Top 6 dứ án nhát ở đắt nhất ở Ấn Độ

0
787
Vật Phẩm Phong Thủy

Bangalore: Dự án khu dân cư cao cấp là từ thông tin mới trong ngành bất động sản ngày nay. Hầu hết mọi người đang thực hiện một sự thay đổi từ những ngôi nhà truyền thống sang những ngôi nhà sang trọng, điều này đã dẫn đến nhu cầu ngày càng cao về nơi cư trú sang trọng ở Ấn Độ. Để thu hút người mua, các nhà phát triển hiện đang thử nhiều loại sản phẩm mới trong phân khúc nhà ở cao cấp, chẳng hạn như căn hộ kiểu Tây Ban Nha và nhà ở sang trọng có thương hiệu.

1 Marbella:
‘Marbella’ của Emaar MFG là một trong những dự án bất động sản đắt giá nhất ở Ấn Độ. Dự án khu dân cư cực kỳ sang trọng này đang được triển khai ở Delhi và một loại cộng đồng có cổng độc quyền. Dự án này bao gồm 500 biệt thự Tây Ban Nha; Marbella là một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc Tây Ban Nha ở Ấn Độ. Biệt thự lớn nhất trong dự án này trải rộng trên 12.500 feet vuông với một phạm vi giá khoảng Rs12.5 crore. Nó cung cấp các tiện nghi siêu sang trọng như điện dự phòng, kiểm soát độ cao, an ninh trung tâm và bảo trì trong số những người khác. Các dự án nhà ở cao cấp khác của nhóm này bao gồm các dự án Palm Springs ở Gurgaon, gần sân golf DLF.

2 World Towers
Lodha phát triển đang đến với dự án khu dân cư ‘World Towers’ ở Worli, Mumbai. Dự án crore rs2000 này là tòa nhà dân cư cao nhất thế giới. Tập đoàn Lodha sẽ hợp tác với hai công ty có trụ sở tại New York để xây dựng tòa tháp dân cư này, dài hơn 450 mét. Để thiết kế dự án khu dân cư cực kỳ sang trọng này, tập đoàn Lodha đã có mặt ở Giorgio Armani, một người couturier người Ý. Các biệt thự sẽ được thiết kế bởi nhà thiết kế luxe của Ý trong một khung giá khoảng Rs7.5 crore đến rs50 crore. Dự án này là một điểm đến cuối cùng để trải nghiệm lối sống sang trọng và cao cấp nhất.

3 Palm Meadows
Khi nói đến các dự án bất động sản đắt đỏ nhất, Palm Meadows của Adarsh ​​Group là một trong số những dự án này. Những biệt thự sang trọng độc lập này cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới để tăng cường lối sống. Nó được biết đến như một trong những dự án cộng đồng gated đầu tiên được đưa ra trong khu vực Whitefield của Bangalore. Có hơn 570 biệt thự theo phong cách Victoria trải dài trên 100 mẫu đất. Cảnh quan tuyệt đẹp bao gồm các tiện nghi hiện đại khác nhau như hồ bơi, cơ sở y tế, sân vườn, an ninh, nhà câu lạc bộ, sân tennis, sân cầu lông và 24Hr sao lưu trong số những người khác. Dự án này cũng được xếp hạng trong số các hợp đồng đắt nhất của Ấn Độ.

4 Nirvana
Nirvana là một trong những dự án bất động sản đắt giá nhất của Ấn Độ do Unitech, một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng ở Ấn Độ đưa ra. Nirvana định nghĩa lại sự sang trọng và nằm ở Gurgaon. Liên doanh đầu tiên của Unitech trong việc xây dựng các biệt thự sang trọng mang lại lợi nhuận tốt và do đó công ty đang nghiền ngẫm công ty thứ hai. Dự án này cung cấp các biệt thự riêng sang trọng với các tiện nghi nổi bật.

5 Lifestyle Presidential Villas
Adarsh ​​Group đang đến với ‘Biệt thự Presidential Presidential’ ở Bangalore, được tính là một trong những dự án nhà ở đắt nhất. Các ‘Biệt thự Presidential Presidential’ này có diện tích hơn 10.000 feet vuông với phạm vi giá khoảng rs7 crore. Dự án này nhằm mục đích cung cấp các tiện nghi cực kỳ hiện đại và trải nghiệm phong cách sống chất lượng.

6 Madh Island Villa
Biệt thự Đảo Madh cũng nằm trong danh sách các dự án nhà ở đắt tiền nhất ở Ấn Độ. Dự án này trải rộng trên diện tích 4200 feet vuông và cung cấp các tiện nghi cao cấp để tăng cường lối sống. Biệt thự 4 phòng ngủ này có hồ bơi riêng, hiên và khu vườn được cắt tỉa cẩn thận. Các tính năng độc quyền khác bao gồm cầu thang lớn và phòng khách nhìn ra khu vực xung quanh biệt thự từ bên trong. Biệt thự độc đáo này sẽ chi phí cho người mua xung quanh rs9 crore.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN