Top 7 ngôi làng bị “ma” ám nhất trên thế giới

0
821
Vật Phẩm Phong Thủy

Có những ngôi làng vô cùng xinh đẹp lại thơ mộng , nhưng vì một nguyên nhân nào mà khiến các ngôi làng dưới đây được xem là bị ám ảnh nhất trên thế giới.

1.Bramshott
Hỏi về những ngôi làng bị ám ảnh ở Anh, và hầu hết mọi người sẽ nói ngay “Pluckley!” Nhưng khoảng 90 phút từ Pluckley nằm ở làng Bramshott, Hampshire. Bramshott đã có mặt từ trước năm 1086. Vào những năm 1700, ngôi làng có quán trọ có tên là Seven Thorns, nơi có nhiều tội phạm – bao gồm cả vụ giết người – xảy ra.Khoảng thời gian mà tất cả các tội ác bạo lực này đã xảy ra, những cuộc gặp mặt bí ẩn bắt đầu và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Bramshott được cho là đã có tới 17 con ma ám ảnh nó, kể cả Mistress Butler, người sống dọc theo con sông nơi cô bị chìm vào năm 1745, và cậu bé Flute Boy, đang lang thang trên những con đường của làng và thậm chí đôi khi leo lên cây cối. Anh chơi nhạc đẹp và thường xuất hiện gần với hình dáng của một con bê trắng. Những bóng ma khác bao gồm White Lady, Grey Lady, và một cậu bé bị những người xa lộ giết chết năm 1772.


2.Kuldhara
Kuldhara ở Ấn Độ từng sống ở Paliwal Brahmins cho đến khi tất cả họ bỏ làng qua đêm vào năm 1825. Câu chuyện kể rằng một diwan đã yêu con gái của trưởng làng và đe doạ những người Bà La Môn Paliwal với những khoản thuế khắt khe nếu họ không đưa cô gái qua cho anh ta. Do đó, họ biến mất trong một đêm và để lại một lời nguyền sau: Bất cứ ai cố gắng để làm cho ngôi làng nhà của họ sẽ mất cuộc sống của họ.Kuldhara vẫn bị bỏ rơi ngoại trừ khách du lịch và các nhà điều tra bí ẩn đi qua các đường phố. Các nhà điều tra đã báo cáo về những hiện tượng không rõ ràng được giải thích cũng như bị chạm vào vai bởi sự hiện diện không nhìn thấy trong chuyến thăm của họ ở đó. Có lẽ là lạnh nhất là phát hiện ra handprints trên xe của họ sau khi họ hoàn thành điều tra của họ.

3.Borgvattnet
Ngôi làng Borgvattnet ở Bắc Sweden được biết đến với một trong những ngôi nhà ma ám nhất trong nước. Vicarage Cũ được xây dựng vào năm 1876, và các báo cáo của ma quái lần đầu tiên đến vào năm 1927, khi Chaplain Nils Hedlund báo cáo quần áo của mình bị kéo xuống từ dòng giặt bằng một bàn tay không nhìn thấy .Vào những năm 1930, một linh mục chứng kiến ​​một người phụ nữ lớn tuổi xuất hiện trong một căn phòng, và cô biến mất trước mặt anh khi anh cố gắng đi theo cô. Năm 1945, linh mục Erick Lindgren báo cáo một hiện tượng đáng lo ngại: Ông đã bị ném ra khỏi ghế của mình nhiều lần bởi một thực thể không nhìn thấy.Hôm nay, Old Vicarage là một nhà hàng và nhà khách, và các báo cáo về hoạt động huyền bí vẫn tiếp tục.

4.Beenleigh
Làng Lịch sử Beenleigh nằm ở Logan và bao gồm 20 tòa nhà di sản có chứa các di tích lịch sử nguyên bản được sử dụng bởi những người sống ở đó từ những năm 1860 trở đi. Các nhà điều tra bí ẩn chụp một loạt ảnh sau khi một số báo cáo được thực hiện bởi khách truy cập và nhân viên về các hoạt động ma quái trong làng. Những bức ảnh này cho thấy một bóng tối tối tăm trong vườn, khuôn mặt của những gì trông giống như một ông già ở một trong các cửa sổ, và một phụ nữ trong một chiếc váy dài trong một trong những hội trường.Các chuyên gia nhiếp ảnh không thuyết phục về tính xác thực của bức ảnh. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của làng lịch sử khẳng định rằng hoạt động đáng ngờ đã xảy ra trong một thời gian dài, bao gồm cả bóng tối không thể giải thích được và thậm chí một cây đàn piano chơi bởi chính nó.


5.Lawers
Mặc dù chỉ còn lại những tàn tích của làng Lawers ở Scotland, khu vực này đã được rao bán. Tuy nhiên, lời đề nghị đi kèm với một lời cảnh báo: Ngôi làng đã bị nguyền rủa bởi Lady of Lawers.Đệ nhất phu nhân, một thiền sư từ thế kỷ 17, đã bị nguyền rủa một cây cối. Cô cũng được chôn bên cạnh cây sau khi cô qua đời. Một nông dân tên John Campbell đã chặt cây bị nguyền rủa vào năm 1895 và sau đó đã được đúc bằng con bò của chính mình. Anh ta chết vì thương tích, và một người hàng xóm cố gắng giúp anh ta sau đó bị điên và bị đưa đến một cơ sở tâm thần. Một con ngựa đã được sử dụng để kéo cây đi cũng chết mà không có nguyên nhân rõ ràng.Những cảnh nhìn thấy của một con ma nữ tiếp tục tại hiện trường, và rất nhiều du khách bị thuyết phục rằng chính Lady đã ám ảnh những tàn tích.


6.Belchite
Trong khoảng hai tuần vào năm 1937, hàng ngàn người, kể cả phụ nữ và trẻ em, đã bị giết tại làng Belchite trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha. Việc cung cấp nước cho thị trấn đã bị đóng cửa, và hàng ngàn người bị chết đói hoặc bị trúng đạn từ những ngọn đồi xung quanh. Các cơ quan đã bị đốt cháy trong quảng trường thị trấn, và những người khác đã được niêm phong trong một báo chí dầu ôliu ngầm.Ngày nay, tiếng than khóc của một đứa trẻ đôi khi nghe ra lúc hoàng hôn, khóc lóc dọc theo những con phố vắng vẻ của Belchite. Con bé khóc và kêu gọi mẹ; cả hai đứa trẻ và mẹ đã mất trong chiến tranh. Nông dân trong khu vực nghe thấy những âm thanh và giọng nói không thể giải thích khác từ làng vào ban đêm. Nơi này đã được bảo đảm như là một bộ phim, với việc quay phim diễn ra bất chấp sự ám ảnh.

7.Oradour-Sur-Glane
Vào ngày 10 tháng 6 năm 1944, quân Đức xâm chiếm làng Oradour-sur-Glane ở Pháp. Họ tiến hành tách riêng đàn ông khỏi phụ nữ và trẻ em, sau đó họ bắn hầu hết đàn ông vào chân và sau đó đốt cháy họ . Chỉ có năm người đàn ông đã thoát khỏi vụ thảm sát. Khi một quả bom khí nổ không nổ, những người lính bắn những phụ nữ và trẻ em bằng súng máy và lựu đạn. Một số người trong số họ cũng bị thiêu chết. Sau đó, họ đốt gần như tất cả các ngôi nhà trong làng xuống đất.Một ngôi làng mới cùng tên được thành lập gần khu vực bị phá hủy vào năm 1958. Tuy nhiên, người dân từ chối đặt bàn chân của mình gần tàn tích của làng cổ. Họ yêu cầu để nhìn thấy linh hồn của những người đàn ông chết, phụ nữ, và trẻ em đi lang thang trong khu di tích vào ban đêm và cũng có thể ngửi thấy mùi hôi thối của thịt cháy và gỗ đến từ ngôi làng cũ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN