Top 7 loại nước uống có cồn nổi tiếng của các quốc gia

0
1980
Vật Phẩm Phong Thủy

Rượu gần như phổ biến và được sử dụng cho nhiều dịp. Mặc dù phong tục tập quán và các nghi thức uống rượu cũng đa dạng như những nơi mà họ đến, sự hấp dẫn của rượu vẫn còn phổ quát.Bên cạnh đó, cách nào tốt hơn để tự giới thiệu bản thân với nền văn hoá của đất nước?

1.Thái Lan – Lao Khao
Vâng, nó có những bãi biển đẹp và một người hiền triết. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để mạo hiểm ra khỏi những bãi biển đậm đà, sản phẩm của ngành công nghiệp địa phương có thể thích thú giác quan của bạn. Gạo whisky hoặc Lào Khao như nó thường được gọi là yêu thích của địa phương, và nó không phải là bất thường để nhận được lời mời từ những người đàn ông trung niên để uống bia địa phương. Bạn có thể về nhà với một trạng thái say xỉn hơn bạn tưởng, nhưng không phải không có một trải nghiệm phong phú hơn.


2.Brazil – Cachaca
Có một loại vẻ đẹp của Brazil không có hình dạng người. Nó được gọi là Cachaca và là một loại cồn có mía cao. Với Joie de Vivre của Brazil, nó làm vang lên trong giới trẻ và già cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho nước, Cachaca là sự lựa chọn lý tưởng. Hơn nữa, bạn sẽ làm bạn và tiết kiệm tiền. Nó cũng được sử dụng để tạo ra thức uống quốc gia không chính thức của Braxin, Caipirinha .


3.Hàn Quốc – Soju và Dongdongju
Thường bị che khuất bởi những người hàng xóm láng giềng Trung Quốc và Nhật Bản, Hàn Quốc đã nhảy vào một cường quốc kinh tế. Người dân Hàn Quốc được biết đến với sự tháo vát và siêng năng của họ, nhưng có một truyền thống lâu đời về uống rượu tồn tại giữa người dân. Khám phá văn hoá này một thời gian và bạn sẽ làm quen với Soju và Dongdongju. Được làm từ khoai lang, Soju là một loại thức uống rõ ràng, gần như không có vị vị hương xung quanh từ thế kỷ thứ mười ba, trong khi Dondongju có màu nâu đỏ và thường được phục vụ vào mùa hè. Người Hàn Quốc sẽ lấp đầy ly của bạn mỗi khi nó được làm trống ….


4.Mexico – Tequila
Người Mexico đã chấp nhận đồ uống mà Mayans tạo ra với một niềm đam mê. Hơn hai ngàn năm trước, người Aztec đã chiết xuất một loại nước ép từ cây Agave và gọi nó là Octli, và thức uống của Pulque , Mezcal và Tequila xuất hiện. Bạn có thể thưởng thức bất kỳ một hoặc tất cả chúng, nhưng hãy nhận thức của bạn bắt chước của gauchos quá xa. Người Mê-hi-cô thường có thời gian trong bất kỳ thời điểm nào và sẽ hướng dẫn bạn qua các nghi lễ tiêu thụ đồ uống quốc gia. Với lịch sử uống rượu lừng danh như của họ, tốt nhất là bàn giao thời trị vì … cho đến ngày hôm sau.


5.Ireland – Poitin
Một vùng đất mà lời nói và văn bản được cử hành với một niềm đam mê, Ireland bao trùm du khách với cánh tay mở. Vùng đất của James Joyce, Samuel Beckett, và WB Yeats được lấp đầy trong lịch sử và văn hoá dân gian. Thật không may, lịch sử đó đã bị bạo lực và chấm dứt với hành động thù địch. Không có nơi nào tốt hơn để trải nghiệm Ireland hơn là một quán rượu Ailen truyền thống. Yêu cầu Poitin , một đồ uống có cồn của Ailen truyền thống, chỉ trở lại hợp pháp vào năm 1997 sau ba trăm ba mươi sáu năm và bạn sẽ hiểu tại sao một ông Wilde mô tả công việc như là lời nguyền của các lớp học uống rượu.


6.Nhật Bản – Sake
Dù bạn có khái niệm về Nhật Bản, bạn nên loại bỏ chúng trước khi bạn đến thăm đất nước. Phạm vi này bao gồm rượu. Sake hay rượu gạo là một phần của nghi thức Nhật Bản từ nhiều thế kỷ. Các loại Sake bao gồm Nigori, Nama và Sake thường xuyên. Chạy vào một izakaya , tương đương với một quán rượu và bạn có thể uống rượu sake trong vô số các hình thức. Tùy thuộc vào mùa nó có thể được phục vụ ấm hoặc lạnh và có thể đi đặc biệt thẳng vào đầu sau vài chén do hàm lượng cồn 17 phần trăm. Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm hơn, hãy thử Shochu , một tinh thần chưng cất với 30% hàm lượng cồn và tất cả những lời tiên tri về rượu Nhật sẽ biến mất.


7.Hungary – Palinka
Với một nền văn hoá đặc biệt đã giữ nó ở rìa của Đông Âu trong nhiều thế kỷ, Hungary vẫn là một quyến rũ vì vô số lý do. Nếu bạn thấy mình ở một trong những thành phố nổi tiếng của nó, một chuyến viếng thăm một ngôi nhà của Palinka Hungary sẽ làm ấm dạ dày của bạn. Được chưng cất từ ​​nhiều loại sản phẩm bao gồm mận, lê, táo, óc chó và mật ong, Palinka chủ yếu là đồ uống trái cây lên men. Nó được đặt theo tên đồng bằng Hungary, nhưng nội dung của đồ uống này là gì, nhưng vì vậy hãy chú ý đến những hậu quả sau này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN