TOP 5 siêu anh hùng trong DC đẹp trai nhất

0
1738
Vật Phẩm Phong Thủy

Sở hữu vẻ ngoài không thể đẹp trai hơn, phong cách thời trang đỉnh của đỉnh và thần thái diễn xuất vô cùng nhập vai, những nam siêu anh hùng này có không ít fan mê mẫn. Cùng điểm qua 5 siêu anh hùng trong DC đẹp trai nhất dưới đây nhé!

1. The Flash (Grant Gustin)

Thomas Grant Gustin (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1990) hay Grant Gustin,là 1 diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Anh được biết đến khá nhiều qua vai diễn Sebastian Smythe trong bộ phim ca nhạc Glee của hãng Fox cùng vai Barry Allen/The Flash trong 2 series Arrow và Flash của hãng The CW.

2. Superman (Henry Cavill)

Henry William Dalgliesh Cavill (sinh ngày 5/5/1983) là một diễn viên người Anh. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim Stardust và Immortals, và đóng vai Charles Brandon trong series The Tudors của Showtime từ năm 2007 đến 2010. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai Clark Kent / Siêu Nhân trong bộ phim Man of Steel (2013).

3. Batman (Ben Affleck)

Ben Affleck (tên khai sinh Benjamin Géza Affleck-Boldt, sinh ngày 15 tháng 8 năm 1972) là một nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên người Mỹ và là anh trai của Casey Affleck. Ben Affleck nổi lên trong giai đoạn thập niên 1990, sau khi tham gia bộ phim Mallrats, sau đó anh dành giải Oscar cho kịch bản bộ phim Good Will Hunting. Affleck đã tham dự khá nhiều bộ phim có kinh phí lớn, ví dụ như Armageddon, Trân Châu Cảng, Changing Lanes, The Sum of All Fears và Daredevil.

4. Green Arrow

Stephen Amell (sinh ngày 8 tháng 5 năm 1981) là 1 diễn viên nam người Canada, anh nổi tiếng chủ yếu qua các phim truyền hình, hiện anh đang khá được yêu thích với vai diễn trong phim Arrow của hãng The CW.

5. Aquaman

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN