TOP 5 nhân vật phản diện đẹp trai nhất vũ trụ Marvel

0
1923
Vật Phẩm Phong Thủy

Sở hữu vẻ ngoài không thể đẹp trai hơn, phong cách thời trang đỉnh của đỉnh và thần thái diễn xuất vô cùng nhập vai, những nam diễn viên này đã khiến không ít fan chuyển từ ghét sang yêu lúc nào không hay. Cùng điểm qua 5 nhân vật phản diện trong Marvel đẹp trai nhất dưới đây nhé!

1. Green Goblin (The Amazing Spider-Man 2)

Việc James Franco hoàn thành tương đối tốt vai Harry Osborn/Green Goblin gây sức ép lớn đối với các nhà làm phim The Amazing Spider-Man 2 khi tạo ra một phiên bản khác của Harry Osborn. Giới phê bình nhận định sự chuyển biến của Harry Osborn do Dane DeHaan thể hiện là quá vội vàng, thiếu thuyết phục. Ảnh: Columbia Pictures.

2. Brock Rumlow (Captain America: The Winter Soldier)

Brock Rumlow đã từng là một đặc vụ SHIELD được cử đi để tóm cổ Cap. Hắn là một kẻ trung thành với HYDRA. Trong cuộc tấn công cuối cùng nhằm hủy diệt tàn dư HYDRA, cơ thể của Brock đã bốc cháy nhưng hắn vẫn sống sót tại phần sau.

3. Loki

Nếu như có một cuộc bình chọn những nhân vật phản diện được ưa thích nhất từ đầu thập kỷ này trên màn ảnh rộng, vị thần Loki trong hai tập phim Thor và bom tấn The Avengers chắc chắn sẽ không có đối thủ. Ma mãnh, xảo quyệt nhưng cũng mong manh và dễ tổn thương, Loki là một nhân vật thú vị và không hề lép vế khi đứng cạnh những “kép chính” là các siêu anh hùng. Điều này có được là nhờ tài năng biến hóa của Tom Hiddleston, tài tử đại diện cho làn sóng các nam diễn viên Anh mới tại Hollywood.

4. Ronan the Accuser (Guardians of the Galaxy)

Ronan the Accuser là phản diện chính trong phần 1 Vệ binh dải ngân hà. Kẻ độc tài gây ấn tượng bởi làn da xanh tím, khuôn mặt ghê rợn và giọng nói thì thào bí hiểm.

Nhiều người sẽ “ngã ngửa” nếu biết Ronan được thể hiện bởi mỹ nam Lee Pace. Nam diễn viên gắn với nickname “Vua tiên” nhờ khuôn mặt đẹp chuẩn mực và vai diễn nổi tiếng trong Chúa tể những chiếc nhẫn.

5. Winter Soldier (Captain America: The Winter Soldier)

Stan được sinh ra trong thành phố của Romania Constanţa . Năm 8 tuổi, ông và mẹ ông chuyển tới Vienna , nơi cô làm việc như một nghệ sĩ dương cầm. Bốn năm sau (12 tuổi), ông chuyển với mẹ của mình để Rockland County, New York sau khi cô kết hôn với một người Mỹ, hiệu trưởng của một học viện tư nhân. Trong những năm Stan tại Country Day School Rockland , ông đóng vai chính trong các vở như Harvey , Cyrano de Bergerac , Little Shop of Horrors , qua đây , và West Side Story . Ông cũng đã tham dự Manor Stagedoor trại hè nơi ông được giới thiệu với diễn xuất và được chọn vào nhiều sản phẩm trại. Đó cũng là lúc ông quyết định hành động nghiêm túc và bắt đầu áp dụng cho các chương trình hành động tại một số trường đại học. Ông được nhận vào và tham dự Đại học Rutgers ‘s Tổng Trường Mason Nghệ thuật . Điều này đã cho anh cơ hội sống một năm ở nước ngoài theo học diễn xuất tại Nhà hát Globe Shakespeare tại London, Anh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN