Top 5 nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic

0
1932
Vật Phẩm Phong Thủy

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang vô cùng có sức hút với người hâm mộ . 10 năm , với 14 bộ phim , thu thập hàng chục tỷ USD cho thấy sức hút vô cùng to lớn từ dự án phim siêu anh hùng này . Và dưới đây là top 5 nhân vật mạnh nhất từ biệt đội Avengers.

1.DOCTOR STRANGE
Ma thuật chính là năng lực tuyệt vời nhất. Với những gì đã thể hiện trong bộ phim riêng của mình mới đây thì không còn nghi ngờ gì nữa, Doctor Strange là siêu anh hùng mạnh nhất ở thời điểm này. Để xem Doctor Strange làm được gì nào: bay, tạo cổng không gian, nhốt đối thủ vào thế giới gương, xuất hồn, lấy năng lượng từ chiều không gian khác và đáng gờm nhất là tuyệt kỷ thao túng thời gian thông qua Viên đá Thời gian.

Với ngần ấy sức mạnh thì không có siêu anh hùng Trái Đất nào hiện tại có thể chiến thắng được Doctor Strange, đấy là chưa kể trong những phần phim sắp tới, ta sẽ được thấy Doctor Strange trở thành Phù thủy Tối thượng, đồng nghĩa với việc sức mạnh của anh sẽ được tăng lên một mức đáng kể nữa.

2.VISION
Nếu có một chiếc khiên hay một bộ giáp bằng Vibranium đã ấn tượng thì tưởng tượng có cả một cơ thể bằng Vibranimum như Vision thì anh sẽ có sức mạnh như thế nào. Cơ thể đã bất hoại, Vision còn có khả năng thay đổi mật độ phân tử của cơ thể, khi giảm nó xuống anh sẽ có cả năng bay và xuyên qua bất kỳ thứ gì còn khi tăng lên thì Vision sẽ cực kì nặng, giúp những đòn đánh của anh có uy lực khủng khiếp. Như thể chưa đủ bá đạo, Vision còn sở hữu cả một Viên ngọc Vô cực, một trong những vật nguy hiểm nhất vũ trụ ở ngay trên trán mình.

Những tưởng có Vision về phe mình thì Iron Man sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong Civil War, nhưng phe của Captain lại có một thành viên thừa khả năng đánh bại Vision, và thành viên đó ở vị trí thứ hai.

3.SCARLET WITCH
Tuy chỉ mới xuất hiện trong hai phần phim nhưng Scarlet Witch đã chứng tỏ sức mạnh đáng nể của mình. Tuy bản chất sức mạnh của cô vẫn chưa được các nhà làm phim đào sâu nhưng những gì Hex Power của Scarlet Witch làm được là rất ấn tượng. Scarlet Witch một mình vô hiệu hóa gần như cả đội Avengers trong lần đối đầu tiên, và sau đó khi cô mất kiểm soát bản thân trong giây lát là đã làm cho một binh đoàn robot Ultron bị tan rã thành bụi. Ngay cả Vision hùng mạnh cũng không thoát khỏi Hex Power khi bị Scarlet Witch làm tăng mật độ cơ thể và đẩy Vision sâu xuống lòng đất.

Điểm yếu duy nhất của Scarlet Witch chính là cơ thể mỏng manh của cô. Chỉ cần bị tấn công bất ngờ thì cô không thể nào phản kháng được, giống như bị Hawkeye làm bất tỉnh trong Age of Ultron hay như bị War Machine tấn công bằng sóng siêu âm trong Civil War

4.THOR
Thor, vị thần của sấm sét, được xem là vị thần mạnh thứ hai trong thần thoại Bắc Âu, chỉ xếp sau vua cha Odin. Với chiếc búa thần Mjolnir trong tay, Thor đã đánh bại vô số kẻ thù. Như tác giả Stan Lee đã nói lý do ông tạo ra Thor là để tạo ra một siêu anh hùng mạnh hơn Hulk, vốn dĩ đã là siêu anh hùng mạnh nhất lúc bấy ngờ.

Trong phần phim đầu tiên, Thor một mình càn quét cả binh đoàn Frost Giant mà không gặp chút khó khăn nào. Sang Avengers, chỉ một cú vung từ Mjolnir cũng đủ làm Hulk choáng váng. Malekith với Viên đá Vô cực trong tay cũng bại trận dưới tay Thor trong The Dark Work. Còn trong Age of Ultron, Thor đã thổi bay cả thành phố Sokovia bằng một tia sét khổng lồ. Có Thor trong đội hình quả là một lợi thế lớn cho đội Avengers.

5.HULK
Càng tức giận thì càng mạnh, Hulk luôn được xem là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất ở bất kỳ nơi nào anh xuất hiện, từ truyện tranh, phim hoạt hình cho đến cả trên màn ảnh. Nếu so với những Avengers khác thì Hulk không có nhiều đất diễn bằng nhưng mỗi khi xuất hiện thì Hulk luôn được ưu tiên thể hiện sức mạnh một cách ấn tượng nhất có thể.

Hulk bẻ gãy tay Abomination, tàn phá cả khu Harlem trong The Incredible Hulk. Sau đó trong Avengers, Hulk khiến Thor, một vị thần đánh nhau với không biết bao nhiêu quái vật thánh thần trong suốt bao thế kỷ nay, cũng phải bất ngờ. Ngay cả con quái vật Leviathan khổng lồ của Chitauri cũng không thể chịu nổi một đấm của Hulk. Bộ giáp Hulkbuster, được tạo ra để khắc chế được Hulk cũng phải rất khó khăn mới kiềm chế được một Hulk đang hóa điên trong Age of Ultron. Nếu Hulk không kịp kiểm soát lại bản thân thì bộ giáp Hulkbuster đã trở thành một đống sắt vụn rồi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN