Top 9 cách phối đồ sẽ khiến các nàng luôn xinh đẹp

0
1394
Vật Phẩm Phong Thủy

Ai cũng muốn mình luôn được xinh đẹp trong mắt người đối diện trong như trong mắt mọi người . Không phải ai cũng biết cách phối đồ như thế nào . Nên 10 bí quyết sau đây sẽ giúp các nàng dễ dàng trong việc lựa chọn thời trang cho mình.

1. Không nên quá rườm ra.
Sử dụng 1-2 món đồ phụ kiện cỡ lớn tạo hiệu ứng nổi bật cho trang phục. Tuy nhiên, kết hợp quá nhiều lại khiến bạn trông giống như một cái “giá treo đồ”.


2. Cẩn thận khi chọn nhẫn
Nhẫn to không hợp với những bạn nữ có ngón tay ngắn, thay vào đó hãy chọn những chiếc nhẫn mảnh, chúng sẽ làm ngón tay bạn trông dài hơn.


3.Cách chọn đồng hồ phù hợp.
Đồng hồ thông thường khá “ăn nhập” với phong cách bụi bặm đường phố hoặc những bộ vest nhưng nó lại không có tác dụng nhiều khi đi với những chiếc váy dự tiệc vốn đã có những điểm nhấn riêng. Nếu thích đeo đồng hồ đi dự tiệc, bạn nên chọn những loại đồng hồ được thiết kế mảnh mai với những kiểu dây đeo cách điệu.


4.Chọn phụ kiện hợp lý.
Khi diện bất cứ bộ đồ nào bạn cũng nên cân nhắc: Một là chọn quần áo cầu kỳ và thôi không sử dụng phụ kiện; hai là mặc đồ đơn giản và kết hợp với đồ trang sức. Nếu bạn chọn cả hai thì sẽ phản tác dụng, làm người đối diện rối mắt.


5.Giữa giày và túi.
So sánh hai bức hình trên, rõ ràng quần áo gam màu pastel kết hợp đẹp nhất là với giầy dép sáng màu.


6.Phụ kiện nhỏ hay lớn.
Một số người cho rằng đeo cả bộ phụ kiện trông thật nhàm chán. Thật ra đối với các phụ kiện nhỏ xinh thì việc “xài cả bộ” sẽ khiến bạn nữ trông thanh lịch hơn.


7.Khăn quàng cổ và cách mặc áo khoác lớn.
Những chiếc áo dạ thường được thiết kế với cổ gấp lớn, bản thân bộ phận này đã là điểm nhấn của chiếc áo rồi. Nếu đeo thêm khăn len dầy, trang phục của bạn trông sẽ rất rườm rà. Vì vậy, bạn chỉ nên đeo một chiếc khăn nhỏ hoặc mặc áo len cổ lọ khi sử dụng loại trang phục này.


8.Chọn phụ kiện với quần áo.
Các phụ kiện loại này thường nhiều màu, sặc sỡ vì vậy nếu bạn sử dụng quần áo màu trầm, phụ kiện này mới trở nên nổi bật.


9. Lưu ý khi chọn găng tay

Hãy chắc chắn tông màu găng tay bạn đang dùng phù hợp với một phụ kiện khác như giày, thắt lưng hoặc đơn giản là màu son.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN