của con người trôi nổi về phía tài sản của họ. Khi những bóng mờ bí ẩn này tiến về phía nhà Mafra, một trong những cậu bé nhỏ nhận thấy có hai quả bóng đen kỳ lạ đang nổi lên vài feet ngoài mặt đất bên ngoài. Anh ta đi để điều tra và nhanh chóng gọi điện cho bố mình.Khi Mafra đi điều tra, những quả cầu bí ẩn nổi lên đột ngột sáp nhập thành một, và một ngọn lửa màu vàng kỳ lạ dường như đã trốn thoát khỏi địa cầu trôi nổi. Sương mù màu vàng quấn quanh Mafra, và dường như nó đã bị nó tiêu thụ. Ngay lập tức, quả bóng, hình bóng và Mafra đã hoàn toàn biến mất .

5.Abel Boro
Khu vực xung quanh Panorama, Brazil, dường như đã bị khủng bố vào tháng 10 năm 1981 bởi những con tàu bay lạ thường được gọi là chupas của người dân địa phương. Mô tả các vật thể không khí này khác nhau. Một số người mô tả chúng như hình chữ nhật và gần như giống như một đơn vị tủ lạnh gia đình chuẩn đã bắn ra những tia sáng chiếu chùm trên đất họ bay qua.Các thủ công mà Abel Boro và bạn của ông, Rivamar Ferreira, chứng kiến, tuy nhiên, đã được tròn và spinning trong chính nó và có đèn sáng đủ để làm cho đêm có vẻ như middday. Vật bắt đầu quay về Boro, một ánh sáng rực rỡ, lấp lánh xuất hiện để bao phủ cơ thể anh. Ferreira chạy đến nhà của Boro để triệu tập giúp đỡ. Khi trở về với các thành viên trong gia đình của bạn mình, Boro đã chết – cơ thể anh trắng hoàn toàn và chảy máu .
6.Karl Hunrath And Wilbur Wilkinson
Tháng 11 năm 1953, các nhà điều tra UFO Karl Hunrath và Wilbur Wilkinson đã cất cánh trong một chiếc máy bay thuê từ Sân bay Gardina County ở California vào một ngày nắng sáng. Nhiệm vụ của họ, theo hồ sơ của họ, là bay đến một phần xa xôi của sa mạc Nhà nước Vàng và đáp ứng các sinh vật ngoài trái đất, những người đã liên lạc với họ về mặt tâm linh.Cho dù hai người đàn ông đã gặp gỡ với các đại diện từ cuộc chạy đua bí ẩn của người ngoài hành tinh rõ ràng là rất cởi mở để tranh luận. Tuy nhiên, điều này không phải là thực tế là cả hai người đàn ông và máy bay họ đang bay đều không bao giờ được nghe thấy từ phía sau.Các tìm kiếm mở rộng đã thất bại trong việc tìm kiếm ngay cả một mảnh đống đổ nát mà có thể cho thấy vụ tai nạn máy bay. Thật thú vị, FBI đặc biệt quan tâm đến hoạt động của cặp đôi này trong những tháng trước khi họ chết, có lẽ vì những tuyên bố của Hunrath đã phát minh ra một thiết bị có thể khiến bất kỳ máy bay quân sự nào rơi ra khỏi bầu trời.
7.Joao Prestes Filho
Trong một ngôi làng nhỏ của Aracariguama, Brazil, vào tháng 3 năm 1946, Joao Prestes Filho đột nhập vào nhà ông chia sẻ với chị gái, đau khổ và sốc. Ông nói rằng ông đã trở lại từ một chuyến đi câu cá khi ông nhận thấy một con tàu lạ bay trên cao. Đột nhiên, đối tượng bắn ra một chùm ánh sáng đã đánh vào chân hắn.Vài giờ sau, Filho bị bệnh nặng, và vết thương ở chân càng trở nên trầm trọng hơn khi mà da và thịt đã thoát khỏi xương – nếu như chân ông đã được đun sôi trong một thời gian nào đó trong nước nóng. Khi anh ta đến bệnh viện, người thanh niên đã chết. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được biết. Trong khi một số người gợi ý rằng anh ta có thể đã bị sét đánh, thời tiết vào buổi tối được đề cập là ấm áp và rõ ràng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN