Top 10 quốc gia là thị trường làm việc tốt nhất dành cho phụ nữ

0
2433
Vật Phẩm Phong Thủy

Khảo sát phụ nữ trên toàn cầu cho thấy: 60% phụ nữ hài lòng với chế độ làm việc ở nước ngoài.

10 quốc gia sau đây vượt qua cả con số trung bình trên, là thị trường đáng để chọn nếu bạn có ý định làm việc ở nước ngoài.

1. Czechia (Cộng hòa Séc)

Phụ nữ nước ngoài làm việc ở đây có nhiều điều kiện phát triển hơn cả nam giới. Do vậy, có đến 83% phụ nữ vote cho quốc gia này là điểm đến lý tưởng để làm việc.

2. Bahrain

Có đến 2/3 số lao động nữ nước ngoài tại quốc gia hài lòng với chế độ làm việc của mình. Và họ đánh giá quốc gia này đạt 76% tiêu chuẩn của một đất nước nên sống và làm việc.

3. Đài Loan

Đất nước này đạt 72% sự đánh giá sau khi quy định lại giờ làm việc ưu tiên cho phụ nữ.

4. Na Uy

Quốc gia này được đánh giá cao vì chế độ làm việc, số giờ làm việc và được ưu tiên cân bằng cuộc sống và công việc của phụ nữ nước ngoài.

5. Đan Mạch

Kể từ năm 2018, Đan mạch được phụ nữ nước ngoài làm việc tại đây đánh giá cao hơn các năm trước. Một phần vì chế độ đãi ngộ tốt và các an ninh về nghề nghiệp được đảm bảo.

6. Luxembourg

Lương và chế độ ưu đãi với phụ nữ nước ngoài ở quốc gia này khá cao. Vì vậy 3/4 lao động nước ngoài hài lòng về quốc gia này.

7. New Zealand

80% phụ nữ nước ngoài làm việc ở quốc gia này hài lòng với số giờ làm việc của họ, trong khi đó nam giới chỉ đánh giá 74%.

8. Hà Lan

92% người dân hài lòng với nền kinh tế nước nhà, trong đó có 73% là phụ nữ nước ngoài cũng hài lòng với yếu tố ưu tiên nhân lực tại đây.

9. Malta

Quốc gia này cũng được bình chọn là quốc gia dành cho nhân sự nữ nước ngoài bởi chế độ ưu đãi tốt, an ninh nghề nghiệp và lương cao hơn so với mặt bằng chung toàn thế giới.

10. Úc

So với con số 60% phụ nữ nước ngoài trên toàn thế giới thì tại đây, 70% phụ nữ ngoại quốc hài lòng với công việc hiện tại ở quốc gia này

Trên đây là một số ví dụ về quốc gia có công việc và chế độ tốt cho phụ nữ nói chung và phụ nữ nước ngoài nói riêng. Bạn hãy tham khảo để có quyết định sáng suốt về công việc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN