Top 6 vụ mất tích bí ẩn chưa tìm được giải đáp

0
1934
Vật Phẩm Phong Thủy

Lỗ hổng thời gian có thật hay không? Đây là điều làm các nhà khoa học đau đầu. Bởi chuyện khó tin này chưa có ai kiểm chứng cả. Nhưng phải có lỗ hổng thời gian thì mới giải thích được nguyên nhân những vụ mất tích dưới đây.

1. Tai nạn tàu Titanic

Vụ chìm tàu Titanic ngày 15/4/1912 đã khiến hàng nghìn người thiệt mạng, gây chấn động thế giới. Ngày 24/9/1990, con tàu Foshogen đang đi trên vùng biển Bắc Đại Tây Dương. Thuyền trưởng Karl đột nhiên phát hiện một bóng người từ vách núi. Qua kính viễn vọng, ông nhìn rõ một phụ nữ đang dùng tay ra hiệu cấp cứu. Người phụ nữ này mặc trang phục quý tộc Anh thời kỳ đầu thế kỷ 20, toàn thân ướt sũng và rét run cầm cập.

“Tôi tên là Wenni Kate, 29 tuổi, một hành khách trên con tàu Titanic. Khi tàu đắm, một con sóng lớn đánh giạt tôi lên núi băng này, thật may mắn là các ngài đã kịp cứu giúp” đây là câu nói của Kate khi được cứu cùng với các xác định pháp y cho thấy cô đúng là người bình thường và tầm 30 tuổi.

2. Quân đội Anh bị “mây cuốn đi”

Ngày 28/8/1915, hơn 800 lính Anh được lệnh cơ động lên một ngọn núi cao thuộc vùng Garibaldi của Thổ Nhĩ Kỳ. Lúc này, vùng trời phía trên trận địa của đội quân này vẫn rất sáng và ít mây. Thế nhưng trên ngọn núi mà đội quân này phải hành quân lên lại có một lớp sương mù màu xám dày đặc.
Khi đội quân càng lúc càng lên cao thì cũng là lúc họ chìm dần vào trong màn sương mù. Và khi người lính cuối cùng khuất hẳn vào màn sương thì cũng là lúc một chuyện ly kỳ xảy ra. Toàn bộ đội quân hơn 800 người này đã mất tích không để lại dấu vết, người ta không thấy bất kỳ người lính nào bước ra khỏi đám sương mù đó.
Sau vụ mất tích, 22 binh lính của New Zealand báo cáo vụ việc lên cấp trên. Khi biết được tin này, quân đội Anh đã tổ chức kế hoạch tìm kiếm bí mật và quy mô, nhưng không có kết quả. Vụ mất tích có thể coi là bí mật lớn nhất trong lịch sử quân sự Anh.

3. Bay từ Mỹ đến Venezuela hết…35 năm

2/6/1955, chiếc máy bay Douglas của Mỹ sang Florida bị mất tích. sự việc làm chấn động ngành hàng không thế giới. Những tưởng sự việc đã đi vào quên lãng thì sự kiện ngày 9/9/1990 mới làm thế giới hoang mang. Tại trạm kiểm soát sân bay Venezuela phát hiện một chiếc Douglas (nhãn hiệu thông dụng thập niên 1930-1940) đột nhiên bay qua. Sau khi tìm hiểu và xác nhận, mọi người đều hoảng hốt vì đó là chiếc máy bay đã mất tích 35 năm trước cùng 50 hành khách.

4. 25 binh lính Mỹ trở về sau 46 năm

Năm 1945, Mỹ buộc phải tuyên bố 25 quân nhân đã mất tích trong Thế chiến thứ II. Thế nhưng đến tháng 7/1991, một đội thuyền đánh cá của Philippines trên hải phận Sibis, đã phát hiện một chiếc thuyền cứu hộ cùng 25 binh lính đang trong tâm trạng hoảng loạn. Qua điều tra, họ chính là 25 bình lính năm xưa mất tích và không có gì thay đổi nhiều so với 46 năm trước.

5. Vật chứng chứng minh 48 năm cũng chỉ là 1 chốc lát

Năm 1937, một chiếc máy bay cất cánh từ Manila, Philippnes đến Trung Quốc bị mất tích. nửa thế kỉ sau, vào năm 1985, người ta phát hiện ra tại vùng đầm lầy trong khu rừng rậm New Guinea có một chiếc máy bay không hề có vết xước, từ nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn sáng bóng, những cánh cửa của nó vừa mở là được ngay, không hề có dấu hiệu rỉ sét. Ly cà phê được giữ trong bình vẫn còn ấm và còn nguyên mùi vị… dường như mới đó vẫn đang có người ngồi trong máy bay.

6. Khi khí cầu cũng chui lọt lỗ hổng thời gian

Năm 1954, trong một cuộc thi biểu diễn khinh khí cầu, một chiếc khinh khí cầu mất tích cùng 2 người chủ của nó. Năm 1990, sau 36 năm, trong một cuộc thi khinh khí cầu khác bỗng xuất hiện một chiếc khinh khí cầu không có trong cuộc thi. Trong quá trình điều tra, Rogen và Derick khai rằng trong cuộc thi khinh khí cầu năm 1954 tại Bodorigo Saint Juan, họ đột nhiên bị kích thích vào vùng não, toàn thân đau buốt như có một luồng điện chạy qua người. Tất cả mọi thứ xung quanh từ bầu trời cho đến mặt biển đều biến thành một màu đỏ. Chỉ trong khoảng khắc màu đỏ ấy mà thời gian đã trôi qua 36 năm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN