Top 4 loài sinh vật bí ấn ngoài hành tinh đã từng phát hiện

0
1764
Vật Phẩm Phong Thủy

Mang hình dạng khác lạ với những đặc điểm ghê tởm trên cơ thể , những sinh vật dưới đây được xem là những sinh vật ngoài hành tinh đã từng được con người phát hiện.

1.Ác ma Dover
Ác ma Dover hay Yêu quái Dover là một sinh vật kỳ dị được cho là đã 3 lần nhìn thấy ở thị trấn Dover thuộc bang Massachusetts của vào ngày 21 và 22 tháng 4 năm 1977. Dựa vào hình dáng bên ngoài của yêu quái Dover, nhiều người băn khoăn không biết liệu đó có phải là người ngoài hành tinh hay không, hay chỉ đơn giản là kết quả của một thí nghiệm nào đó, chẳng hạn như việc cấy ghép loài người hay người ngoài hành tinh. Trong khi đó, nhiều người khác lại nghĩ rằng nó đến từ một hành tinh khác.

Một mô tả sơ bộ của Ác ma Dover cho thấy nó có đầu hình quả dưa hấu to và không cân đối, hai mắt màu cam rực sáng, cánh tay dài và gầy tong teo, bàn chân kì dị với những ngón khẳng khiu. Một mô tả khác cho rằng nó không có tóc (đầu trọc), da màu máu sần sùi, có màu nâu vàng như giấy ráp. Hay toàn thân không có lông, đầu giống như một quả dưa hấu và có mắt màu vàng. Một số người cho rằng, quái vật Dover không có những đặc điểm nhận dạng về mặt, ví dụ như không có mũi, tai và miệng. Nó cao khoảng 3 feet và phát ra những âm thanh khiếp đảm giống như tiếng rít chói tai của diều hâu cộng với tiếng phì phò của rắn. Những miêu tả về ác ma Dover sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến những người ngoài hành tinh.


2.Quái vật Flatwoods
Quái vật Flatwoods hay Bóng ma Flatwoods là một sinh vật kỳ dị được cho là đã xuất hiện và bay lơ lửng như dơi hoặc xuất hiện trên mặt đất ở thị trấn Flatwoods, tại bang Braxton, phía Tây Virginia vào ngày 12 tháng 9 năm 1952.

Theo như những lời tường thuật, quái vật này có ít nhất là 10 chân, mặt nó ánh lên ánh sáng màu đỏ và cơ thể nó toàn màu xanh lục. Đầu hình trái tim hay giống con át cơ trong bộ bài. Và trên cái đầu hình thù kỳ lạ này lồi lên hai mắt không phải là mắt người. Cơ thể được mô tả là có hình tương tự như con người và mặc một chiếc váy màu tối. Người ta đồn rằng quái vật này không có cánh tay hoặc nếu có thì cánh tay vừa ngắn, vừa to với những ngón tay dài và trông như móng vuốt.


3.Quái vật đảo Canvey
Quái vật đảo Canvey là tên gọi đặt cho một con quái vật dạt vào bờ biển ở đảo Canvey của nước Anh vào tháng 11 năm 1954. Đầu tiên, người dân phát hiện một động vật kỳ lạ xuất hiện trên bờ với đặc điểm cổ quái, tình trạng sức khỏe nguy kịch. Vào tháng 8 năm 1955, người ta còn tìm thấy xác của con thứ 2, thậm chí còn nguyên vẹn hơn. Những câu chuyện liên quan đều quái vật tại vùng đảo Canvey xảy ra từ năm 1954 và 1955.

Năm 1954, mẫu xét nghiệm đã cho thấy nó dài 76cm (2,4 ft), da nâu đỏ, mắt lồi và cằm xệ. Chân sau của nó cớ 5 ngón có vành cong giống móng ngựa, phần chân chia 5 ngón rõ ràng cong theo hình chữ U thích hợp cho sự vận động bằng hai chân nhưng chân trước thì không giống thế. Phần đầu rất mềm tựa không có xương não. Trên đầu có mắt rất to quái đản. Xác của con quái vật tìm thấy năm 1955 tương tự như con đầu tiên nhưng to hơn, dài khoảng 120 cm (3.9 ft) và nặng khoảng 11,3 kg (25 lb).

Sau đó, cơ quan điều tra chính phủ đã đưa sinh vật này đến nơi nghiên cứu và trấn át tinh thần người dân bằng những lời nói phủ nhận sự kỳ dị. Các nhà động vật học đã khám nghiệm qua xác của nó và sau đó đem thiêu tang và rằng nó không gây nguy hiểm gì cho con người.


4.Người Mỏng
Slender Man (tạm dịch: Người Mỏng) được biết đến là một sinh vật kỳ bí và thông minh hơn bình thường với quyền năng đáng sợ ám ảnh nhiều người dân ở Mỹ. Người ta cho rằng, Slender Man có khả năng kiểm soát tâm trí con người. Chúng sẽ kết nối với não trẻ em và người già, làm cho họ mất trí hoàn toàn. Slender Man là một sinh vật được mô tả với các đặc điểm và khả năng kì dị. Slender Man xuất hiện với dáng vẻ cao lớn trong bộ đồ vest màu đen hay màu xám, trên cổ đeo chiếc cà vạt màu đỏ hay đen và mặc áo sơ mi trắng, không có mắt, miệng tai trên khuôn mặt. Slender Man không có tóc và thường có phần tay không bình thường. Trong nhiều tài liệu, người ta còn mô tả Slender Man cao từ 1,8m đến gần 3m. Bức vẽ về Slender Man trên một con phố. Sinh vật này còn được mô tả có khả năng đặc biệt là biết tàng hình, kéo dài tay ra, mọc xúc tu, thay đổi chiều cao và hình dạng cơ thể.Ngoài ra slenderman (người mỏng) có một sở thích rất quái dị, đó chính là bắt cóc trẻ con.Nếu bị phát hiện slenderman sẽ mang cho người đó một căn bệnh tên là slendy.Hiệu chứng buồn nôn, ho ra máu (tệ hơn là nôn ra máu) hay bị choáng, bị bệnh thận giai đoạn thứ 2 (không có giai đoạn thứ nhất).

Ngoài đời, Slender man thường xuất hiện trong những nơi như sau: rừng, hầm rượu, ngã 3 đường vắng vẻ, nơi bỏ hoang. Cách nhận dạng trong hình ảnh là một người đàn ông cao, gầy. Gương mặt trắng toát. Đôi khi, bạn cũng có thể nhìn thấy những cái xúc tu ở sau lưng. Slender Man là đại diện cho một hình thức của văn hóa dân gian kỹ thuật số (được truyền qua mạng thay vì chỉ truyền miệng) với bề ngoài phụ thuộc vào mỗi người kể chuyện khác nhau. Dấu hiệu xuất hiện, Nếu như bạn thấy có một hình vẽ vòng tròn với một dấu x ở giữa (có thể được vẽ bằng thứ gì đó có màu đỏ) có những cây nến đã bị dập tắt tầm 3 đên 6 ngày, thì đó là nơi nơi slenderman đã xuất hiện. Tên gọi khác: The tall man (người đàn ông cao), black and white king (vua trắng đen).

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN