Top 7 trường hợp người sống ở với người chết đáng sợ nhất

0
722
Vật Phẩm Phong Thủy

Cái chết là không thể tránh khỏi, nhưng làm thế nào chúng ta đối phó với nó thường dựa trên thực tiễn văn hoá hay niềm tin tôn giáo. Trong một số trường hợp, bệnh tâm thần, ý định phạm tội, lo sợ điều gì có thể xảy ra với bản thân, hoặc sự thờ ơ đơn giản quyết định cách một người phản ứng lại cái chết của một thành viên trong gia đình. Và dưới đây là 7 trường hợp mà người sống vẫn sinh hoạt tự nhiên với người chết.

1.Robert James Kuefler
Robert James Kuefler của Minnesota đã phủ nhận ông là một “quả bóng hạt nhân” để sống với cơ thể của người mẹ và người anh đã qua đời trong một năm. Ông ta đã làm như vậy, ông nói, bởi vì ông bị chấn thương. “Anh sẽ làm gì?” Anh hỏi.Các cuộc thăm dò về thân nhân của Kuefler ủng hộ tuyên bố của ông rằng cả hai đều chết vì các nguyên nhân tự nhiên vào năm 2015. Cảnh sát White Bear Lake đã phát hiện ra xác chết vào tháng 9 năm 2016, mùi phân rã dẫn họ tới phần xác xương của bà mẹ 93 tuổi của Kuefler, Evelyn Lucille Kuefler, trên gác và thân thể của anh trai song sinh, Richard John Kuefler, ở tầng hầm. Sau khi tìm thấy thi thể anh trai của mình trên ghế, Kuefler chuyển nó vào phòng tắm, nói rằng “đang trong quá trình”.Để tránh những truy vấn và những lần thăm viếng của bạn bè và những người thân khác, thiệp Giáng sinh của Kuefler giải thích rằng mẹ và anh trai của anh ta đang bị bệnh. Họ không muốn được gọi điện thoại hoặc viếng thăm, những tấm thẻ này cho biết. Mẹ của ông đã bày tỏ ước muốn chết ở nhà, Kuefler nói, và không có kế hoạch mai táng.Cảnh sát đã buộc tội Kuefler can thiệp vào xác chết hoặc cảnh chết, tội ác, để giúp anh ta giúp đỡ tâm lý, mặc dù Kuefler nói rằng anh ta không cần tư vấn.

2.Partha De
Các nhà chức trách nghi ngờ Arabinda De, người đã ở độ tuổi bảy mươi, đã đốt nhà của mình để tự sát. Cuộc điều tra vào tháng 6 năm 2015 của họ về vụ tự sát rõ ràng đã dẫn đến một sự phát hiện ác mộng: con trai 44 tuổi của Arabinda, Partha De, đã sống cùng những em bé xương của em gái Debjani, 50 tuổi, và hai con chó của cô.Debjani chết vì đói, Partha, nói, sau khi nhịn ăn để xua đuổi ma quỷ mà cô tin là đang ám ảnh ngôi nhà. Cô ấy chết vào ngày 29 tháng 12 năm 2014 và những con chó của cô đã chết vào tháng 8 và tháng 9 cùng năm.Cảnh sát cho biết cơ thể của Debjani và những con chó được lưu giữ trong phòng ngủ của Partha. Một trong những nhà điều tra mô tả phòng ngủ của Partha như là một mớ hỗn độn bụi bặm: “Có một đống khoảng 50-60 xương ở một bên giường, với bánh ngọt và bánh ngọt gần họ. Có một cái cũi nhỏ với một bộ xương, một nửa bao phủ bởi một tấm chăn. Có một vài đồ chơi nhồi nhét gần đầu giường. “Thức ăn, Partha nói, là dành cho em gái và chó. Anh ấy cho họ ăn gì đó mỗi ngày. Các cửa sổ phòng ngủ và các lỗ khác đã được niêm phong để ngăn chặn mùi của sự phân rã thoát khỏi.Mặc dù gia đình ông sống bên cạnh, Partha phần lớn là xa lạ với họ. Khi họ đến thăm ông để ăn mừng sinh nhật của ông, ông đã từ chối thừa nhận họ vào nhà. Một cô hầu nấu cho Partha, nhưng cô ấy đã bỏ đi ngay sau đó.Partha được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần trầm cảm, và cảnh sát đã buộc tội anh ta với hành động “có khả năng lan truyền bệnh nhiễm trùng nguy hiểm đến tính mạng” và bỏ qua “cung cấp thông tin cho công chức” Cảnh sát tìm thấy một tờ báo tự sát Arabinda viết vào ngày 8 tháng 6, ông đã lên kế hoạch cho những ngày chết của mình trước đó.

Sau khi được điều trị tại một bệnh viện tâm thần, Partha được thả ra vào tháng 2 năm 2017. Giống như cha mình, ông tự sát bằng cách đốt nhà của mình, một căn hộ nơi ông sống kể từ khi được thả ra. Các nhà điều tra tìm thấy xăng dầu và một hộp kết hợp trong phòng tắm, bên cạnh cơ thể bị cháy.
3.Mary Ellen Lyons
Michael Lyons, được biết đến nhiều hơn là “Sonny”, đã chia sẻ một hẻm nông thôn ở hạt Mayo, Ireland, với hai chị em gái, Agnes và Mary Ellen Lyons. Các chị em, những người cùng chia sẻ một giường ngủ, đã ẩn náu đến nỗi Sonny không bao giờ biết rằng Agnes đã chết cho tới một năm sau đó, trong thời gian đó Mary Ellen tiếp tục ngủ cùng với những bộ xương của chị gái . Agnes đã có tình trạng sức khoẻ yếu đuối trong một thời gian dài trước khi chết và có thể là nằm liệt giường.Tôn giáo tôn giáo, Agnes đã chỉ ra trong những ghi chú mà cô đã viết rằng cô ấy không bao giờ muốn tách ra khỏi em gái mình. John O’Driscoll, một giám sát viên của An Garda Siochana, cơ quan cảnh sát quốc gia Ireland, cho biết các chị em đã chọn cách cô lập với thế giới bên ngoài và nghiêm cấm liên lạc với anh trai, giao tiếp với anh ta thông qua các ghi chú và danh sách mua sắm để lại cho anh ta.Sonny, người tôn trọng sự riêng tư của chị em mình, cuối cùng đã chứng kiến ​​Agnes bốn năm trước khi cô qua đời, khi cô trở về nhà từ bệnh viện. Anh ta phát hiện ra xác của Agnes vào ngày 4 tháng 8 năm 2004 khi anh ta nói với cô rằng Mary Ellen đang ốm, và ngay lập tức thông báo cho cảnh sát. Sau một cuộc điều tra về sự sụp đổ của Agnes, các nhà chức trách đã quyết định không ép cáo buộc tội Mary Ellen hoặc Sonny.

4.Lynnette And Shayla Greenop
Vào ngày 10 tháng 11 năm 2016, cảnh sát ở Troon, Scotland, cảnh báo một người hàng xóm ngửi thấy mùi hôi thối trong nhà bên cạnh, phát hiện ra không chỉ có hai con chuột nhắt, chuột, thỏ, mèo mù và chó chăn ba chân mà còn cơ phân huỷ của Sharon Greenop. Người phụ nữ 46 tuổi này có thể đã chết trong nhiều tháng, trong khi con gái, Shayla, 19 tuổi và chị gái Lynette, 38 tuổi, tiếp tục sống trong nhà như thể không có gì xảy ra.Tự gọi mình là “Mallak”, Shayla đăng tin nhắn trên Facebook , đề cập đến việc nhập viện của mẹ cô sau khi rơi vào phòng tắm . Sharon trở về nhà với khâu trên cánh tay. Shalya nói cô phải chăm sóc cho mẹ cô, nhưng lời nhận xét của cô rằng “Sharon trong BLAMES BLAMES tốt nhất của cô với tất cả mọi người”, gợi ý rằng có lẽ mẹ và con gái không luôn luôn hợp nhau.Lynette từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà các phóng viên đã hỏi cô ấy, trả lời “không bình luận” về những câu hỏi về việc cô ấy có thể giải thích tại sao tại sao cô gái của cô ta lại ở trong nhà trong hai tháng, cho dù cô ấy và Shayla đã sống trong nhà với thân xác hay không nến đã bị đốt cháy để che giấu mùi của sự phân hủy của Sharon. Cảnh sát sau đó đã buộc tội Lynette giết Sharon, người đã bị tàn tật, đánh đập cô ta. Sharon đã phải chết khi Lynette thất bại trong việc triệu tập viện trợ y tế. Shayla, người cũng bị bắt, đã được trả tự do, “đang chờ các yêu cầu tiếp theo”. Các chuyên gia về pháp y điều tra về cái chết của Sharon, đối xử với vụ án là “đáng nghi ngờ.” Lynette bị buộc tội “không yêu cầu trợ giúp y tế và gây thương tích trầm trọng đến mức các nạn nhân bị buộc tội chết như một kết quả. ”

5.Patrick Lara
Vào tháng 1 năm 2011, Adrian Lugo, 63 tuổi, đã phá vỡ cánh tay của mình. Người cháu 45 tuổi, Patrick Lara, sống cùng ông, đã không gọi điện thoại để được giúp đỡ. Vài ngày sau đó, Lugo qua đời, và Lara đã đánh cắp chiếc thẻ ATM của chú muộn, đánh phá tài khoản ngân hàng của Lugo để tài trợ cho một cuộc ” đánh bạc “.Lara sống với chú của chú trong 30 ngày, cho đến khi một thân nhân phát hiện ra xác chết của Lugo và thông báo cho cảnh sát Quận Merced, người đã bắt giữ Lara vì nghi ngờ đã giết người không tự nguyện. Người tình nghi ở California đã bị đưa đến nhà tù để chờ đợi phiên xử với khoản tiền $ 175,000.

6.Mamak Lisa
Trong một gia đình tập trung làm cà phê, một người họ hàng hỏi Mamak Lisa, “Cha của bạn thế nào?” Mọi người liếc qua giường trong phòng góc nhỏ nơi nó nằm. “Anh ta vẫn đau,” cô trả lời. Thật ra, cha cô, Paul Cirinda, đã chết. Anh qua đời 12 năm trước, nhưng Lisa giữ anh trong nhà cô, nói chuyện với anh như thể anh vẫn còn sống. Cơ thể của ông đã được tiêm formalin để bảo vệ phần còn lại của ông .Toraja chủ yếu là Kitô giáo, nhưng chủ nghĩa animism, một truyền thống tôn giáo giả định rằng các linh hồn sống trong tất cả mọi thứ, vẫn còn. Đối với Toraja, có một đường mỏng giữa cuộc sống và cái chết và giữa thế giới này và thế giới tiếp theo. Đó là lý do tại sao Lisa mang thức ăn, đồ uống và thuốc lá vào mỗi ngày, tắm rửa và thay quần áo thường xuyên, cung cấp cho anh một cái bát để sử dụng như một nhà vệ sinh và không bao giờ để anh ta không để ý hoặc trong bóng tối. Nếu cô không chăm sóc cho anh ta đúng cách, tinh thần của cha cô có thể gây rắc rối cho cô và gia đình cô. Cô và gia đình nói chuyện với anh ta bởi vì họ tin rằng anh ta có thể nghe chúng.Thực hành Torajan để giữ thân nhân chết trong nhà trong nhiều tháng hoặc nhiều năm bắt nguồn từ một thói quen hàng thế kỷ được thiết kế để cung cấp cho các thành viên gia đình còn sống không chỉ để khóc than, mà còn để điều chỉnh, cái chết của người thân họ yêu. “Nếu chúng tôi chôn anh ta ngay lập tức, chúng tôi cũng cảm thấy đau rất đột ngột,” Lisa giải thích, “và sẽ không có thời gian để đối phó với nỗi đau và điều chỉnh để tách ra.” Con của cô thăm cơ thể của ông nội, chào anh và yêu cầu anh ta đánh thức để họ có thể đi ra ngoài để ăn.Một khi gia đình đã tiết kiệm đủ tiền để trả cho “đám tang lớn” theo yêu cầu của nền văn hoá của họ, họ sẽ chôn Cirinda. Sau khi dịch vụ xa hoa, có thể tốn kém đến 50.000 USD, cơ thể của Cirinda sẽ được đặt để nghỉ ngơi trong một hang động. Giống như những người khác đã chết, anh ta sẽ mang ra mỗi hai năm hoặc lâu như vị khách danh dự trong cuộc hội ngộ của gia đình anh ta, nơi anh ta sẽ được cung cấp thực phẩm, giặt giũ, mặc quần áo tươi, đi bộ quanh làng và chụp ảnh với những người thân của mình.

7.Kaling Wald And Family
Trong sáu tháng, thân xác của Peter Wald, người qua đời ở tuổi 52, nằm trong một phòng ngủ trên giường ở nhà của gia đình ông ở Hamilton, Canada. Vợ Kaling, 50 tuổi, và gia đình của cô, gồm 6 người con, 5 người sống ở nhà, tin rằng, theo lời cầu nguyện của họ, Thiên Chúa sẽ làm sống lại Peter, người đã chết vì bị nhiễm trùng chân do bệnh tiểu đường . Trong khi chờ đợi sự trở lại của mình, Kaling phong ấn vào phòng ngủ của họ để ngăn mùi hôi thấm vào trong căn nhà bận rộn, nơi cũng là nơi sinh sống của những người lớn khác.Gia đình không trả được khoản thế chấp của họ, và vào tháng 9 năm 2013, cảnh sát đã đến để trục xuất họ, đó là khi ông khám phá ra cơ thể bị phân hủy nặng của Peter đang thu hút loài gặm nhấm . Gia đình đã bao gồm đồ đạc của mình trong số những đồ đạc mà họ đã đóng gói để chuẩn bị cho vụ trục xuất và đã không cố gắng để che giấu xác chết của Peter. Mặc dù Hội trợ giúp Trẻ em điều tra gia đình, nhưng không có lý do gì để lo lắng được thành lập, và vụ việc đã được đóng lại. Kaling nhận tội vì đã không thông báo cho cảnh sát về cái chết của chồng mình và bị kết án quản chế và cố vấn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN