Top 7 bí ẩn chưa bao giờ được sáng tỏ

0
603

Mọi người đều thích giải quyết một . Chúng tôi kiểm tra các đầu mối, cố gắng tìm ra các động cơ, nếu cần và đưa các mẩu lại với nhau để xác định một câu trả lời hợp lý cho những gì đã xảy ra. Nhưng đôi khi, cho dù chúng ta cố gắng thế nào, chúng ta vẫn không thể mở được các giải pháp cho những câu đố phức tạp nhất trên thế giới.Trong danh sách này có các khác mà có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy câu trả lời.

1.The Gurning Man
Trong những năm 1970, một số phụ nữ ở Glasgow, Scotland , đã báo cáo một hiện tượng kỳ lạ và đáng sợ. Một người đàn ông có vẻ như đã ở độ tuổi năm mươi của mình đã bắt đầu quấy rối họ một cách kỳ quặc.Một phụ nữ đã báo cáo nhìn thấy người đàn ông ngồi ở cuối giường của cô ấy khi cô thức dậy khoảng nửa đêm một buổi tối. Người đàn ông, sau này gọi là “Gurning Man”, cười toe toét trong khi xoa tay lên và xuống ngực. Hét lên vì chồng cô thức dậy, người phụ nữ ngạc nhiên khi thấy người đàn ông đã biến mất mà không có dấu vết .Hai cô gái tuổi teen cũng đã có một trận đấu với Gurning Man một đêm khi họ đang đi bộ về nhà. Cả hai đều thông báo rằng nhìn thấy một người đàn ông hói trĩu nặng mặc trang phục trông giống như một người leotard đứng bên dưới đèn đường. Khi các cô gái đi ngang qua anh ta, anh ta cười toe toét nhưng không nói được. Khi họ nhìn lại, anh ấy đã biến mất. [1]Mười lăm khiếu nại đã được đệ trình từ năm 1976 đến năm 1979, trong đó có sáu người khiếu nại rằng Người Gurning Man nằm trong nhà của người khiếu nại. Hầu hết các báo cáo cũng chỉ ra rằng người đàn ông dường như vô cùng tức giận. Cho đến ngày nay, không ai biết anh là ai và tại sao anh cư xử kỳ lạ như vậy.

2.Diane Schuler Accident
Trong tháng 7 năm 2009, một tai nạn xe hơi khủng khiếp đã tuyên bố cuộc sống của tám người ở New York đã dẫn đến nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời trong hậu quả của nó. Diane Schuler 36 tuổi lái xe xuống phía bên trái của Taconic State Parkway, va vào chiếc SUV. Schuler, con gái, và ba đứa cháu gái của bà qua đời trong vụ tai nạn cùng với ba hành khách trong chiếc SUV.Một chai vodka thu hồi được từ chiếc xe của Schuler và báo cáo rằng cô đã mua nước cam vào buổi sáng dường như kiên cố hóa rằng đó là một trường hợp rõ ràng về việc lái xe dưới ảnh hưởng đã sai lầm khủng khiếp. Báo cáo khám nghiệm tử thi xác nhận rằng mức độ cồn trong máu của cô đã vượt quá giới hạn pháp luật gấp đôi, và có bằng chứng về sử dụng cần sa ngay trước khi xảy ra tai nạn.Tuy nhiên, chị dâu của Schuler đã nói chuyện với cô một giờ rưỡi trước khi tai nạn xảy ra và cô không nghĩ rằng trong một phút Schuler say rượu hay cao. Người chồng của Diane Schuler, Daniel, đã đưa ra các tuyên bố mâu thuẫn về việc uống rượu của vợ anh, dẫn đến sự suy đoán rằng cô có thể là một người nghiện rượu nhưng gia đình cô đã bao phủ nó.Các lý thuyết đã bắt đầu tạo ra những vòng tròn mà Diane có thể đã gây ra tai nạn vì mục đích như là một cách để trở lại chồng vì mối quan hệ của họ không phải là tất cả. Lý thuyết này đã thu hút được với những báo cáo rằng hành vi của Diane là hoàn toàn bình thường trong khi lái xe. Các thành viên trong gia đình Schuler thậm chí đã đệ đơn kiện nhau sau vụ tai nạn.

3.Saturday Mthiyane
Năm 1987, cư dân của Sundumbili, KwaZulu-Natal, Nam Phi , đã phát hiện ra một cậu bé khoảng năm tuổi sống trong tự nhiên. Anh ta đã bị gãy chân và biểu hiện hành vi giống như động vật.Những người tìm thấy anh ta đã đưa cậu bé đến đồn cảnh sát gần nhất . Từ đó, anh ta bị đưa tới một trường học dành cho trẻ em khuyết tật, nơi anh ta được đặt tên thứ bảy Mthiyane: Thứ bảy vì đó là ngày mà họ khám phá ra anh ta, và Mthiyane vì đây là tên cuối cùng của hiệu trưởng.Ông đã cho thấy xu hướng bạo lực đối với những đứa trẻ khác trong trường học, đánh họ và từ chối chơi với họ. Anh ta dùng cửa sổ để vào trong và ra khỏi tòa nhà và ăn cắp thịt đỏ tươi từ tủ lạnh. [3]Các chuyên gia tin rằng cậu bé có thể đã được lớn lên bởi con khỉ trong tự nhiên, gợi lên một hình ảnh của một cảnh từ The Jungle Book . Cậu bé cũng đào các lỗ hổng trên mặt đất, có thiên hướng chuối, và yêu thích ném thức ăn vào miệng. Mười năm sau khi ông được tìm thấy, thứ bảy chỉ có một người bạn ở trường, vẫn không nói, và đã không bị bệnh một lần.Trong khi rõ ràng là thứ bảy đã bị bỏ rơi hoặc có lẽ đã mất, mẹ của ông đã không bao giờ được tìm thấy. Lý do của ông để được nuôi dưỡng bởi động vật trong tự nhiên vẫn còn là một bí ẩn. Năm 2007, thứ bảy đã chết trong lửa, câu chuyện của ông mãi mãi không được giải quyết.

4.Sylvia L. Ossa And DC-3
Năm 1976, một chiếc tàu chở hàng mang tên Sylvia L. Ossa đã rời khỏi Braxin trên đường đến Philadelphia. Con tàu và thủy thủ đoàn của họ đã biến mất trong Vùng Tam giác Bermuda chỉ với một chiếc xuồng cứu sinh và một chiếc thuyền cứu hộ đã được thiêu sống. Số phận của con tàu vẫn còn là một bí ẩn.Tương tự, năm 1948, phi công của tuyến DC-3 từ Puerto Rico đến Miami đã báo cáo vấn đề hạ cánh trước khi cất cánh. Phi công cũng tuyên bố rằng pin máy bay đã được thải ra, nhưng ông đã từ chối trì hoãn chuyến đi cho những vấn đề này.Tất cả đã tốt với chuyến bay cho đến khi máy bay là 80 km (50 dặm) từ Miami. Sau đó nó chỉ đơn giản biến mất và không bao giờ hồi phục. 27 người trên tàu cũng không bao giờ được tìm thấy.

5.Kyron Horman Disappearance
Vào ngày 4 tháng 6 năm 2010, Kyron Horman, bảy tuổi, đã đến trường tiểu học Skyline với mẹ kế là Terri Moulton Horman. Khoảng từ 1/9, Terri rời khỏi trường sau khi nhìn thấy Kyron ở gần lớp học. Một trong số các sinh viên sau đó đã báo cáo đã nhìn thấy Kyron ở lối vào phía nam của trường.Khi Kyron không xuất hiện trong lớp học của mình, giáo viên của cậu đã báo cáo cậu vắng mặt. Khi Terri đợi xe buýt đến trường vào lúc nửa chiều ba giờ chiều, cô phát hiện ra rằng Kyron đã không ở trên xe buýt và đã không được đến trường suốt cả ngày.Kyron bị mất tích, và một bữa tiệc tìm kiếm đã được thành lập cùng ngày. Tuy nhiên, cậu bé vẫn còn thiếu. Sự nghi ngờ rơi vào Terri Horman, nhưng cô công khai đã phủ nhận việc tham gia vào sự biến mất của Kyron vào năm 2016. Cô ấy chưa bao giờ bị nghi ngờ là chính quyền mặc dù đã thất bại trong hai lần thử nghiệm.Số phận của Kyron vẫn được khám phá.

6.Asha Degree Disappearance
Vào những giờ đầu của ngày 14 tháng 2 năm 2000, bằng cấp Asha chín năm đã gói túi học tập của cô và bỏ nhà của cô . Cô bắt đầu đi dọc theo Đường cao tốc North Carolina. Đó là cơn bão, nhưng Asha vẫn đi bộ cho đến khi một người lái xe đi ngang quay lại và lái xe theo cách của cô. Sau đó Asha chạy vào rừng.Cha mẹ cô khám phá ra rằng cô đã mất tích vào sáng hôm sau, và cảnh sát đã được gọi. Phải mất hơn một năm để túi xách của cô được phát hiện dọc theo Quốc lộ 18. Khu vực trong rừng nơi Asha biến mất hiện nay đã vận động bảng quảng cáo yêu cầu thông tin về sự biến mất của cô .Hiện vẫn chưa rõ liệu Học viện Asha bỏ trốn khỏi nhà hay bị bắt cóc. Vào năm 2016, FBI nhận được lời khuyên về một cô gái trông giống như Asha và có thể đã trở thành một chiếc xe đặc biệt ở North Carolina Highway 18 vào năm 2000. Tuy nhiên, nơi ở của cô vẫn là một bí ẩn.

7.Keith Bennett’s Remains
Từ năm 1963 đến năm 1965, Ian Brady và Myra Hindley đã giết chết năm đứa trẻ và chôn bốn nạn nhân của họ trên Saddleworth Moor. Hindley qua đời vào năm 2002, và Brady qua đời vào năm 2017 sau khi từ chối tiết lộ nơi một trong những nạn nhân, Keith Bennett, được chôn cất.Đã từng nghĩ rằng một thời gian dài Keith vẫn còn ở Saddleworth Moor, nhưng các tìm kiếm mở rộng đã không tiết lộ cho đến nay. Trong năm 2003 và 2009, các tìm kiếm đặc biệt đã được đưa ra nhưng không có gì đến từ họ. Ian Brady kiên quyết từ chối giúp đỡ bất cứ thông tin nào trong cả hai cuộc tìm kiếm này. Mẹ của Keith Bennett đã chết vào năm 2012 mà không có khả năng để cho con trai của cô ấy được chôn cất và chia tay hợp lý. Cũng trong năm 2012, Jackie Powell, người bênh vực cho Ian Brady, tuyên bố đã nhận được bức thư của kẻ giết người để chuyển tới mẹ của Bennett trong trường hợp Brady chết. Powell bị tra tấn bởi cảnh sát, nhưng không có bức thư nào được tìm thấy.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN