Top 7 cặp đôi thương hiệu thực phẩm cạnh tranh nhau nổi tiếng nhất trên thế giới

0
1515
Vật Phẩm Phong Thủy

Cạnh tranh là một trong những nguyên tắc cốt lõi trong thế giới tiếp thị – ai đó phải là tốt nhất. Không chỉ kinh doanh phải đối sánh với đối thủ cạnh tranh mà còn phải cho khách hàng biết lý do tại sao họ lại là lựa chọn hàng đầu. Và dưới đây là 7 thương hiệu thực phẩm đối đấu nổi tiếng nhất trên thế giới.

1.Pepsi vs. Coca-cola
Mọi người trong cả thế giới đều biết Pepsi và Coca-Cola và sự cạnh tranh của họ đứng đầu trong bảng xếp hạng của các công ty thực phẩm. Đã có nhiều năm quảng cáo thương mại từ cả hai công ty kêu gọi các đối thủ và cố gắng thuyết phục người mua tại sao họ nên mua soda của họ. Coco-Cola đã mua hàng vui nhộn mua cho phép người mua lựa chọn lon với tên của họ trên đó trong khi Pepsi khuyến khích khả năng giành được vé giải trí miễn phí. Loại nào là đồ uống của bạn được lựa chọn?


2.McDonald’s vs Burger King
Sự cạnh tranh giữa hai khớp burger là huyền thoại và đi xuống đến những chiếc bánh mì kẹp thịt bán chạy nhất của họ – Big Mac và Whopper. Thậm chí có một cuộc kiểm tra được thực hiện liên quan đến đội ngũ máy ảnh và những người nấu ăn đã đi khắp thế giới và tìm thấy những người chưa bao giờ kinh nghiệm thức ăn nhanh trước đây, cho cả Whopper và Big Mac để thử. Kết quả là trung lập và không có người chiến thắng rõ ràng. Sự cạnh tranh vẫn tiếp diễn.


3.Dunkin Donuts vs. Starbucks
Đối với nhiều người trong chúng ta, thưởng thức một tách cà phê buổi sáng là một phần của thói quen hàng ngày. Những người yêu thích cà phê rất quen thuộc với những loại bia tươi được phục vụ tại Dunkin Donuts và Starbucks – hai công ty kiểm soát phần lớn thị trường cà phê. Nếu bạn đang tìm kiếm bánh rán để kết hợp với cà phê, Dunkin Donuts có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, Starbucks là về kinh nghiệm, đưa giải trí âm nhạc cho khách hàng của mình. Bạn thích cái nào?


4.KFC vs Popeye’s
Một sự ganh đua to lớn trong thế giới gà rán là KFC và Popeyes. KFC đứng thứ nhì trong doanh số bán gà ăn nhanh năm 2015 trong khi đối thủ của Popeye, đứng thứ ba. Sự ganh đua giữa đun sôi với chỉ một thứ chính: thực phẩm. Cả hai dây chuyền này đều hướng tới đầu ngành gà chiên nhưng câu hỏi lớn nhất là ai đang làm tốt nhất? Họ có một bí mật của gia vị pha trộn trong khi cách tiếp cận Cajun của Popeye có sự hỗ trợ kiên định. Bên cạnh thịt gà, cuộc cạnh tranh mở rộng sang các sản phẩm thực phẩm khác nhau; bao gồm cả bánh bích quy và khoai tây.


5.Subway vs Jimmy Johns
Các nhà sản xuất bánh sandwich này đảm bảo thỏa thuận hàng ngày với giá 5 đô la hoặc giao hàng nhanh “phi thường”. Để được đơn giản, Subway cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong thịt và lựa chọn bánh mì. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Jimmy Johns có chất lượng tốt hơn. Đó là sự thật, giao hàng của Jimmy John thường nhanh chóng trong khi Subway không có giao hàng. Mặc dù, bạn không có được lựa chọn để mua súp hoặc salad ở Jimmy Johns. Bạn chỉ cần có để thử chúng cho chính mình!


6.Hershey vs Mars Chocolate
Nếu bạn ăn mừng ngày lễ với sôcôla hoặc chỉ muốn có một bữa ăn sô cô la ngon miệng, bạn biết về những công ty này. Cả hai công ty đã trở thành chủ yếu của cuộc sống hàng ngày ở Mỹ, nhưng những gì ngăn cách họ là nền tảng của họ. Hershey được thành lập dựa trên các giá trị của cộng đồng và chia sẻ đầu tư nhưng sao Hỏa đã trở thành một nhà máy điện quốc tế nhanh chóng hơn với mục đích tạo ra lợi nhuận. Bất kể động cơ, họ đều tạo ra sôcôla ngon mà rất khó chọn giữa!


7.Bojangles vs. Zaxby’s
Hai đối thủ này đều rất phổ biến trong thế giới gà. Cả hai đều cung cấp nhiều sản phẩm gà bao gồm thịt gà chiên và bánh mì truyền thống. Những điểm nóng này muốn phục vụ thức ăn nhanh nhất ở miền Nam và sự khác biệt lớn nhất là hương vị của gà. Zaxby’s phục vụ một con gà với các quả tỏi và ít natri hơn bạn thường mong đợi. Trong khi đó, Bojangles thích đồ ăn của họ có chút cay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN