Top 10 những bí ẩn chưa có lời giải thích trong lịch sử

0
1383
Vật Phẩm Phong Thủy

Quái vật biển , UFO hay các hiện tượng thiên nhiên kỳ thú , tất cả vấn chưa có lời giải thích từ các nhà khoa học .

Dưới đây là đanh sách 10 điều bí ẩn nhất ở mọi thời đại

1.Kim tự tháp trên Mặt trăng
Hình ảnh này được chụp bởi Apollo 17 trong tháng 12 năm 1972 trong chuyến bay đến mặt trăng ở gần khu vực được gọi là Geophone Rock.


2.Ánh sáng Hessdalen
Suốt nhiều năm, các ánh sáng rung động bí hiểm xuất hiện trong nhiều bức ảnh chụp ở thung lũng Hessdalen của Na Uy. Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành nhằm giải mã hiện tượng kỳ lạ này. Cho tới nay, các nhà khoa học vẫn “bó tay”, không thể giải thích yếu tố nào ở thung lũng đã gây ra các ánh sáng dị thường như vậy.


3. Quý bà đeo khăn trùm đầu Babushka
Vào này 23/11/1963 ở bang Dallas, tổng thống Mỹ John Kennedy bị ám sát. Hôm đó các nhiếp ảnh gia đã chụp lại rất nhiều ảnh trên hiện trường vụ án. Trong đó có các bức hình chụp một phụ nữ trùm đầu và cầm theo một chiếc máy ảnh. Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã truy tìm người phụ nữ nói trên nhưng chưa bao giờ tìm ra nhân dạng cũng như các bức ảnh khác của bà.


4.Thi thể đang rơi
Hiện có rất ít thông tin về bức ảnh này, ngoại trừ việc gia đình Copper chuyển tới một ngôi nhà mới và chụp một bức ảnh gia đình. Sau khi rửa, bức ảnh cho thấy một thi thể đang rơi xuống từ trần nhà.


5.Vệ tinh Hiệp sĩ đen
Năm 1960, một vật thể sẫm màu, nhào lộn được phát hiện trong quỹ đạo của Trái đất. Vào thời điểm đó, không có vệ tinh nào được phóng hoặc vật thể nào được nhận diện là thiết kế nhân tạo của loài người. Kể từ đó, thế giới cũng ghi nhận nhiều phát hiện khác về các vật thể tương tự, xuất hiện trong quỹ đạo Trái đất trước khi biến mất.


6. Bức ảnh đội kỵ binh của Goddard
Năm 1919, bức ảnh này được chụp vào ngày diễn ra đám tang một thành viên của đội, có tên là Freddy Jackson. Ở trên cùng của bức ảnh, một khuôn mặt xuất hiện phía sau một trong các sĩ quan. Các thành viên trong sư đoàn nhận ra, khuôn mặt đó chính là của Freddy Jackson.


7. Du hành vượt thời gian
Trong một đoạn phim quảng cáo Charlie Chaplin´s vào năm 1928, có một người phụ nữ bên rìa xuất hiện và nói chuyện bằng một chiếc điện thoại di động.

Không cần phải nói, trở lại những năm 1920, điện thoại di động vẫn chưa được phát minh. Tuy nhiên, đây là những cử chỉ và hành vi của các quý bà chúng ta vẫn thường nhìn thấy trên đường phố hiện nay.

8.Người biểu tình vô danh
Bức hình được chụp trong sự kiện Thảm sát Thiên An Môn ở Bắc Kinh, cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc với các sinh viên và tri thức yêu nước. Trước một đoàn xe tăng dài sừng sững tiến đến, người thanh niên với dáng người nhỏ bé, gầy guộc đứng giữa đường lấy thân mình chặn cả đoàn xe và nói “Tại sao các anh lại đến đây? Các anh không mang lại gì ngoài sự nghèo khổ.” Tuy rằng bức hình đã trở nên rất nổi tiếng nhưng không ai biết chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông trong hình.

9. Nhà du hành vũ trụ Solway Firth
Năm 1964, một người đàn ông đang chụp ảnh con gái mình đã ghi lại được hình ảnh trông giống một nhà du hành vũ trụ đang đứng phía sau cô bé. Người bố quả quyết, không có ai hiện diện trong bối cảnh chụp hình ngoài con gái ông. Ngay cả các chuyên gia của hãng Kodak cũng đã kiểm tra và xác nhận, bức ảnh không hề bị làm giả mạo theo bất kỳ cách nào.


10.Quái vật biển đảo Hook
Mọi người cho rằng bức ảnh này là một sản phẩm Photoshop. Tuy nhiên bức hình gốc được chụp vào năm 1965, thời điểm Photoshop chưa ra đời. Lúc ấy nhiếp ảnh gia Robert Le Serreс đã thấy một sinh vật kỳ quái dưới làn nước và nhanh chóng lấy máy ảnh ra chụp. Bức ảnh này hiện nay vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi trong giới động vật học.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN