Top 5 bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất

0
3635
Vật Phẩm Phong Thủy

Không có nút thắt, thiếu đi sự kịch tính chính là yếu điểm mà phim truyền hình Việt Nam gặp phải suốt thời gian dài. May mắn thay, có đến ít nhất 5 bộ phim được chiếu trong năm vừa qua đã cùng thổi một làn gió mới vào ấn tượng của khán giả về phim ảnh nước nhà.

1. Gia đình là số 1

Là một bộ phim được mua bản quyền từ series đình đám của Hàn Quốc “High Kick”, Gia đình là số 1, đây là khó khăn để phiên bản Việt đến gần với khán giả. Tuy nhiên, trái với suy tính đó, Gia đình là số 1 bản Việt lại mang nét riêng, đúng chất Việt Nam và xoay quanh những vấn đề chỉ có ở Việt Nam. Bởi vậy, đúng giờ vàng, mọi gia đình đều quây quần bên mâm cơm tối và chờ đón xem bộ phim.

2. Sống chung với mẹ chồng

Chủ đề mẹ chồng – nàng dâu luôn là vấn đề xã hội quan tâm. Và đây không phải là bộ phim đầu tiên nói về chủ đề “nóng hổi” này. Điểm khác ở bộ phim là đã lột tả được tất thảy những gì đang diễn ra trong cuộc sống mà không che đậy, không cường điệu. Khán giả lại cần thấy những sự việc chân thật như vậy để có vấn đề bàn tán.

3. Người phán xử

Đây là bộ phim hình sự được mua bản quyền từ Israel. Bộ phim được đổi mới về cách thể hiện, dàn diễn viên đầy năng lực, không nhiều cảnh quay bạo lực nhưng vẫn ra chất của phim hình sự,…

4. Tuổi thanh xuân 2

Tiếp nối thành công của Tuổi thanh xuân 1, phần 2 phim Tuổi thanh xuân được ra đời với sự đón nhận nhiệt tình từ phía khán giả. Bộ phim quy tụ rất nhiều yếu tố để thu hút khán giả, như là dàn diễn viên đẹp tiêu chuẩn, mối tình nhẹ nhàng, gần gũi, bối cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc và đặc biệt là giọng ca ngọt ngào trong bản OST.

5. Thương nhớ ở ai

Ngay sau Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng, bộ phim Thương nhớ ở ai ra mắt khán giả sau hơn 3 năm quay hình và dàn dựng. Bộ phim dduwwojc đầu tư nhiều như vậy là để nói lên tư tưởng trọng nam khinh nữ, nỗi đau từ phong trào cải cách ruộng đất, đấu tố địa chủ một cách chân thực nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN