TOP 5 phim hài người lớn hay nhất không nên bỏ qua

0
2376
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim người lớn vẫn luôn là một chủ đề nhạy cảm trong điện ảnh. Tuy nhiên thể loại phim hài người lớn lại được đón nhận nhiệt tình. Cùng điểm qua 5 phim hài người lớn hay nhất dưới đây nhé!

1. The Girl Next Door

Cô Hàng Xóm – The Girl Next Door : Meg và Susan bị mất cha mẹ trong một tai nạn, được gửi đến sống với dì của họ Ruth Chandler là một kẻ tâm thần tàn bạo, và ba người anh em họ của họ, Willie, Ralphie và Donny. David là láng giềng với Chandlers. Khi Meg đến, cậu cảm thấy có cảm tình với Meg, cô Ruth cho phép David cũng như bọn trẻ tự do qua lại khu vườn nhà mình, một hôm David đến để gặp Meg thì phát hiện những đồi tồi tệ nhất của ba anh em Willie, Ralphie và Donny và cậu bị cuốn vào theo… mà lương tâm cậu dằn vặt đến suốt đời.

2. Wedding Crashers

Trong phim Những Kẻ Phá Rối Hôn Lễ, John Beckwith và Jeremy Grey là những kẻ phá bĩnh chuyên nghiệp. Những chàng trai quậy phá này luôn đem đến biết bao điều phiền toái cho tất cả mọi người. Trong phim, thật không thể hình dung được là điểm ngắm cho những trò chơi phá phách của họ lại là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người: lễ thành hôn! Thật là lắm trò! Lợi dụng sự bận rộn và vô ý của mọi người, cả hai luồn lách vào đám đông bằng cách vào vai rất ngọt, biến thành những họ hàng xa gần của cô dâu và chú rể rồi phá tan tành những buổi lể long trọng này

3. American Pie

Nhân vật chính của American Pie 1 là bốn chàng trai mới lớn Jim, Oz, Finch và Kevin. Họ đã tự hứa với nhau rằng trước khi tốt nghiệp trung học nhất định phải không còn là “trai tân” nữa. Thời điểm thích hợp nhất mà họ lựa chọn là đêm vũ hội của trường. Thế là trong khi Oz bắt đầu hát để thu hút sự chú ý, Kenvin cố thuyết phục bạn gái mình thì Finch tìm mọi cách để lan truyền tin đồn và Jim thì thất bại thảm hại. Cuối cùng Jim phải tìm đến những lời khuyên từ cha mình. Liệu họ có đạt được mục đích của mình trong đêm vũ hội? American Pie 1 là phần mở đầu của loạt phim liên quan tới các nhân vật chính nói trên ở các phần tiếp theo như American Pie 2 (2001), Wedding Mỹ (2003), và American Reunion (2012). Với nhiều cảnh quay hài hước và nóng bỏng, bộ phim đã phần nào khắc họa nên đời sống của giới học sinh trung học ở Mỹ.

4. Superbad

Superbad kể về cuộc hành trình của đôi bạn thân Seth (Jonah Hill đóng) và Evan (Michael Cera) trên con đường tìm kiếm “trái cấm” trước khi họ học lên cao hơn. Tuy nhiên ngoại hình cũng như tính cách của cả hai thì lại không được bình thường cho lắm. Seth béo ú còn Evan lại quá nhút nhát, đương nhiên họ không phải những đối tượng được các cô nàng “ngó ngàng” tới.

5. Fast Times at Ridgemont High

Thời Gian Ở Ridgemont High là bộ phim hài do Cameron Crowe viết , được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của ông năm 1981. Crowe đã bí mật theo học tại trường trung học Clairemont ở San Diego và đã viết về những trãi nghiệm của mình. Bộ phim được đạo diễn bởi nữ đạo diễn Amy Heckerling. Nội dung phim là cuộc sống thường ngày trong một năm học của các sinh viên năm hai tại trường trung học Southern California : Stacy Hamilton, Mark Ratner và Linda Barrett, Mike Damone

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN