TOP 5 phim kinh dị hay nhất dựa trên sự việc có thật hay chuyện dân gian thế giới

0
1287
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều câu chuyện truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhằm dọa nạt những đứa trẻ khi chúng hư đốn và tự khép mình vào khuôn khổ. Cùng điểm qua 5 phim kinh dị dựa trên sự việc có thật hay nhất dưới đây nhé!

1. Mermaid Chronicles Part 1: She Creature (2001)

Tác phẩm điện ảnh Mermaid Chronicles Part 1: She Creature hay còn được biết đến với tên gọi khác là She Creature được quay dưới sự chỉ đạo của đao diễn Sebastian Gutierrez. Bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị, khoa học giả tưởng này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 2001. Nội dung của tác phẩm Mermaid Chronicles Part 1: She Creature kể về hai nhân viên làm việc trong rạp xiếc đã bắt cóc một cô người cá ở Ireland. Họ bàn bạc với nhau và cùng nhau thống nhất đi đến quyết định cuối cùng là sẽ mang cô người cá này đến Mỹ để có thể làm giàu. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng sinh vật nửa người nửa cá mà họ nghĩ rằng là công cụ rất tốt để họ kiếm thật nhiều tiền kia lại có bản chất vô cùng đáng sợ.

2. Wake Wood

Bộ phim kể về Gia đình nhà Patrick, một bác sỹ thú y có cô con gái chết bởi vết cắn của một con chó hoang. Gia đình Patrick đã được trao một cơ hội để có thể đoàn tụ với cô con gái trong vòng 3 ngày. Và chuyện gì sẽ xảy ra sau đó…

3. Kilometer 31 (2006)

Tác phẩm điện ảnh Kilometer 31 hay được biết đến với tên gọi khác là Km 31: Kilometre 31 được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Rigoberto Castañeda. Bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị của Mexico này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 2006. Đây là một tác phẩm nghệ thuật kể về một câu chuyện của những linh hồn vô cùng nguy hiểm và kể về mối kết nối thần kỳ giữa các cặp sinh đôi với nhau. Nội dung của bộ phim Km 31: Kilometre 31 này kể về một người phụ nữ đã bị hôn mê sâu sau khi cô bất hạnh gặp phải một vụ tai nạn và người chị em gái song sinh của cô lại có một mối liên kết tâm linh đặc biệt với cô nên cô gái ấy có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi cũng như là nỗi đau của chị em gái của mình.

4. Leprechaun: Origins (2014)

Sau lưng qua vùng quê tươi tốt Ireland, hai cặp vợ chồng trẻ không nghi ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ của thị trấn. Ben (Dunbar), Sophie (Bennet), David (Fletcher) và Jeni (Roxburgh) nhanh chóng khám phá ra vùng đất bình dị không phải là những gì nó dường như là khi cư dân của thị trấn cung cấp hikers một cabin cũ ở rìa rừng. Ngay sau đó, những người bạn sẽ thấy rằng một trong những truyền thuyết nổi tiếng nhất của Ireland là một thực tế đáng sợ

5. Blood on Satan’s Claw (1971)

Tác phẩm điện ảnh The Blood On Satan’s Claw được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Piers Haggard. Bộ phim kinh dị này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1071. Đây là bộ phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Anh Quốc và phim cũng đã được bình chọn là một trong ba bộ phim kinh điển về thể loại kinh dị dân gian Anh Quốc. Nội dung của The Blood On Satan’s Claw kể về kế hoạch hồi sinh lại chính mình nhằm mục đích để tàn phá nhân loại của vị vua quỷ Satan. Bằng cách sử dụng thuật thôi mien và dùng thân thể của những đứa trẻ vô tội, hắn đã dần dần hồi sinh được từng bộ phận trên cơ thể của hắn. Đồng thời bộ phim kinh dị The Blood On Satan’s Claw này cũng đã phản ánh và nói lên được sự mê tín đến mức cuồng loạn của những người dân Châu Âu tại thời điểm lúc bấy giờ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN