Top 7 công ty công nghệ công việc tốt nhất tại Việt Nam

0
1858
Vật Phẩm Phong Thủy

Sau đây mình sẽ giới thiệu 7 công ty uy tín về công nghệ cho các bạn tiện lựa chọn nơi làm việc cho mình.

1. IBM
IBM, là viết tắt của International Business Machines, là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia. IBM là nhà sản xuất và bán phần cứng, phần mềm máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô. Công ty IBM Việt Nam có địa chỉ 83 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với quy mô rộng lớn và có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, chắc chắn IBM luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu công nghệ, đặc biệt là về máy tính.

2. Viettel
Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Một công ty hoàn toàn Việt Nam, một nơi làm việc luôn có trật tự đúng chuẩn quân đội, rất phù hợp với những bạn học tập từ quân đội, hoặc ưa nề nếp, quy củ, và hơn hết là ổn định.

3. Samsung
Tập đoàn Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. Tập đoàn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Samsung cũng đã chi ra tổng cộng gần 20 tỷ USD để đầu tư tại Việt Nam. Năm 2013, các nhà máy của tập đoàn Samsung tại Việt Nam đã đạt doanh số xuất khẩu 23 tỷ USD và dự kiến trong năm 2014 sẽ đạt doanh số xuất khẩu 30 tỷ USD. “Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho nhân viên của mình tại mỗi cơ sở hoạt động của Samsung”, đại diện công ty Hàn Quốc cho biết. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm thông minh của Samsung thì công ty sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

4. Intel
Tập đoàn Intel (Integrated Electronics) thành lập năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Intel sản xuất các sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và các thiết bị máy tính khác.Được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về công nghệ bán dẫn, năm 2006 Intel đầu tư vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những công ty được người lao động khao khát làm việc nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Intel có mở những vị trí thực tập dành cho các bạn sinh viên đang học năm cuối cho cả khối kỹ thuật và phi kỹ thuật. Việc đăng tuyển và quy trình tuyển dụng hoàn toàn giống với vị trí chính thức.

5. FPT
FPT, tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT (tên cũ là Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ), là một tập đoàn kinh tế tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là doanh nghiệp lớn thứ 14 của Việt Nam vào năm 2007. Theo VNReport thì đây là doanh nghiệp tư nhân lớn thứ ba của Việt Nam trong năm 2012.Với định hướng “đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”, FPT luôn chú trọng thu hút nhân tài và xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. FPT luôn là nhà tuyển dụng thu hút các nhân tài.

6. Sony
Công ty công nghiệp Sony , là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác. Công ty Sony Electronics Việt Nam là công ty con của Sony. công ty đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các người tiêu dùng Việt Nam khi chọn các thiết bị điện tử như laptop, ti vi, camera, thiết bị nghe nhìn và những dụng cụ gia đình khác. Mục tiêu chính của công ty là mang đến cho khách hàng các sản phẩm tân tiến nhất với chất lượng tuyệt hảo, thiết kế độc đáo. Trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện, Sony Việt Nam đã tạo nhiều cơ hội cho nhân viên phát triển sự nghiệp.

7. Canon
Canon Inc, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, một công ty trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy Camera,máy photocopy và máy in. Theo đuổi triết lí “sống và làm việc cùng những điều tốt chung” từ khi thành lập, Canon không ngừng cải tiến sản phẩm, đồng thời, đóng góp vào sự bảo tồn môi trường. Là công ty con của Canon, Canon Việt Nam tiếp tục mang tư tưởng đó. Tại Việt Nam, ngoài việc là một thương hiệu danh tiếng, công ty còn được biết đến qua sự hợp tác với bộ giáo dục, đào tạo, bộ tài nguyên, môi trường để lập ra các dự án đóng góp vào môi trường, cuộc sống con người. Sở hữu môi trường làm việc quốc tế nơi cần phải giao tiếp giữa nhân viên lẫn khách hàng nước ngoài, Canon Việt Nam đã thu hút nhiều sự quan tâm của người tìm việc và trở thành nơi làm việc lí tưởng của họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN