Top 6 dự án nhà ở hỗ trợ cho người có thu nhập thấp

0
2348
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng tôi ở Inhabitat thích tập trung vào các dự án không chỉ bền vững mà còn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của cư dân của họ. Với một nền kinh tế trì trệ đã khiến hàng triệu người thất nghiệp, nhu cầu về nhà ở thu nhập thấp chất lượng cao lớn hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, các tổ chức với các nhiệm vụ giúp hỗ trợ và cung cấp nhà ở cho những người có thu nhập thấp đã bắt đầu quan tâm nghiêm túc đến thiết kế bền vững. Các chương trình chứng nhận xanh đang giúp các dự án nhà ở thu nhập thấp này bền vững và tiết kiệm năng lượng, giúp duy trì chi phí hoạt động thấp trong thời gian dài. Đọc tiếp để xem 6 dự án nhà ở hỗ trợ và thu nhập thấp xanh hàng đầu của chúng tôi trên khắp Hoa Kỳ!

1 Sierra Bonita Apartments, Hollywood
Kiến trúc Tighe có trụ sở tại Los Angeles, được điều hành bởi kiến ​​trúc sư được đào tạo Sci-Arc Patrick Tighe, tổ chức lễ kỷ niệm nhà ở cho người thu nhập thấp cho cư dân ở West Hollywood với việc tạo ra các căn hộ Sierra Bonita. Dự án nhà ở giá rẻ thu nhập thấp 42 căn được phát triển bởi West Hollywood Community Housing Corporation cho những người có nhu cầu đặc biệt. Sự phát triển là một dự án thí điểm cho Pháp lệnh Công trình Xanh WeHo (WeHo là viết tắt của West Hollywood). Dự án bao gồm một hệ thống bảng điện mặt trời được tích hợp vào mặt tiền và mái nhà. Dự án hỗn hợp năm tầng là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế thời trang và bền vững đang được sử dụng để giúp những người dân hiếm khi nhận được sự đối xử kiến ​​trúc như vậy.

2 Los Vecinos, San Diego
Nhà ở Wakeland & amp; Tập đoàn Phát triển đã phát triển tổ hợp nhà ở thu nhập thấp LEED Platinum, 100% năng lượng mặt trời ở San Diego. Sự phát triển tiên tiến này nằm ở Chula Vista đã đạt được chứng nhận LEED với hệ thống thông gió tự nhiên, máy nước nóng không bể, thiết bị Energy Star và thiết bị nước chảy thấp. Khu phức hợp được thiết kế trên địa điểm từng là một nhà nghỉ bỏ trống, góp phần vào sự suy giảm của khu phố. Giờ đây, cơ sở tái chế của người Hồi giáo này đang giúp cải thiện khu dân cư và khu dân cư của Chula Vista. Đó là một sự phát triển nghiên cứu trường hợp tuyệt vời.

3 Los Vecinos, San Diego
Tập đoàn Nhà ở & Phát triển Wakeland đã phát triển tổ hợp nhà ở thu nhập thấp LEED Platinum, 100% sử dụng năng lượng mặt trời ở San Diego. Sự phát triển tiên tiến này nằm ở Chula Vista đã đạt được chứng nhận LEED với hệ thống thông gió tự nhiên, máy nước nóng không bể, thiết bị Energy Star và thiết bị nước chảy thấp. Khu phức hợp được thiết kế trên địa điểm từng là một nhà nghỉ bỏ trống, góp phần vào sự suy giảm của khu phố. Giờ đây, cơ sở tái chế của người Hồi giáo này đang giúp cải thiện khu dân cư và khu dân cư của Chula Vista. Đó là một sự phát triển nghiên cứu trường hợp tuyệt vời.

4 Richardson Apartments, San Francisco
Nhiều người có lẽ sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tòa nhà cực kỳ hiện đại này là một khu phát triển nhà ở thu nhập thấp cho Khu phố + Khu phố Octavia ở San Francisco. David Baker + Partners đã giúp Cộng đồng Nhà ở Cộng đồng có trụ sở tại San Francisco giúp hoàn thành sứ mệnh phục vụ những người trước đây là người vô gia cư. Các căn hộ của Richardson cũng được thiết kế để đáp ứng các hướng dẫn của Cộng đồng Xanh được xếp hạng và Cộng đồng xanh.

5 Devine Legacy on Central, Phoenix
Devine Legacy on Central là một cộng đồng nhà ở giá rẻ 65 căn mới dành cho các gia đình lao động đang tìm kiếm nhà ở dọc theo Tuyến đường sắt nhẹ Phoenix Phoenix. Perlman Design Group và Pyatok Architects kết hợp các nỗ lực để thiết kế dự án thu nhập hỗn hợp 70.000 mét vuông này cho nhà cung cấp dịch vụ phi lợi nhuận Bản địa kết nối người Mỹ bản địa. Devine Legacy là một dự án LEED Platinum đang được tiến hành và kết hợp nhiều tính năng bền vững vào bối cảnh đô thị. Các đơn vị giảm sự phụ thuộc của họ vào điều hòa không khí bằng cách kết hợp thông gió chéo tự nhiên, thông gió ngăn xếp dọc và chống nắng trong tất cả các đơn vị. Tiết kiệm năng lượng Devine Legacy, tiết kiệm sử dụng nước và sử dụng vật liệu bền vững của nó làm cho dự án này trở thành một ví dụ tuyệt vời về màu xanh lá cây cho khu vực Phoenix.

6 Step Up on 5th, Santa Monica
Brooks + Scarpa đã thiết kế dự án nhà ở giá rẻ 46 căn, hỗn hợp này ở trung tâm thành phố Santa Monica để giúp những người vô gia cư và người khuyết tật tâm thần nhận được các dịch vụ hỗ trợ gần nhà. Phong bì bên ngoài tòa nhà từng đoạt giải thưởng được thiết kế nhẹ nhàng nhưng đủ nổi bật để đưa ra tuyên bố kiến ​​trúc. Phong bì bên ngoài cũng được thiết kế để có lớp cách nhiệt R21 batt trên tường, R30 trên mái và cửa sổ kính hai lớp để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của tòa nhà. Step Up on 5 được thiết kế để được chứng nhận LEED Gold và bao gồm các chiến lược thiết kế bền vững như sưởi ấm / làm mát bằng năng lượng mặt trời, thông gió tự nhiên, chiếu sáng tối đa, bảo tồn và tái chế vật liệu, hệ thống ống nước tiết kiệm nước và thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Tòa nhà này là một bổ sung được hoan nghênh cho các đường phố không ngừng phát triển của Santa Monica.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN