Top 7 nhà thờ , thánh đường bị ma ám đáng sợ nhất trên thế giới

0
340

Những người thờ phượng Kitô giáo đổ xô đến các nhà thờ địa phương của họ vào mỗi Chủ Nhật để nghe lời tốt. Hầu hết mong đợi một cảm giác thoải mái trong nhà của Chúa. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà thờ và nhà thờ đều thiêng liêng.Dù bằng cách nào, các nhà thờ và thánh đường dưới đây đều bị hư hỏng bởi siêu nhiên.

1.Nhà thờ Norwich
Nằm ở Norwich, nước Anh, nhà thờ Norwich lần đầu tiên được xây dựng vào năm 1096, 30 năm sau cuộc chiến quan trọng của Hastings. Nhà thờ Công giáo trước đây (bây giờ là Anh) được biết đến như là một ví dụ đẹp về kiến trúc Anglo-Saxon . Trớ trêu thay, để xây dựng nhà thờ, kiến ​​trúc sư Norman phá hủy một số tòa nhà Saxon (sau này được tìm thấy là nơi thờ tự) để đặt nền móng của nhà thờ.Những du khách đương đại đến nhà thờ có thể không biết lịch sử của nó, nhưng gần như chắc chắn họ biết về bóng của nó. Cụ thể, khách du lịch Kerry Launders đã chụp một bức ảnh vào năm 2015, có thể hoặc không thể hiển thị hình ảnh của một giám mục thời trung cổ. Bức ảnh được nhiều người biết đến trong cả hai tờ báo lá cải của Anh và Hoa Kỳ. Launders tin rằng cô đã có thể nắm bắt được hiện thân của một trong những cư dân vĩnh cửu của nhà thờ.Mặc dù ông là người nhìn thấy hoạt hình huyền bí nổi tiếng nhất tại nhà thờ, vị giám trợ không phải là nhân vật đáng sợ duy nhất ám ảnh nhà thờ. Người ta tin rằng những bóng của Lollards đã hành quyết, nhiều người trong số họ đã bị đốt cháy vì căm ghét niềm tin tôn giáo dị đoan của họ, tuần tra các căn cứ nhà thờ vì những hố phấn mà họ từng sử dụng đã trở thành một phần của chính nhà thờ.


2.Nhà thờ St. Louis
Giống như thành phố nó phục vụ, nhà thờ St. Louis ở New Orleans là một phông chữ của huyền thoại kỳ lạ và huyền thoại. Được xây dựng bởi các nhà cai trị Pháp của thành phố, nhà thờ hiện đại đã không được hoàn thành cho đến những năm 1850. Theo truyền thuyết, những bóng ma của cấu trúc cũ đã đến để đi.Một trong những bóng ma nổi tiếng của nhà thờ, Pere Dagobert, là một linh mục từ thế kỷ 18. Dagobert nổi tiếng vì sự tử tế của ông, đặc biệt là sự sẵn lòng đối xử với người nghèo và người bệnh nan y. Trong những năm 1760, một số thành viên của cộng đồng của ông quyết định nổi dậy chống lại các nhà cai trị Tây Ban Nha mới của thành phố. Phe chủ yếu là người Pháp và Creole đã thành công đẩy lực lượng Tây Ban Nha ban đầu ra khỏi thành phố, nhưng một lực lượng lớn hơn sau đó đã giành được New Orleans cho vị vua Tây Ban Nha.Bị kích động bởi cuộc nổi dậy trước đó, thống đốc Ailen-Tây Ban Nha Alejandro O’Reilly quyết định không chỉ thực hiện những người nổi dậy , mà còn để lại thân xác thối rữa của họ ngay trước ngưỡng cửa Nhà thờ St. Louis. Là một người Công giáo mộ đạo, Dagobert không thể đứng vững trong khi các cơ quan Công giáo bị đối xử thô bạo. Sau khi không nhận được sự cho phép của O’Reilly để chôn vùi xác, Dagobert đã dẫn một cuộc diễu hành xuống Nghĩa trang của Thánh Phêrô và đưa những người bị giết vào các ngôi mộ không dấu .Người kế nhiệm Dagobert, một linh mục người Tây Ban Nha tên là Pere Antoine, cũng bị ám ảnh với nhà thờ. Điều thú vị hơn, bạn của Antoine, nữ tu ma thuật Marie Laveau, người thường cầu nguyện tại nhà thờ trong suốt cuộc đời của cô, cũng được xem là một trong nhiều tinh thần bên trong nhà thờ.

3.Nhà thờ Đức Bà Maria Nữ hoàng
Nhà thờ của Thánh Mary Virgin, một nhà thờ nhỏ ở làng Clophill, Bedfordshire, có thể là ngôi nhà thờ nổi tiếng nhất ở Anh. Chừng 400 tuổi, St Mary đã bị bỏ rơi nhiều năm cho đến khi nó được cải tạo vào những năm 1840. Nhà thờ thời Victoria thời kỳ đầu đã xây dựng một hội thánh rất nhỏ, nhưng ít người quyết định ở lại khi các nhà máy tin đồn bắt đầu quay lại. Lời trong khu vực tuyên bố rằng nhà thờ không được xây dựng phù hợp với Giêrusalem, do đó làm suy yếu đất. Một tin đồn khác cho rằng nhà thờ mới được xây dựng trên đỉnh địa ngục của một người phỉ báng .Năm 1963, nhà thờ của Đức Mẹ đồng trinh Maria đã vươn lên các quốc gia trên toàn quốc khi có thông báo rằng một số người da đen ở trong nhà thờ đã bị một đám ma túy đen giữ. Cụ thể, nó đã được viết rằng ngôi mộ của sáu phụ nữ đã được đào lên để thực hiện necromancy , với một trong những bộ xương được để lại bên trong nhà thờ chính nó. Đùa giỡn, những hành động báng bổ ở Clophill theo sau một loạt những sự kiện kỳ ​​lạ ở Bedfordshire và Luton. Tháng 4 năm 1963, một cậu bé 12 tuổi tìm ra bằng chứng cho thấy một số bò ở khu vực đã bị chặt đầu, trong khi một cựu sinh viên lâm nghiệp thừa nhận với báo chí rằng ông và một vài người bạn đã giết chết một con gà trống và rảy máu bên trong nhà thờ St. Mary vào năm 1961 .Sau những sự kiện này, hoạt động ma thuật đen tiếp theo được báo cáo trong và xung quanh nhà thờ. Những người thờ phượng bỏ rơi nhà thờ trong đám đông. Các nhà điều tra huyền bí tiếp tục nghiên cứu tòa nhà để xác định vị trí ma và ma quỷ. Đến ngày hôm nay, nhà thờ không còn phục vụ nữa.

4.Nhà thờ St. Paul’s Episcopal Church
Nhà thờ St. Paul’s Episcopal Church được thành lập vào thế kỷ 19 có thể được tìm thấy trong thiên đường trần thế được biết đến như Key West, Florida. Được xây dựng lần đầu vào năm 1838, nhà thờ bị phá hủy bởi cơn bão sau tám năm hoạt động tích cực. Đáng buồn thay, xu hướng này sẽ tiếp tục, vì những cơn bão và lũ lụt sau đó đã làm hư hỏng nhà thờ vào những năm 1880, 1900 và hơn thế nữa. Mặc dù lịch sử này, đa số những bóng ma của nhà thờ có thể được tìm thấy trong Nghĩa trang của St. Paul, chứ không phải chính nhà thờ.Văn học dân gian nói rằng con ma nổi tiếng nhất của nhà thờ là John Fleming, người có lòng hảo tâm của nó. Theo các báo cáo, ma của Fleming thường đi kèm với một hơi trắng mỏng . Người ta tin rằng anh ta ở đó vì cột trụ của anh ta bây giờ là một phần của bức tường nhà thờ, nó bay theo yêu cầu cuối cùng của anh ta rằng ngôi mộ của anh ta không bị quấy rầy.Đau khổ hơn một con ma giận dữ là niềm tin rằng nhà thờ cũng bị ám ảnh bởi những linh hồn không ngừng nghỉ của những người ở trước đây của nhà thờ. Vào năm 1928, một cơn bão lớn lao xuyên qua nhà thờ và phân tán xương một lần bị chôn vùi ở khắp nơi. Một số xương bị vùi trong những cây gần đó, trong khi vẫn còn nhiều cây bị rải trên mặt đất trước khi vận hành xi măng.Bên cạnh đó, một cuộc khảo sát về nghĩa địa đổ nát đã cho thấy địa điểm đó lớn hơn nhiều so với tin tưởng từ trước. Cụ thể, nhà thờ ngồi trên một khu đất chôn cất Seminole cổ hơn. Giả sử, ma của họ đã kết hợp với ma của người định cư Tây Ban Nha và Mỹ để ám ảnh các khu vực xung quanh sân nhà thờ.


5.St. Andrew’s on the Red
St. Andrew’s on the Red, hoàn thành vào năm 1849, nằm ở thị trấn Selkirk mà ít nhiều là một vùng ngoại ô của Winnipeg. Đây là nhà thờ đá cổ nhất ở Tây Canada, và nó có thể là khu vực bị ma ám nhất, nhờ tinh thần của nạn nhân bệnh dịch hạch .Những hiện tượng khác được cho là cư ngụ tại nghĩa địa của nhà thờ. Các nhân chứng đã báo cáo nhìn thấy một người đàn ông ma quái mặc áo đen và một người phụ nữ bí ẩn màu trắng. Ngoài ra, một đôi mắt màu đỏ đã làm giật mình du khách trong quá khứ, trong khi một chiếc xe ma đã được ghi nhận không xa lối vào chính của nhà thờ.Nếu bạn đang nghĩ đến thăm nhà thờ hoặc nghĩa địa, hãy thận trọng: Những người đã tuyên bố đã nhìn thấy những cuộc hiện ra khác nhau cũng báo cáo có những cơn ác mộng khủng khiếp vào những đêm sau. Hầu hết những cơn ác mộng này dường như đều liên quan đến những cánh cổng nghĩa trang, mặc dù không có bàn tay nào bắt gặp họ.

6.Chapel Of The Cross
Giống như nhiều nhà thờ khác, Nhà Thờ Chữ thập ở Madison, Mississippi, nằm gần nghĩa trang. Cấu trúc đá đẹp như tranh vẽ từng thuộc về gia đình Johnstone giàu có và có ảnh hưởng. Trên thực tế, vị trí hiện tại của nhà thờ nằm ​​trên nền đất cũ của di sản của gia đình. Ở đó, vào những năm 1850, Helen Johnstone đã kết hôn với một thanh niên đáng kính từ một gia đình địa phương. Đáng buồn thay, chồng của Helen đã chết trong một cuộc du đấu ở New Orleans trước đám cưới. Cơ thể của ông đã được trở lại Mississippi và chôn cất trong nhà thờ. Một người đau khổ Helen đã viếng thăm ngôi mộ của mình mỗi ngày cho đến cái chết của cô vào năm 1916. Kể từ đó, các nhân chứng đã khẳng định rằng ma quỷ của Helen có thể được nhìn thấy gần nghĩa trang cũ vào một số đêm nhất định.Những người khách khác đến nhà thờ buồn thảm đã báo cáo những tiếng chuông và tiếng ồn trong nhà thờ trong những giờ sáng sớm. Một lần nữa, hai sinh viên từ Cao đẳng Belhaven đang khám phá căn cứ trong một đêm trăng sáng và nghĩ rằng họ nhìn thấy khuôn mặt trong cửa sổ của nhà thờ và nghe nhạc organ. Các cuộc thăm dò khác được báo cáo là có liên quan đến trẻ em ma quái đi qua cổng sắt của nhà thờ trước khi biến mất, cũng như tiếng cười không cười của một người điên.

7.Nhà thờ St. Andrew’s Episcopal Church
Nhà thờ St. Andrew’s Episcopal Church ở Staten Island là một nhà thờ Anh giáo / Episcopalian khác được cho là bị ám ảnh. Một địa điểm chung chung cho các nhà điều tra huyền bí, nhà thờ thế kỷ 18, bao gồm một nghĩa trang rất đáng sợ , được coi là nơi có tiếng nói , tiếng chuông và tiếng ồn khác mà không thể nào giải thích bằng khoa học hợp lý.Nhiều tâm trí hoài nghi có thể nghi ngờ về nhà thờ một cách thuần túy vì nó phục vụ như một ngôi nhà ma ám mỗi Halloween. Có thể nhà thờ được cho là bị ám ảnh bởi vì nó trông đáng sợ và mọi người muốn nó bị ám ảnh. Điều đó được nói, rất nhiều tài khoản về nhạc organ lạ lẫm, không thể giải thích được cũng như của khách truy cập cảm thấy sợ hãi mà không có nguyên nhân có thể dẫn đến nhiều người tin rằng nhà thờ cũ thực sự bị ám ảnh bởi linh hồn của những người thờ phượng trước đây .

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN