Top 5 thương hiệu bia ngon được nhiều người tin dùng nhất trên thế giới

0
1323
Vật Phẩm Phong Thủy

Bia là một trong những thức uống có cồn được yêu thích nhất trên thế giới và đặc biệt ở nước ta . Dưới đây là 5 thương hiệu bia được yêu thích nhất trên thế giới.

1.Budweiser
Budweiser là thương hiệu bia của hãng AB InBev ra đời từ năm 1876 tại Mỹ và là một trong những hãng bia bán chạy nhất tại Mỹ.


2.Corona Extra
Đây là thương hiệu bia của Hãng Groupo Modelo (Mexico). Với chiến dịch quảng cáo trong mùa hè vừa qua, Corona trở thành nhà quảng cáo bia ngoài trời lớn nhất thế giới.


3.Heineken
Heineken (phát âm [ˈɦɛinəkə(n)]) là công ty sản xuất bia của Hà Lan, được Gerard Adriaan Heineken thành lập vào năm 1864 tại thành phố Amsterdam. Năm 2012, Heineken sở hữu khoảng 190 nhà máy bia tại hơn 70 quốc gia khác nhau. Heineken được là nhà sản xuất bia lớn thứ ba trên thế giới sau Anheuser-Busch InBev và SABMiller tính theo khối lượng. Nhà máy bia Heineken Hà Lan đặt tại Zoeterwoude, ‘s-Hertogenbosch và Wijlre. Nhà máy bia ban đầu tại Amsterdam bị đóng cửa vào năm 1988 và được bảo tồn như một bảo tàng với tên gọi là Heineken Experience.


4.Asahi Super Dry
Asahi Super Dry là thương hiệu bia của Nhật có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới. Asahi chiếm 38% thị phần bia Nhật và rất phổ biến ở Châu Âu.


5.Miller Lite
Thương hiệu này xuất hiện vào năm 1973 tại Chicago, Mỹ. Hiện tại, trị giá thương hiệu Miller Lite đạt 2,313 tỷ USD đứng thứ 9 trong danh sách 10 hãng bia đắt giá nhất thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN