TOp 7 bộ phim kinh dị nổi tiếng dựa trên câu chuyện có thật

0
698
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng ta đều thích một bộ phim kinh dị hay, đúng không ?! Có một cái gì đó vốn có trong bản chất con người mà chỉ cần yêu để được sợ hãi và thực hiện để nhảy.Và dưới đây là 7 bộ phim kinh dị hay nhất từ các những chuyển xảy ra trong thực tế.

1.Conjuring
Nó kể câu chuyện về một gia đình Mỹ bình thường di chuyển vào những gì họ nghĩ là một ngôi nhà mơ ước mới. Thật không may, nó thực sự là đầy đủ các tinh thần bất thường và hoạt động huyền bí! Cuối cùng gia đình phải sử dụng các nhà điều tra huyền bí để giải quyết vấn đề với một sự trừ tiệt cuối cùng.
Bộ phim này dựa trên một câu chuyện hoàn toàn có thật và phần lớn những gì đã xảy ra trên màn hình xảy ra trong đời thực! Đã có một vài bổ sung (trừ quỷ là một trong những chính!) Nhưng câu chuyện chính là chính hãng. Ngay cả những nhà điều tra huyền bí trong phim cũng dựa trên những nhà điều tra huyền bí thực tế, những người đã loại bỏ được lũ quỷ trong thực tế. Trong cuộc sống thực, gia đình đã có 9 năm hành trình đầy ma cà rồng trước khi ra ngoài!
2.Annabelle
Nếu bạn nhận được sự rùng mình ra bởi bộ phim kinh dị với búp bê đáng sợ trong, thì đây là một trong những để tránh! Nhân vật của tựa đề của bộ phim là một con búp bê không đáng sợ do một con quỷ ma quỷ chiếm hữu. Tinh thần sử dụng búp bê để lấy linh hồn của đứa trẻ trong bộ phim thuộc về gia đình chính. Thật may mắn, nó cũng không thể quản lý được nhưng bộ phim thì khá vụng về khi nó cố gắng!
Thật không ngờ, có một con búp bê Annabelle thực sự trên thế giới mà bộ phim lấy cảm hứng từ. Nó sống trong một chiếc hộp bằng kính trong một viện bảo tàng ở Mỹ, nơi một linh mục chúc lành cho nó một tuần hai lần. Búp bê đã được đặt ở đó sau nhiều lần bạo lực trong những năm 1970 đã xảy ra với một cô gái trẻ đã được trao nó như một món quà. Thậm chí còn lạ lùng hơn nữa, một cặp vợ chồng trẻ đã từng nhìn vào con búp bê trong viện bảo tàng nhiều năm sau và chế giễu nó, đã bị giết trong một tai nạn xe hơi trên đường về nhà.

3.The Haunting in Connecticut
Bộ phim này là một câu chuyện thực sự làm bạn khó hiểu với câu chuyện về một căn nhà bị thủ tiêu bởi ác linh hồn. Trong đó, một bà mẹ di chuyển vào nhà danh hiệu ở Connecticut để bà và con trai bị ung thư của bà có thể ở lại đó trong khi ông được điều trị tại một bệnh viện gần đó. Ngôi nhà che giấu một bóng ma quá khứ mặc dù và ngay trước mắt, con trai đang nhìn thấy tất cả những điều bất thường.
Trong thế giới thực, bộ phim này dựa trên kinh nghiệm của gia đình Snedeker. Họ thực sự đã di chuyển vào một ngôi nhà cũ đáng sợ ở Southington, Connecticut với ba người con trai và con gái của họ. Khi di chuyển, họ phát hiện ra các dụng cụ trong tầng hầm và phát hiện ra rằng ngôi nhà đã từng là một phòng tang lễ. Thật không may, quá khứ đáng buồn này đã bỏ lại đằng sau rất nhiều linh hồn của xác chết và linh hồn trong các bức tường.

4.Exorcism của Emily Rose
Rất ít người đã xem bộ phim đáng thất vọng này sẽ bao giờ quên nó! Câu chuyện kể về một cô gái trẻ, Emily Rose, đã qua đời trong khi đang trải qua phép trừ quỷ để giải thoát cô ta khỏi bị quỷ ám. Linh mục đã thực hiện việc trừ quỷ bị buộc tội giết người và bộ phim nhìn thấy linh mục ở tòa án, kể câu chuyện về những gì đã xảy ra qua cảnh hồi tưởng.
Emily Rose thực tế là Anneliese Michel, người sinh ra ở Đức vào năm 1952. Ban đầu là một cô gái bình thường đi nhà thờ thường xuyên, cô bị một cơn động kinh khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm và hành vi kỳ lạ. Điều khiến cha mẹ cô đưa linh mục ra là cô đột nhiên phát triển lòng hận thù đối với bất cứ điều gì liên quan đến Thiên Chúa hay Giáo hội. Cuối cùng, cô gái đã bị giết chết sau khi 67 phép trừ quỷ được thực hiện với linh mục bị buộc tội giết người.

5.The Exorcist
Nó thực sự dựa trên một câu chuyện tin tức của một cậu bé được biết đến như Robbie năm 1949. Robbie đã sống với bà ngoại của mình và đã thường xuyên sử dụng một bảng Ouija với cô ấy. Sau cái chết của bà ngoại, Robbie đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu của sự tồn tại trong cuộc sống, dẫn đến việc một nhà thám hiểm được gọi vào. Điều này đã không làm việc và Robbie cuối cùng đã kết thúc trong bệnh viện tâm thần một thời gian. Điều đáng kinh ngạc là một ngày, trong xanh, từ ‘Thoát’ đột nhiên xuất hiện trên cơ thể anh và anh lại bình thường trở lại bình thường.
Có một câu nói cũ rằng thực tế là lạ hơn hư cấu – những bộ phim trên chắc chắn có vẻ chịu rằng ra! Trong khi hầu hết các bộ phim kinh dị là hư cấu hoàn toàn thì những ví dụ trên cho thấy đôi khi cuộc sống thực có thể đáng sợ như bất cứ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng.


6.Psycho
Có thể có ít người trên hành tinh không biết bộ phim Hitchcock cổ điển này. Trong đó, một phụ nữ trẻ tuổi kiểm tra vào Bates Motel để che giấu số tiền bị đánh cắp từ ông chủ của cô. Thật không may cho cô ấy, motel được điều hành bởi một nutcase đầy đủ, Norman Bates. Sau khi giết cô và điều tra viên đã được gửi đến để tìm cô, bộ phim sẽ tạo ra một đỉnh cao tuyệt vời.
Người ta cho rằng bộ phim dựa trên cuộc đời của Ed Gein. Một kẻ giết người hàng loạt thực tế, Gein sẽ đào các xác chết và làm cho quần áo từ da của họ. Cảnh sát cuối cùng đã bắt kịp anh ta và phát hiện ra ngôi nhà của mình về những điều khủng khiếp sau khi anh ta để lại một vết máu để lại một cửa hàng phần cứng!

7.The Strangers
Đây là một bộ phim tuyệt vời và rất được khuyến khích cho bất cứ ai đang kinh hoàng. Nó kể câu chuyện về một cặp vợ chồng bị khủng bố trong nhà riêng bởi những người lạ mặt che mặt suốt cả đêm trước khi bị họ đánh và giết. Không ai dành cho những người yếu đuối, nó chắc chắn sẽ làm cho bạn suy nghĩ hai lần trước khi trả lời cửa lại!
Điều khá là hấp dẫn về điều này là dựa trên một kinh nghiệm mà giám đốc bộ phim đã làm khi còn trẻ. Anh ta ở nhà một mình với chị gái khi một nhóm người lạ mặt gõ cửa, hỏi xin một người không sống ở đó. Sau đó có vẻ như là những người lạ mặt đã làm điều này cho mọi căn nhà trên đường phố, tìm kiếm một căn nhà trống rỗng để cướp! Đạo diễn, Bryan Bertino, đã trộn lẫn chuyện này với vụ án mạng thực tế của một cặp vợ chồng trong nhà riêng của gia đình Manson để lấy chủ đề chính của bộ phim.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN