Top 7 vụ biến mất bí ẩn nhất trong các chuyến hành trình

0
853
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng ta đã nghe thấy nhiều vụ mất tích lạ thường của người từ máy bay và tàu. Nhưng đôi khi, toàn bộ máy bay và tàu cũng biến mất theo những cách bí ẩn. Đôi khi, chúng chỉ được tìm thấy trong vài ngày, nhưng một số khác lại không bao giờ được tìm thấy.Khi bạn cuối cùng bắt tay vào kỳ nghỉ dài chờ đợi và cần thiết, bạn có thể muốn bạn không bao giờ phải quay trở lại. Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn. Dưới đây là danh sách các chuyến vận chuyển hành khách bí ẩn biến mất.

1.Amelia Earhart’s Plane
Lần đầu tiên chiếc máy bay biến mất của chúng tôi là một trong những nổi tiếng nhất trong lịch sử. Vào năm 1937, khi hành trình cuối cùng của Amelia Earhart trở thành chuyến đi cuối cùng của cô, cô sẽ đi du lịch trong Lockheed Electra từ Florida trên toàn cầu, theo đường xích đạo. Earhart đã thực hiện chuyến đi này với người dẫn đường, Fred Noonan. Một nơi nào đó trên Thái Bình Dương, máy bay biến mất. Mọi tìm kiếm đã khởi động để tìm ra chiếc máy bay bị mất đã không thành công. Điều này đã dẫn đến nhiều suy đoán về những gì xảy ra với Earhart và Noonan.Một lý thuyết đã xuất hiện vào năm 2017 rằng Earhart và Noonan thực sự sống sót, và chúng đã bị quân đội Nhật chiếm lại trên Quần đảo Marshall. Lý thuyết này bắt nguồn từ một bức ảnh được chụp năm 1937. Hình ảnh này cho thấy một chiếc xà lan kéo một chiếc máy bay không xác định. Cũng có thể nhìn thấy được là một người mà các nhà lý luận tin là Noonan và phía sau của một phụ nữ, người được giả thuyết là Earhart.

Lý thuyết này đã bị mất uy tín, nhưng nó là tuyệt vời như thế nào nhiều năm sau đó, suy đoán về sự biến mất của Amelia Earhart vẫn còn đi.

2.The Madagascar
Năm 1853, Madagascar khởi hành từ Melbourne đến London. Đây là một chiếc tàu buôn chở hàng hóa khác nhau và cũng là hành khách. Con tàu không chỉ biến mất, nhưng nó không bao giờ được tìm thấy. Giống như bất kỳ chiếc tàu nào bị mất tích, có nhiều giả thuyết về những gì có thể đã xảy ra với nó, nhưng câu chuyện về Madagascar không chỉ thú vị bởi vì nó biến mất mà còn bởi vì những gì xảy ra trước khi con tàu rời London .Trước khi đảo Madagascar biến mất, con tàu đã chở 110 hành khách, len, gạo, và hai tấn vàng . Ba hành khách đã bị bắt ngay trước khi con tàu rời cảng. Những vụ bắt giữ này đã dẫn đến lý thuyết rằng có thể đã có nhiều tội phạm trên tàu. Người ta giả định rằng bọn tội phạm đã cướp tàu và giết chết phần còn lại của hành khách. Nguyên nhân sự biến mất của Madagascar chưa bao giờ được xác định.

3.The SY Aurora
Câu chuyện của SY Aurora là một trong đó cho thấy sức mạnh thực sự của con tàu, nhưng nó kết thúc trong bi kịch. Aurora là một du thuyền hơi nước. Ban đầu nó được xây dựng để săn cá voi, nhưng nó đã kết thúc chuyến đi đến Nam Cực năm lần trong những cuộc thám hiểm khác nhau. Con tàu này đã chứng minh bản thân bằng cách đi qua các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mỗi lần.

Dường như không có gì có thể mang tàu xuống.Năm 1917, Aurora biến mất trong khi đi du lịch đến Chile mang một tải hàng hoá than. Con tàu không bao giờ được nhìn thấy nữa, và nó được cho là đã rơi vào nạn nhân của Thế chiến thứ nhất . Sau khi chứng minh bản thân nó một lần nữa và một lần nữa trong một số điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, con tàu này vẫn không tồn tại, và chúng ta có thể không bao giờ biết lý do tại sao.
4.The USS Capelin
Mục nhập tiếp theo này thực sự là một tàu ngầm. USS Capelin đã được phục vụ trong Thế chiến II . Trên tàu tuần tra của tàu tuần tra, nó chìm một tàu hàng Nhật Bản . Tiểu đoàn sau đó đi đến Darwin, Úc, để sửa chữa và bắt đầu chuyến đi tuần tra thứ hai. Sau khi Capelin rời đi, nó không bao giờ được nhìn thấy nữa.Được biết, có những bãi mìn dọc theo tuyến của con tàu. Điều này được cho là đã gây ra sự biến mất của Capelin . Tuy nhiên, không có dấu vết nào của con tàu đã được tìm thấy, tuy nhiên, mìn chưa được chứng minh là nguyên nhân chính xác. Có 76 người đàn ông Hải quân trên tàu khi Capelin biến mất.

Khi tiến bộ công nghệ, một ngày nào đó chúng ta có thể tìm thấy một dấu vết của tiểu, nhưng cho bây giờ, đây vẫn là một bí ẩn chưa được giải quyết.
5.Flying Tiger Line Flight 739
Năm 1962, Flying Tiger Line Flight 739, một chiếc Lockheed Constellation (ví dụ minh họa ở trên), biến mất cùng với hơn 90 hành khách trên đường đến Philippines . Đường bay Tiger Tiger là hãng hàng không đầu tiên của Hoa Kỳ. Trong cuộc hành trình của máy bay tới Phi-lip-pin, chưa bao giờ có một cuộc gọi khẩn cấp được gửi từ phi công. Điều này có thể đã được gây ra bởi chiếc máy bay gặp rắc rối quá nhanh và phi hành đoàn không có đủ thời gian để gửi một cuộc gọi đau khổ.Phi hành đoàn của một con tàu dưới con đường bay của chiếc máy bay Tiger Tiger đã báo cáo thấy một ánh sáng trên bầu trời phía trên họ, mà họ tin là chiếc máy bay nổ.

Nó cũng giả thuyết rằng máy bay có thể đã bị chiếm đoạt hoặc phá hoại theo một cách nào đó, nhưng một lần nữa, không có bằng chứng chứng minh lý thuyết này. Không có vấn đề gì đã xảy ra với máy bay này, tất cả những hành khách biến mất mà không có dấu vết, làm cho điều này một bí ẩn bi thảm.
6.The SS Arctic
SS Arctic là một con tàu của Hoa Kỳ đã va chạm với một chiếc tàu hơi nước của Pháp vào năm 1854. Không một tàu nào bị chìm ngay tức khắc, nhưng có rất nhiều thương vong trong vụ va chạm. Có khoảng 350 người chết vì tai nạn , và không có phụ nữ hay trẻ em nào trên biển Bắc cực sống sót.

Sau vụ va chạm, Bắc Cực trôi dạt đất nhưng không bao giờ làm được.Các thiệt hại đã được thực hiện cho tàu trong vụ va chạm đã làm nó chìm trên đường trở lại đất. Do số lượng người thiệt mạng, một tượng đài đứng ở Brooklyn, tôn vinh những người bị mất mạng ngày hôm đó.
7.The SS Waratah
SS Waratah là một tàu tuần dương đã khởi hành từ châu Âu đến Australia và sau đó trở lại. Con tàu có thể chứa 700 hành khách và có 100 cabin hạng nhất. Năm 1909, khi chuyến tàu trở về châu Âu, nó biến mất bí ẩn và không bao giờ được nhìn thấy nữa.Các Waratah được xem là tại cảng Nam Phi Durban. Sau đó, nó được cho là để làm cho cảng ở Cape Town nhưng không bao giờ thực hiện nó. Trong chuyến đi tàu từ Durban đến Cape Town, nó đã trải qua thời tiết khắc nghiệt, mà các nhà nghiên cứu tin rằng có thể đã dẫn đến sự chìm tàu ​​và biến mất hoàn toàn của SS Waratah .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN