Top 5 nhân vật nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất trong Marvel

0
1864
Vật Phẩm Phong Thủy

Mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những bộ phim về siêu anh hùng . Ngoài sức mạnh khủng khiếp , họ còn vô cùng sexy và xinh đẹp . Dưới đây là 5 siêu anh hùng nữ xinh đẹp nhất trong Marvel.

1. BLACK WIDOW
Black Widow được xây dựng với hình tượng là một nữ đặc vụ tài ba, một sát thủ lạnh lùng, một người đàn bà sắc sảo, thông minh và vô cùng lôi cuốn. Tuy không có sức mạnh đặc biệt nổi trội nhưng cô lại là mỹ nhân được đông đảo khán giả yêu thích. Việc đảm nhận vai diễn Black Widow là bước tiến trong sự nghiệp Scarlett Johansson. Cô giũ bỏ hình ảnh gợi cảm để trở thành nữ siêu anh hùng của Marvel.


2.SUE STORM
Susan Storm là Sue là con gái của tiến sĩ Franklin Storm, một người thông minh, sắc sảo và kỷ luật và là thành viên nữ duy nhất của “Bộ Tứ Siêu Đẳng”. Sau khi bị dính tia sóng vũ trụ. Sue có khả năng tàng hình và tạo ra các trường lực đặc biệt để bảo vệ đồng đội khỏi nguy hiểm. Trong loạt phim “Bộ Tứ Siêu Đẳng”, Jessica Alba đã thủ vai cô gái tàng hình Susan Storm. Đây là vai diễn mà Jessica đã thể hiện rất thành công và để lại ấn tượng quá sâu sắc với người hâm mộ. Bởi lẽ Jessica Alba sở hữu vẻ đẹp pha trộn đầy quyến rũ với nước da nâu và cô luôn nằm trong top đầu của loạt danh sách bình chọn những phụ nữ đẹp nhất thế giới.


3.SCARLET WITCH
Scarlet Witch/Wanda Maximoff là chị song sinh với Quicksilver và con của Magneto. Dù vai diễn của Scarlet trên màn ảnh nhỏ còn khiêm tốn nhưng sức mạnh tiềm ẩn của cô là vô cùng lớn. Wanda sở hữu ma thuật hỗn mang thay đổi hiện thực. Cô có thể tạo ra cả 1 đội quân hùng mạnh, phục sinh cả người chết. Năng lực của Wanda là vô tận, có khả năng xoay chuyển cả thế giới hiện thực. Có thể nói, Wanda chính là một trong những dị nhân mạnh nhất từng được sinh ra trong vũ trụ. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng chờ Elizabeth Olsen cũng như Wanda được phát triển như thế nào trên phim ảnh nhé.


4.MYSTIQUE
Mystique (Raven Darkholme) là một người đột biến có khả năng biến hình. Thân thế và độ tuổi của cô hoàn toàn là một ẩn số. Rebecca Romijn được chọn vào vai Mystique trong bộ phim X-Men (2000), X2 (2003), X-Men: The Last Stand (2006) và X-Men: First Class (2011). Tuy chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng cái nhìn sắc sảo cùng thân hình tuyệt mỹ của cô đã không thể không làm người xem “ám ảnh” về một Mytisque độc ác, ngang tàng.


5.JEAN GREY
Jean Grey là 1 dị nhân cấp Omega. Năng lực chính của cô là ngoại cảm và điều khiển vật chất. Sau khi kết nối và sở hữu Phoenix Force, các năng lực mặc định của cô được khuếch đại mạnh mẽ và xuất hiện thêm 1 số khả năng mới. Jean là vật chủ hoàn chỉnh và mạnh nhất của thực thể Phoenix Force. Ở trạng thái này, cô gần như là bất tử. Người thủ vai Jean Grey là Famke Janssen, cũng là gắn liền với bộ series phim X-Men nhiều năm qua.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN