Top 5 loại vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ Marvel

0
2634
Vật Phẩm Phong Thủy

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển thành công vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng với ngày càng nhiều nhân vật xuất chúng lộ diện với theo đó là những vũ khí độc lạ xuất hiện. Dưới đây là 5 vũ mạnh nhất trong Marvel.

1.Heart of the Universe
Heart of the Universe cho phép người sử dụng “đồng bộ” với tần số của cả vũ trụ, hợp nhất với tất cả, từ các nguồn sức mạnh vĩ đại của vũ trụ, cho đến các ý tưởng trừu tượng nhất. Có nhiều ý kiến cho rằng Heart of the Universe chính là nguồn sức mạnh của chính Đấng toàn năng The One Above All. Quyền năng của nó vượt xa so với cả Infinity Gauntlet, Cosmic Cube.

Khi Thanos hợp nhất cơ thể của hắn với Heart thì trở thành người mạnh nhất vũ trụ. Các thực thể như Living Tribunal, Eternity, Galactus, Celestials… chỉ là những con muỗi so với Thanos, hắn có thể dễ dàng phá hủy toàn bộ vũ trụ chỉ bằng một tiếng hét. Nhưng hắn vẫn cảm thấy rằng có một người nào đó vẫn đứng trên cơ (TOAA), và người này đã giao nhiệm vụ cho hắn phục hồi lại vũ trụ vốn đã bị tổn thương.

2.Búa Mjolnir
Búa thần Mjolnir là biểu tượng của Thor. Nó được rèn bởi những người lùn – những thợ rèn vĩ đại nhất, theo mệnh lệnh của Odin, từ lõi của một ngôi sao chết. Mjolnir gần như không thể bị phá vỡ. Thor có thể dùng nó điều khiển sức mạnh của sấm sét, mưa gió, giông bão.

Mjolnir thậm chí có thể phá vỡ kim loại Adamantium thứ cấp. Mjolnir cũng có thể hút các nguồn năng lượng khác và giải phóng theo sự điều khiển của Thor. Quay Mjolnir 1 vòng, Thor có thể mở ra cánh cổng đi xuyên vào các chiều không gian khác. Mặc dù theo truyện thì Mjolnir chỉ nặng khoảng 19,5kg.

3.Cosmic Cube
Sức mạnh của Cosmic cube cho người sở hữu khả năng điều khiển thực tại và có sức mạnh gần như là 1 vị thần. Hầu như người ta có thể làm bất cứ điều gì theo ý khi sử dụng Cosmic cube, kể cả việc hiểu ngôn ngữ của động vật, nhấc bổng một quả núi hay mở cổng đi vào nhiều vũ trụ.

4.The Infinity Gauntlet
Là món bảo vật quyền lực nhất dải ngân hà. Để sử dụng Găng tay Vô cực, cần sự kết hợp của 6 viên đá vô cực khác nhau. Khi đó, nó đúng nghĩa là một vật phẩm với “sức mạnh vô cực”. Theo nguyên tác trong truyện, với Infinity Gauntlet, chỉ cần một cái “búng tay” Thanos có thể xóa sổ một nửa dân số dải ngân hà.

5.10 chiếc nhẫn Mandarin
Mandarin tìm thấy 10 chiếc nhẫn này tại thung lũng của những linh hồn ở vùng đất Trung Hoa. 10 chiếc nhẫn này thuộc về chủng tộc người rồng hùng mạnh và thông minh Axonn-Karr của hành tinh Maklu-IV bí ẩn. Nguồn năng lực cung cấp cho nó đến bây giờ vẫn chưa thể lý giải. Reed Richard, Tony Stark và Hank Pym đã cùng nhau nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm ra chút manh mối nào về nó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN