Top 5 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong thế giới siêu anh hùng

0
779
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi xem phim , đa số ai cũng thích các siêu anh hùng mà thường ghét cái nhân vật phản diện . Dưới đây là những nhân vân phản diện giúp thế giới điện ảnh siêu anh hùng ngày càng hot .

1.Loki
Tài tử Tom Hiddleston đã đem đến cho nhân vật Loki sự mơ hồ và phức tạp, đó cũng là lý do nhân vật này dễ dàng trở thành một trong những nhân vật phản diện thú vị và ấn tượng nhất của vũ trụ Marvel. Mối quan hệ giữa Loki và gia đình hắn, những tham vọng và sự bất an của y đã làm cho những hành động kỳ quặc của y trở nên hợp lý một cách đáng kinh ngạc. Kể cả khi y có bị Hulk quăng đi quăng lại như một mớ giẻ rách, thì khán giả lại cứ vẫn tỏ rõ sự thích thú và thậm chí còn là một chút…thương cảm. Quả thật, Tom Hiddleston và tác giả đã biến Loki thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất nhất từng được miêu tả trong truyện tranh, phim điện ảnh và những kênh phương tiện khác.


2.The Joker
Có lẽ sau nhiều năm, mọi người vẫn sẽ nhớ đến Heath Ledger với cái tên The Joker. Vai diễn của anh gây ám ảnh thực sự với những nét tương đồng đáng kinh ngạc với nhân vật kẻ giết người hàng loạt và reo rắc nỗi kinh hoàng trong những cuốn truyện tranh DC, cũng như nụ cười đáng sợ giống hệt của Joker bản gốc. Nhiều khán giả đã cho rằng thành công của series The Dark Knight chủ yếu đến từ các nhân vật phản diện, và Joker dĩ nhiên là ấn tượng nhất trong số đó. Gã hề khiến cho khán giả mê hoặc bởi bản chất của hắn chứ không phải là những âm mưu xảo quyệt hay những hành động điên rồ. Có lẽ Ledger đã giác ngộ được điều làm nên sự hấp dẫn và đáng sợ của nhân vật theo cách mà chưa một ai làm được trước đây chăng?


3.Deadpool
Đối với một số người thì là anh hùng, còn đối với số khác thì lại là phản anh hùng, thậm chí là phản diện, và giờ thì thánh bựa này đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Deadpool là một kẻ tạo ra sự hỗn loạn cực độ trong truyện tranh, còn hành động của Wade Wilson đúng hay sai thế nào thì chả ai có thể phân định rõ ràng được cả. Bộ phim đã cố gắng bám sát sự thay đổi về mặt tính cách và suy nghĩ của nhân vật, và đặc biệt là nó đã làm quá tốt trong việc thể hiện những câu nói “break the 4th wall” của Wade Wilson. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mối liên hệ với X-Men, Wolverine, Green Lantern và rất nhiều nhân vật và câu truyện khác trong bộ phim này, tất cả đều mang đậm phong cách hài hước dí dỏm, và đó là lý do lớn nhất tạo ra sự thành công cho Deadpool. Màn nhập vai ấn tượng và sự cống hiến của Ryan Reynolds cùng câu chuyện thú vị đã đưa “thánh bựa” đến với chúng ta theo cách phê chưa từng thấy. Cứ như thể vai diễn này được “đo ni đóng giày” cho Ryan vậy, so với màn thể hiện trong vai Green Lantern trước kia của anh thì khác một trời một vực.

4.Magneto
Cả Ian McKellen và Michael Fassbender đều thành công vang dội trong việc hóa thân thành nhân vật phản diện phức tạp và thú vị bậc nhất của loạt phim X-Men. Magneto là một dị nhân đặc biệt, là một kẻ có năng lực đáng sợ, nhưng cũng là kẻ trải qua nhiều đắng cay, và luôn nuôi mình một cơn giận âm ỉ chỉ chực chờ bùng nổ. Magnetto trong hầu hết các phần của bộ phim rõ ràng là nhân vật phản diện, nhưng người xem vẫn có thể hiểu được động cơ của hắn là gì và tại sao hắn lại tin rằng hắn là một anh hùng thực sự của vũ trụ X-Men. McKellen và Fassbender đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này và tôi không còn mong gì hơn nữa. Hãy cùng hy vọng X-Men Apocalypse vẫn sẽ giữ được những phong độ như những gì chúng ta đã chứng kiến trước đó.


5.Two Face
Tuy gã 2 mặt này bị lu mờ bởi diễn xuất tài tình của diễn viên Heath Ledger trong vai Joker, tuy nhiên cho đến nay, đây vẫn là nhân vật phản diện ấn tượng trong phim chuyển thể, măc dù không hoàn toàn trung thành với nguyên bản truyện tranh. The Dark Knight đã làm cho mối quan hệ giữa Bruce Wayne (Batman) và Harvey Dent trở nên phức tạp hơn rất nhiều, nhưng tôi cho rằng điều đó làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn. Hiệu ứng CG trên khuôn mặt bị bỏng của Harvey làm cho nó trông thật đáng sợ và diễn xuất của Aaron Eckhart đã trở thành hiện tượng, đến mức người xem đã rất mong mỏi anh sẽ tiếp tục nhân các vai diễn trong các bộ phim về Batman sau này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN