Top 5 thương hiệu Tequila bán chạy nhất trên thế giới hiện nay

0
4323
Vật Phẩm Phong Thủy

Tequila (phát âm như tê-ki-la) là một thứ rượu chưng cất có độ cồn cao truyền thống của México. Tên gọi của thứ rượu này nguyên là tên gọi của địa phương chủ yếu sản xuất ra nó – vùng Tequila, bang Jalisco trên cao nguyên phía Tây của Mexico. Tequila được chế từ lá cây Agave Azul Tequilana, một loài thực vật bản địa ở Mexico. Thường thì tequila có độ cồn từ 38–40%, song cá biệt có loại có độ cồn lên tới 43–46%.Và dưới đây là 5 thương hiệu tequila được yêu thích nhất hiện nay.

1.Jose Cuervo tequila
Jose Cuervo là một thương hiệu của tequila . Đây là tequila bán chạy nhất trên thế giới, với thị phần 35,1% của khu vực tequila trên toàn thế giới và một phần 33,66% của khu vực tequila Mỹ tính đến tháng Bảy năm 2013. Tính đến năm 2012, Jose Cuervo bán 3,5 triệu ca tequila ở Mỹ hàng năm, và một phần năm số lượng rượu tequila trên thế giới về số lượng.

Jose Cuervo thuộc sở hữu của gia đình và được điều hành hôm nay bởi gia đình Beckmann của Mexico , con cháu của Don Jose Antonio de Cuervo. Juan-Domingo Beckmann, con trai của Juan Beckmann, là người lãnh đạo thế hệ thứ sáu của công ty. Tháng 7 năm 2013, Proximo Spirits tiếp nhận phân phối của Jose Cuervo từ Diageo , đã quản lý nó từ năm 1997.

2.Patron tequila
Patrón là thương hiệu sản phẩm tequila của Công ty Patrón Spirits.Patrón tequilas, giống như tất cả các tequilas, được sản xuất ở Mexico từ “maguey” (trái tim hoặc lõi) của cây agave xanh .

3.Sauza tequila
Sauxa Tequila nhập khẩu Công ty là một nhà sản xuất tequila nằm ở Tequila , một đô thị của bang Jalisco , Mexico . Nó được thành lập vào năm 1873 khi Don Cenobio Sauza bắt đầu sản xuất rượu La Perseverancia. Công ty nhập khẩu Sauza Tequila thuộc sở hữu của Beam Suntory , có trụ sở tại ngoại ô Chicago , Deerfield, Illinois . Các sản phẩm của họ bao gồm: Sauza, Conmemorativo, Hornitos, Tres Generaciones.


4.1800 tequila
1800 Tequila là nhãn hiệu tequila thuộc gia đình Beckmann, người sở hữu thương hiệu Jose Cuervo . 100% blue agave tequila được đóng chai tại Jalisco, Mexico . Năm 1800 được đặt tên theo năm sau khi rượu tequila được ủ trong thùng sồi, [3] và được bán trên khắp thế giới. Ở Hoa Kỳ, thương hiệu được nhập khẩu và phân phối bởi công ty phân phối Proximo Spirits của Mỹ trong gia đình Beckmann .


5.Juarez tequila
Được chưng cất tại Distiladora Gonzãlez Gonzãlez ở vùng Jalisco của Mexico, Juárez đã trở thành nhãn hiệu bán chạy nhất ở vị trí số 4 tại Hoa Kỳ Có sẵn trong Gold, Silver và Triple Sec, Juárez được nhiều nhà hàng và quán rượu hàng đầu đất nước để cung cấp margaritas nhà tốt nhất.

Cho dù bạn muốn làm một bữa tiệc margarita hay tequila ngon, Juárez Tequila và Triple Sec cung cấp các thành phần tinh chất để cung cấp cho bạn thức uống hoàn hảo. Hương thơm đa năng của Juárez và giá cả phải chăng là sự kết hợp hoàn hảo để đưa bữa tiệc của bạn hay giờ hạnh phúc lên một cấp độ tiếp theo!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN