Top 7 loại thức uống có cồn được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay

0
1946
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có thích say rượu không? Nếu câu trả lời của bạn là có, có lẽ bạn đang quá quen thuộc với đồ uống dưới đây.

1.Bia
Nó không phải là bất ngờ cho bất cứ ai mà bia là số một. Có lẽ hầu hết người nghiện rượu, bắt đầu bằng bia. Bởi vì nó dễ dàng tìm thấy bia ở bất kỳ thị trường với giá rẻ nhất cho một thức uống có cồn. Các thành phần cơ bản của bia là nước, malt, hops, và men.

2.Rum & Coke
Rum được chưng cất dưới dạng chất lỏng màu trong suốt, và thường được lưu giữ để trải nghiệm sự trưởng thành trong thùng làm bằng gỗ sồi hoặc các loại gỗ khác. Ngay khi bạn pha với một số than cốc, nó có vị như than cốc nhẹ cho người nghiện rượu nặng.


3.Vodka & Orange
Đây là một trong những loại thức uống có cồn dễ sử dụng nhất. Nước ép trái cây cho người nghiện nặng.Mix vodka và nước cam, vodka chính là một loại đồ uống có cồn với tỉ lệ cồn cao khá cao, khoảng 40%, được làm từ ngũ cốc lên men .

4.Tequila
Đó là thức uống chưng cất được làm từ cây agave. Được đặt theo tên của tequila bởi vì nó là vùng sản xuất tequila nằm cách Tây Bắc Guadalajara 65 km về phía Tây Bắc. Mexico thường dùng muối và vôi.

5. Margarita
Đây là loại cocktail có chứa tequila phổ biến nhất và được làm bằng tequila trộn với nước trái cây chanh và vắt chanh hoặc chanh, thường được cho ăn với muối trên vành.

6.Rượu vang
Thành phần của nó là rượu lên men có hàm lượng cồn từ 8% đến 15%. Khu vực tiếp thị gần như bao trùm toàn bộ thế giới.

7.Jager
Thành phần của nó bao gồm rượu, mía đường, củ cải đường, thảo mộc và gia vị. Trái ngược với thành phần, thức uống được cho là có vị ngọt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN