Top 7 món ăn nhanh không lành mạnh cho cơ thể

0
1120
Vật Phẩm Phong Thủy

Hy vọng rằng bạn biết rõ rằng thức ăn nhanh không lành mạnh; không thể nhồi nhét nhiều muối, mỡ và ngon cùng với nhau và tạo ra bất cứ thứ gì thậm chí từ xa tốt cho bạn.

1.Burger King với Pho mát
Burger khổng lồ của Burger King có 1250 calo, mặc dù chúng tôi giả định rằng bất cứ ai sẵn sàng ăn thịt bò nhiều có lẽ không phải là quá quan tâm bởi các tính kỹ thuật.

Làm sao nó có thể xảy ra?

Ba lớp thịt bò tăng lên khá nhanh, và mặc dù những nỗ lực tốt nhất của rau quả để làm cho điều này trông khỏe mạnh nó khá rõ ràng từ một cái nhìn rằng nó sẽ gây ra tàn phá trên cơ thể của bạn. Nhưng hey, ít nhất là có một ít rau diếp, phải không?


2.Quái vật của Hardee Thickburger
Bất cứ cái gì có tên dày cũng không được tốt; em bé này có 1420 calo. Điều đó làm cho “Monster burger” một tên khá chữ, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng ” Abomination burger ” có thể làm việc tốt hơn.

Chỉ cần nhìn vào nó, đó là một cơn ác mộng. Hai pound thịt bò 1/3 pound, bốn dĩa thịt xông khói, ba lát phô mai, và một vài con búp bê mayo: đó là một cơn đau tim đang chờ để xảy ra. Họ thậm chí không cố gắng giả vờ nó lành mạnh bằng cách thêm một lá rau diếp hoặc một cái gì đó, nó chỉ thẳng lên nói: “Tôi là khủng khiếp cho bạn, và vẫn rất ngon, và cả hai chúng tôi biết bạn không có ý chí. Bây giờ hãy mua cho tôi một ít khoai tây chiên và một lon coke.


3.Pho mát ba miếng Domino của Mac-N-Cheese Breadbowl Pasta
Tên gọi “mì ống” này của Domino có 1460 calo. Đối với tác động đó, chúng ta phải hy vọng nó có vị ngon hơn.

Nó khá rõ ràng những gì đã sai ở đây; đây không phải là quá nhiều mì ống vì nó là một con săn lớn pho mát tan chảy được đổ vào một ổ bánh mì. Nhìn, bát không nên ăn được. Bánh mì đã làm một công việc tốt như một thực phẩm chủ lực, nó không xứng đáng được shanghaied vào một vai trò thứ cấp. Và trong khi chúng ta không phủ nhận rằng pho mát rất ngon, nó có lẽ không phải là trọng tâm của bữa ăn của bạn, giả sử bạn muốn ăn nhiều hơn một ngày mà không cần đóng gói lên cân.

4.Trứng cá ngừ
Quiznos bánh sandwich cá ngừ vô tội đang tìm kiếm để giữ một lượng calo đáng kinh ngạc, 1760 calo, 93 gram chất béo và 2120 miligam natri. Thêm vào việc mặc quần áo tùy chọn và bạn đang tìm kiếm thêm 370 calo và 40 gam chất béo, gần hoặc vượt mức lượng calorie được đề nghị hàng ngày cho hầu hết mọi người.


5.Burger Boston Blue của Ruby Tuesday
Burger này có 1466 calo, khá ấn tượng vì nó thiếu pho mát, thịt xông khói và thịt bò bổ sung của các đối thủ của nó.

Làm sao nó có thể xảy ra?

Có vẻ khá kinh tởm, nhưng chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng nó sẽ không gây hại gì hơn thảm họa Monster Thickburger mà Hardee cung cấp (ở trên). Nó có phải là bộ đồ ăn chiên xanh không? Đó là thứ xấu xa . Ngoài ra còn có các vòng hành tây và nước sốt bơ, nhưng những người không có vẻ như họ sẽ vít thứ lên rằng xấu. Có lẽ nó có liên quan đến việc được kết nối với Boston.


6.Double Six Dollar Burger của Carl’s Jr.
Một loại thịt bò, thịt xông khói và phô mai khác , loại burger của Carl’s Jr. là loại nước không lành mạnh nhất ở Mỹ, cung cấp 1520 calo và 2760mg natri gây lo ngại (người lớn khỏe mạnh không nên vượt quá 2300mg mỗi ngày theo mayoclinic.com).


7.Cá và Chips nổi tiếng của Nathan
Cá và khoai tây chiên là một bữa ăn cổ điển, nhưng trong nhiều loại có sẵn thì đây là điều tồi tệ nhất, chứa 1537 calo. Chúng ta không thể phủ nhận rằng nó có vẻ ngon miệng, nhưng chúng ta không sẵn sàng để cuộc sống của chúng ta lên đường để ăn tối ngon miệng .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN