TOP 5 bộ phim kinh dị ăn thịt người hay nhất nhưng cân nhắc trước khi xem

0
4982
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim ăn thịt những bộ phim kinh dị khá rùng rợn và ám ảnh đối với những người yếu tim. Dưới đây là 5 bộ phim kinh dị ăn thịt người hay nhất nên cân nhắc trước khi xem!

1. Cannibal Holocaust (1980)

Cannibal Holocaust là một phim kinh dị ăn thịt người do Ruggero Deodato đạo diễn với kịch bản của Gianfranco Clerici và dàn diễn viên Carl Gabriel Yorke, Robert Kerman, Francesca Ciardi, Perry Pirkanen, và Luca Barbareschi. Chịu ảnh hưởng của đạo diễn phim Mondo Gualtiero Jacopetti, bộ phim được lấy cảm hứng từ báo chí phương Tây của Ý về vụ khủng bố Lữ đoàn Đỏ. Phần dẫn chuyện bao gồm các tin tức báo chí mà Deodato tin rằng sẽ được chuyển thể sân khấu, một ý tưởng đã trở thành một khía cạnh không thể tách rời của câu chuyện của bộ phim. Cannibal Holocaust được quay chủ yếu tại rừng mưa Amazon ở Colombia với các bộ tộc bản địa tương tác với các diễn viên người Mỹ và người Ý.

2. Don’t Knock Twice (2016)

ĐỪNG GÕ CỬA HAI LẦN dựa trên 1 truyền thuyết đáng sợ có thật, câu truyện kể về người mẹ cố gắng cứu lấy cô con gái của mình khi đã vô tình triệu hồi một thế lực ma quỷ với lòng hận thù đáng kinh sợ.

3. We Are What We Are (2013)

Phim Là Chính Mình là bộ phim kinh dị xoay quanh gia đình Parkers. Trong phim online này, một gia đình sống ẩn dật theo phong tục cổ xưa. Nhưng một ngày sự tồn tại bí mật của họ bị đe dọa. Điều đó khiến cho những người trong gia tộc mà người đứng đầu là Frank bắt đầu lo lắng. Và hai cô con gái Iris và Rose bị buộc phải đảm nhận một trách nhiệm.

4. Wrong Turn (2003)

Nhiều năm nay, chính phủ rất thắc mắc về những vụ biến mất bất ngờ của khách du lịch, hầu hết bọn họ đều biến mất ở khu rừng miền Tây bang Virginia, nhưng thực ra họ đã bị giết bởi ba anh em đột biến gen khát máu. Chúng không có tên, chỉ được biết là Ba Ngón, Một Mắt và Răng Cưa. Bộ phim xoay quanh 6 con người bị kẹt lại trong khu rừng Virginia. Một người bị hỏng xe và năm người khác thì cán trúng kẽm gai. Họ nhận ra có một thứ gì đó đang săn họ và họ phải chiến đấu hay bỏ chạy vì mạng sống của mình? Đây được biết đến như là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất nền điện ảnh Mỹ.

5. The Texas Chain Saw Massacre (1974)

Năm 1974, một nhóm học viên đang trên đường đến Dallas, đi xuyên qua con đường tắt của Texas. Trên đường, họ gặp một phụ nữ trẻ xin đi nhờ xe, kì lạ thay, cô ta lại tự tử bằng khẩu súng côn của mình.

Nhóm người đã liên hệ với cảnh sát trưởng, mãi một lúc lâu sau hắn mới xuống hiện trường. Hai trong số những học viên đã đi lang thang ngoài một ngôi nhà, nơi mà họ phát hiện ra chính là nơi cư ngụ của một nhóm những kẻ tâm thần ăn thịt người, chính tên cảnh sát trưởng và những kẻ đứng bên đường cũng trong nhóm đó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN