Top 7 địa điểm tìm thấy xác chết vô cùng bất ngơ

0
768
Vật Phẩm Phong Thủy

Có một số địa điểm bạn có thể mong đợi tìm thấy xác chết, chẳng hạn như một cảnh địa ngục khủng khiếp, đổ máu hoặc một con hẻm ở một khu vực đặc biệt khó chịu của thành phố. Ít nhất, có thể bạn sẽ không bị quá sốc khi tìm thấy một chiếc phao nổi trong một đầm lầy bị cô lập hoặc sông. Cũng không có gì có vẻ kỳ lạ khi nghe thấy một xác chết quay lên trong một bãi rác hoặc trong rừng.Và dưới đây là một số địa điểm mà khi tìm được xác chết , mọi người dã vô cùng bất ngờ.

1.Chiếc ghế lật nghiêng
Alan Derrick và Dennis Pring sống trong cùng một khu phố và trở thành những người bạn uống rượu . Khi Pring mất nhà của mình và không có nơi nào khác để đi, Derrick cung cấp cho anh ta một nơi để ở. Pring ngủ trên chiếc ghế của Derrick, nhưng anh ta đã không tỉnh dậy vào một buổi sáng. Người 73 tuổi đã qua đời trong giấc ngủ.Derrick sợ nói với chính quyền về cái chết của bạn mình sẽ khiến ông gặp rắc rối. Derrick sống trong nhà ở được trợ cấp gần Bristol vì những khó khăn trong học tập của mình, và anh ta không phải là người bạn cùng phòng. Không muốn bất cứ ai tìm hiểu về khách không được chấp thuận của mình, Derrick đã quyết định không nói với ai về Pring. Anh ta lật ngược ghế sofa của người bạn của mình và tiếp tục cuộc đời mình.Khoảng một năm sau, hàng xóm của Derrick đã khiếu nại chính thức về mùi hôi phát ra từ căn hộ của ông ta. Một phụ nữ đến để điều tra nguồn mùi và cho nó vào nhà vệ sinh tràn ngập trong phòng tắm của Derrick. Cô nhận thấy cái ghế lật ngược trong phòng khách nhưng không cảm thấy cần phải kiểm tra bên dưới nó.Trong năm 2008, Derrick đã dọn ra khỏi căn hộ. Một phi hành đoàn làm sạch đến để chuẩn bị nơi cho người thuê nhà tiếp theo và phát hiện ra xác chết của Pring. Cơ thể đã nằm đó mười năm. Derrick không bị buộc tội vì không báo cáo cái chết của bạn mình. Chương trình nhà ở áp dụng các quy trình mới để kiểm tra người thuê của họ.

2.Gun Safe
Nổi tiếng là một khẩu súng có thể được sử dụng để giết ai đó. Hóa ra một khẩu súng an toàn cũng có thể gây tử vong, nếu bạn đóng cửa trong một cái vì lý do nào đó.Christopher Darden đã bị mất tích vào năm 2013 bởi người vợ xa lạ của mình sau khi cô và các thành viên khác trong gia đình không thể tiếp cận anh trong hai ngày. Cảnh sát đã vào nhà của Darden ở Bowie, Texas, về nhà nhiều lần để tìm kiếm manh mối có thể giải thích sự biến mất của anh ta. Gần một tuần sau khi cảnh sát bước vào nhà của Darden, họ đến để tìm kiếm lại và nhận thấy mùi khác biệt của sự phân rã. Họ bắt nguồn từ mùi hương này sang một két an toàn súng lớn đặt trong tủ quần áo ngủ. Khi cảnh sát mở cửa an toàn, họ tìm thấy xác của Darden.Sau khi khám nghiệm tử thi, cái chết của Darden bị cai trị vô tình . Người giám định y khoa xác định rằng ông ta ngộp thở do thiếu oxy bên trong két an toàn. Đối với lý do Darden tự khóa mình trong két sắt ở nơi đầu tiên, cocktail của methamphetamine, thuốc giảm đau, và các chất giãn cơ nằm trong hệ thống của ông được cho là để đổ lỗi. [3]

3.Ống dẫn khí
Moe Hoq quản lý một trạm xăng tại Palm Beach, Florida. Vào ngày 1 tháng 9 năm 2015, Hoq đã đến để mở cửa cho ngày và khám phá ra nửa dưới của một xác chết treo lơ lửng từ trần nhà.Người đàn ông, được xác định là Derrick Collins, đã bị mắc kẹt giữa đường ống dẫn. Người đàn ông 45 tuổi này có lịch sử trộm cắp lâu dài. Anh đã từng bị giam trong tù bốn lần và anh rõ ràng không có ý định thay đổi cách của mình bởi vì dường như anh đang cố cướp trạm xăng khi anh bị mắc kẹt trong ống dẫn không khí. Ống không khí rơi vào kho hàng từ mái nhà, và Collins phải nghĩ đó là một điểm tiếp cận tốt để tiếp cận với đồ ăn nhẹ, bia và tiền mặt nằm bên trong.Thật không may cho anh ta, ống dẫn giảm dần khi nó xuống. Collins đã có thể chen vào lối đi hẹp từ trên mái dễ dàng, nhưng anh đã bị mắc kẹt khi anh cố gắng đưa nó vào trong cửa hàng. Collins ngộp thở trong ống thông hơi.

4.Tủ áo
Spotlight Live là một câu lạc bộ karaoke nổi tiếng nằm trên Quảng trường Thời đại ở thành phố New York . Câu lạc bộ thường tổ chức các bữa tiệc nổi tiếng trong suốt thời gian tồn tại ngắn ngủi của mình và là địa điểm tổ chức sinh nhật lần thứ 34 của rapper Lil ‘Kim vào mùa hè năm 2008. Đảng đã mở cửa cho công chúng, miễn là họ sẵn sàng trả phí bìa. Ingrid Rivera, một fan của Lil ‘Kim, là một trong những khách trả tiền này. Rivera đã uống quá nhiều trong khi cử hành dịp này. An ninh yêu cầu người phụ nữ đó rời đi sau khi cô ấy đã vào nhà vệ sinh nam giới.Rahman Syed, một nhân viên của câu lạc bộ, đã nhìn thấy Ingrid đang được hộ tống ra khỏi bữa tiệc và đề nghị cô lẻn vào trong. Syed đưa Rivera lên mái nhà, nhưng thay vì giúp cô vào lại bữa tiệc, anh đã cố dụ dỗ cô. Khi Rivera từ chối anh, Syed phản ứng dữ dội. Anh đánh người phụ nữ bằng ống kim loại trước khi nhét cơ thể của cô vào tủ quần áo của câu lạc bộ. [5]Gia đình Rivera đã đệ trình một người mất tích báo cáo sau khi cô không về nhà khỏi bữa tiệc. Cảnh sát tìm kiếm câu lạc bộ và xem lại cảnh quay an ninh nhưng không tìm thấy cô ấy. Hai ngày sau, một trong những người bảo trì của câu lạc bộ đã khám phá ra cơ thể của Rivera bên trong tủ quần áo tiện dụng. Trong khi tiến hành các cuộc phỏng vấn, cảnh sát đã được chỉ dẫn theo hướng của Syed sau khi một người phụ nữ khác mô tả chiến đấu với những tiến bộ của nhân viên câu lạc bộ. Rahman thú nhận giết Rivera và bị kết án 20 năm tù.Hàng tháng trước khi vụ giết người của Rivera, Spotlight Live cũng là cảnh của một đâm chết người trong một cuộc đụng độ bãi đỗ xe. Câu lạc bộ đóng cửa năm 2009.

5.Disneyland
Những ngôi nhà ma ám ở các công viên giải trí thường có những con ma và xác chết giả tạo. Tuy nhiên, tại một ngôi nhà ma túy ở Disneyland Paris, một cơ thể thật đã được tìm thấy vào năm 2016.Cơ thể là của một kỹ thuật viên nam 45 tuổi. Người đàn ông này từng là nhân viên của Disneyland Paris trong hơn mười năm và được các nhân viên khác yêu mến. Ông đã làm việc trên ánh sáng trong các nhà thu hút sự chú ý trước khi công viên đã được thiết lập để mở. Một đồng nghiệp chú ý đến sự vắng mặt của mình và đi kiểm tra anh ta, cuối cùng khám phá ra cơ thể vô hồn của kỹ thuật viên nằm trên sàn nhà. Người ta tin rằng ông đã chết vì điện giật đột ngột. [6]Sự thu hút, được gọi là Phantom Manor, giống Bates Mansion trong bộ phim Psycho .

6.Cầu thang bệnh viện
Lynne Spalding đã được nhận vào Bệnh viện Đa khoa San Francisco vào ngày 19 tháng 9 năm 2013 để điều trị nhiễm trùng. Hai ngày sau, Spalding bị báo cáo mất tích sau khi phòng bệnh viện của cô bị phát hiện là trống rỗng trong một lần kiểm tra giường bệnh. Bộ phận của cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm, và bạn bè và gia đình đã dán tờ thông tin khắp khu vực xung quanh. Spalding bị mất phương hướng và bối rối do tình trạng của cô. Người ta nghĩ cô ấy có thể đã rời bệnh viện và cố gắng đi bộ đến căn hộ của cô, cách đó ít hơn 1,6 km (1 dặm).Hơn hai tuần sau, xác của Spalding đã được phát hiện trong một cầu thang bên ngoài ít được sử dụng của bệnh viện.Nhiều sai sót đã được thực hiện bởi cả nhân viên bệnh viện và phòng cảnh sát trưởng. Một bác sĩ đã yêu cầu Spalding phải nằm dưới sự giám sát liên tục do sự mất phương hướng của cô, nhưng cô chỉ kiểm tra mỗi 15 phút một lần. Khi thông báo văn phòng của cảnh sát về sự biến mất của cô, một y tá mô tả Spalding là một người Mỹ gốc Phi mặc áo choàng bệnh viện. Spalding là người da trắng và đã thay đổi thành quần áo đường phố của cô trước khi rời bệnh viện.Một bác sĩ phát hiện ra xác của Spalding vào ngày 4 tháng 10. Sở cảnh sát đã được triệu tập, nhưng họ không theo dõi báo cáo. Cơ thể của cô đã không được khám phá chính thức cho đến bốn ngày sau đó, khi một nhân viên bảo trì tìm thấy cô trong một cuộc kiểm tra cầu thang thông thường.Cuộc khám nghiệm cho thấy Spalding đã chết trong vài ngày. Cái chết của cô là do mất nước và biến chứng gan gây ra bởi nghiện rượu .Hai đứa con lớn của Spalding đệ đơn kiện về cái chết bất hợp pháp chống lại thành phố San Francisco. Họ đã nhận được khoản thanh toán trị giá 3 triệu đô la, và bệnh viện đã bắt đầu các thủ tục an ninh mới.

7.Thân cây
Tina Herrmann là một người mẹ độc thân của hai người làm việc tại một Dairy Queen ở Ohio. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2010, Herrmann đáng tin cậy đã không thể hiện sự thay đổi của cô và không trả lời điện thoại của cô. Sếp của cô đã trở nên quan tâm và thông báo cho chính quyền. Cảnh sát đến nhà của Hermann để khám phá nó trống rỗng và tràn ngập những vết máu.Một cuộc tìm kiếm đã dẫn cảnh sát đến nhà của Matthew Hoffman, nơi đứa con gái 13 tuổi của Herrmann bị bắt và bịt miệng trong tầng hầm. Hoffman đã bị bắt vì bắt cóc. Trong khi bị tạm giam, anh ta đã cung cấp địa điểm của mẹ và em gái. Những xác chết của Herrmann, con trai bà, và một người bạn thân thiết của gia đình đã được tìm thấy bên trong một cây rỗng. Ba cơ quan đã bị đâm liên tục và nhét vào túi rác. Thậm chí pincher thu nhỏ của Herrmann đã bị giết và ẩn bên trong cây .Hoffman là một tông đơ cây. Những người hàng xóm của ông mô tả ông như một người đàn ông lạ mặt, người đã xây dựng những đám cháy trên bãi cỏ phía trước của mình để nướng các con sóc trước khi ăn. Hoffman đã phạm những vụ giết người không lâu sau khi được thả ra từ một nhà tù ở Colorado. Ông đã từng phục vụ cho một thuật ngữ để đốt phá và trộm cắp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN