TOP 5 phim về cần sa hay nhất bạn nên xem qua

0
4747
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim về cần sa là chủ đề điện ảnh được Mỹ rất quan tâm. Có nhiều bộ phim còn hài hước và sau sắc. Dưới đây là 5 bộ phim về cần sa hay nhất nhé!

1. Friday (1995)

Trong phim Thứ 6 1995, sau khi bị sa thải, Craig quyết định dành ngày thứ 6 để vui chơi với cậu bạn thân Smokey, người với sở thích lớn nhất đời là hút weed. Trong phim, cũng từ niềm đam mê này mà rất nhiều chuyện xảy đến với 2 anh chàng chỉ trong 1 ngày thứ 6 ngắn ngủi.

2. Grandma’s Boy (2006)

Vào ban ngày, Alex, năm nay 35 tuổi, là một người làm nghề chuyên chơi thử game cho các hãng phát hành. Nhưng vào ban đêm, anh lại bí mật ngồi lập trình trò chơi cho thế hệ máy X-Box mới. Một ngày kia, Alex bị đuổi ra khỏi căn hộ của mình chỉ vì người bạn cùng phòng đã tiêu xài sạch số tiền thuê nhà cho gái điếm. Bơ vơ không nơi nương tựa, Alex buộc phải chuyển đến sống cùng bà của mình và các bà lão bạn của bà. Tình huống khôi hài bắt đầu xuất hiện khi Alex khoác lác với bạn bè rằng hiện giờ anh đang ở cùng các cô gái xinh đẹp chứ không phải với bà của mình…

3. Ted (2012)

Trong đêm Giáng sinh chú bé John đã ước Ted có thể cử động và nói chuyện được, thật bất ngờ điều ước trở thành hiện thực. Cuộc sống của John đã hoàn toàn thay đổi từ đó những rắc rối xuất hiện khi John ở tuổi “Băm” lăm. Ted không đơn giản chỉ là câu chuyện của cậu bé và con gấu bông mà chứa đựng trong những điều giản đơn đó là những thông điệp ý nghĩa từ cuộc sống mà tác giả muốn nhắn nhủ, qua bộ phim người xem sẽ rút ra cho chính mình. Ted thực sự là bộ phim hài hước kiểu người lớn rất đáng xem.

4. Super High Me (2008)

‘Super High Me’ là phim tài liệu của Mỹ năm 2008, do Michael Blieden đạo diễn, xoay quanh Benson sử dụng cần sa trong vòng 30 ngày liên tiếp và theo dõi những tác hại của nó. Benson nói Super High Me là “Super Size Me” phiên bản cần sa thay vì McDonald’s”. Bộ phim cũng bao gồm các cuộc phỏng vấn những người buôn bán cần sa, chủ tiệm thuốc, các chính trị gia và bệnh nhân, những người là một phần của ‘cần sa y tế’ (medical cannabis). DVD được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2008.

5. Pineapple Express (2008)

Gã lười nhác Dale Denton (Seth Rogen) chỉ có một lí do duy nhất để tìm đến Saul Silver (James Franco), một gã lười khác chẳng kém cạnh mình là để tìm cách mua một loại ma túy mới và cực hiếm trên thị trường có tên gọi là Pineapple Express. Thế nhưng, sau khi gặp Saul, Dale vô tình trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ giết người được gây ra bởi một nữ cảnh sát và một tay trùm buôn thuốc phiện nguy hiểm nhất của thành phố. Trong cơn hoảng loạn, Dale không còn cách nào khác là quay trở lại và cầu cứu Saul giúp mình vì Pineapple Express là loại ma túy quá hiếm và từ dấu vết của chúng mà bọn sát thủ sẽ tìm ra họ. Trên đường trốn chạy, Dale và Saul mới phát hiện ra rằng họ không chỉ bị ảo giác của loại ma túy kia hành hạ, mà tệ hơn nữa là bọn sát thủ đang truy tìm họ ráo riết nhằm thủ tiêu cả hai càng sớm càng tốt…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN