Top 7 bộ phim truyền cảm hứng nhất trong lịch sử

0
1238
Vật Phẩm Phong Thủy

Đôi khi, bạn chỉ cần xem một bộ phim đầy cảm hứng, có một tiếng khóc tốt và có được một số quan điểm. Và dưới đây là 7 bộ phim truyền cảm hứng hay nhất.

1.Slumdog Millionaire
Khi một đứa trẻ mồ côi từ những khu ổ chuột của Mumbai giành được một trò chơi, anh ta được điều tra và những lớp khó khăn của quá khứ đang cố gắng của anh ta được khám phá.

2. Saving Private Ryan
Tom Hanks đóng vai Captain Miller, người anh hùng cố gắng cứu con trai cuối cùng của một người mẹ đau buồn trong cuộc xâm lược Normandy. Bộ phim này đang gây xúc động và thách thức vì nó mô tả thực tế của Chiến tranh thế giới II.

3.Chariots of Fire
Câu chuyện của vận động viên Olympic là một môn thể thao gặp gỡ bộ phim đức tin. Các nhân vật chính sẽ phải vật lộn với mục đích của họ, suy nghĩ lại về niềm tin của họ và truyền cảm hứng cho khán giả tìm thấy meaing cuộc sống của họ và làm tốt.

4. Blindside
Đây là một câu chuyện có thật về một cặp vợ chồng chấp nhận một thiếu niên vô gia cư và chiến đấu để cho anh ta mọi cơ hội để thành công. Trong quá trình đó, những giả định của họ sẽ bị thách thức khi người đàn ông trẻ tuổi này nắm lấy trái tim của họ.

5. Braveheart
Mel Gibson đóng vai anh hùng Scottish thế kỷ 13, William Wallace, người bảo vệ người vô tội và đoàn kết mảnh đất của hồ chứa và cây lê. Nếu bạn không bị khuấy bởi tiếng gầm của Gibson “cho freedommmmmm!”, Thì có thể có gì sai.

6.Nữ hoàng Katwe
Đây là câu chuyện có thật về một cô gái Uganda đang sống trong những khu nhà ổ chuột của Katwe, cuộc sống của cô đã thay đổi khi cô gặp hy vọng và học chơi cờ vua.

7.The Impossible
Naomi Watts và Ewan McGregor thật tuyệt vời trong bộ phim kinh dị đầy kịch tính này mô tả hành trình khủng khiếp của một gia đình để sống sót sau thảm hoạ sóng thần năm 2004 đã tàn phá Thái Lan. Câu chuyện có thật này nhắc nhở tôi rằng cuộc sống ngắn ngủi và tôi không thể để những người căng thẳng nhỏ trên thế giới nạt những phước lành và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN